Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái lộng lẫy

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái đẹp rất phù hợp với các khoảng đất rộng ở quê không cần thiết phải giáp mặt đường lộ cũng có thể xây đẹp. Với kiến trúc khá độc đáo không gian rộng thoáng cả 4 mặt kiến trúc biệt thự thiết kế theo lối tân cổ điển trên đổ bằng dán ngói mà người bắc vẫn hay gọi là nhà mái vát. Công ty chúng tôi gửi đến hình ảnh thiết kế và mặt bằng để  quý bạn đọc tham khảo.

Thông tin mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái lộng lẫy

Mẫu thiết kế  biệt thự 2 tầng mái thái này được thiết kế cho gia chủ tại Thanh Hóa với phong cách biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại và chi phí đầu tư không được vượt quá 1 tỉ. Với yêu cầu của gia chủ như sau: Tôi muốn xây nhà, nhờ công ty tư vấn và thiết kế giúp tôi xây ngôi nhà biệt thự 2 tầng ở quê với giá khoảng 700-800 triệu đồng, đáp ứng một số yêu cầu sau:

Thông tin mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái lộng lẫy

Thông tin mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái lộng lẫy

Tổng thể phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có tỷ lệ kiến trúc đẹp,cân đối, sử dụng gam màu trắng, mái màu đỏ càng tôn lên vẻ bề thế của ngôi nhà, mẫu nhà đẹp này thể hiện phân khúc tỷ lệ hình khối bằng các đường phào chỉ và ốp vật liệu, Các đường phào chỉ vừa phân khúc hình khối vừa che mưa nắng tác dụng trực tiếp lên cửa sổ. Đế móng, thân, cổ mái, mái được phân chia rất rõ ràng, hệ thống cửa sổ, cửa đi xung quanh nhà được làm bằng gỗ kính, kết hợp với hệ thống rèm để điều phối ánh sáng và gió tự nhiên.

Mặt bằng công năng Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái lộng lẫy

Tầng 1:   được bố trí gồm một phòng khách với diện tích sử dụng lớn được đặt ngay ở vị trí trung tâm của căn phòng, hướng chính diện với cửa chính đi vào. Phòng bếp và ăn được đặt liền với khu phòng khách của căn biệt thự đẹp. Bên cạnh đó tại tầng 1 còn dành một không gian riêng là phòng thờ của gia đình. Phòng thờ được xây thêm một bậc và nằm cao hơn so với phòng khách và khu bếp ăn.

mb-Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái lộng lẫy-01

mặt băng công năng Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái lộng lẫy 01

Phía trước căn biệt thự, các bạn sẽ nhìn thấy có một khoảng không gian được xây dựng là nơi để gara ô tô, xe máy. Còn phía đằng sau là bể bơi phục vụ nhu cầu thư giãn cho cả gia đình.

Tầng 2Theo lối cầu thang lên trên tầng 2 với kiến trúc mái thái- là nơi dành cho sinh hoạt chung cho cả gia đình bao gồm có 4 phòng ngủ trong đó có 2 phòng ngủ master và hai khu công trình phụ kép kín dành cho gia đình.

mb-Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái lộng lẫy-02

mặt bằng công năng Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái lộng lẫy 02

Như vậy qua mẫu thiết kế biệt thự biệt thự  2 tầng mái thái hiện đại chúng tôi công ty Kiến Tạo Việt đã giúp các bạn đọc hình dung những nét thiết kế kiến trúc  và phối cảnh không gian nhà vườn đẹp, ấn tượng và thực sự là một không gian tuyệt vời cho những gia chủ mong muốn sở hữu một ngôi biệt thự dành riêng cho mình. Mọi thông tin chi tiết hoặc tham khảo các mẫu nhà biệt thự 3 tầng  các bạn vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi công ty thiết kế nhà đẹp Kiến Tạo Việt với địa chỉ dưới đây:

Nguyễn Đình Tân– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM