Thiết kế biệt thự hiện đại 2Tầng HP

Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hải Phòng

Chủ đầu tư: Đặng Văn Thành

Địa chỉ: Lô BT9 khu đô thị Tràng Cát – Hải Phòng.

Thiết kế biệt thự tổng diện tích sàn: 280m2, Số tầng cao: 2 tầng, Mức đầu tư dự kiến: 1,7 tỷ

 

Một lô đất góc với hai mặt tiền thoáng đãng có diện tích 298m2, Chủ nhà dự định xây một ngôi biệt thự với diện tích khoảng 145 m2 bao gồm cả một bể bơi mini nhỏ trong nhà.Với chủ trương thiết kế biệt thự theo kiểu mái dốc với các đường nét hiện đại. 

Yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư đòi hỏi thiết kế biệt thự như sau:

Tầng 1 gồm: phòng khách, phòng bếp+ăn (yêu cầu có thêm khu quầy Bar), 1 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung.

Tầng 2 gồm: 3 phòng ngủ, phòng thờ, không gian đọc sách.

 

Qua nghiên cứu những tài liệu liên quan về khu đất, cũng như kiểm tra hiện trạng, KTS của Kiến Tạo Việt xin đưa ra phương án thiết kế biệt thự như sau:

thiet ke biet thu 2 tang tai hai phong

Phối cảnh công trình nhà biệt thự

   

Bước vào khu đất là một khoảng sân rộng bằng gạch lát nền theo kiểu cấu trúc với thẩm mỹ cao. Không  gian sân vườn của ngôi nhà được thiết kế theo lối phân tán, sân vườn được bố trí bao quanh ngôi nhà để đưa thiên nhiên tươi đẹp đến với ngôi nhà qua từng góc view.

Thiet ke biet thu tầng 1:

Từ sân bước lên sảnh đón, không gian hai bên là những  bồn trồng hoa mang lại không khí tươi mát cho ngôi nhà.

Bước vào không gian phòng khách, bàn ghế được bố trí ở vị trí trang trọng trong căn phòng. Ở phòng khách có thể nhìn ra được cảnh quan sân vườn và khu cổng, hay được gây ấn tượng bởi khu quầy Bar đẹp ở trong không gian phòng ăn. Bàn ăn được sắp đặt ở vị trí có một khu cảnh quan riêng, để khi thưởng thức những món ăn vẫn có thể vừa thư giãn bằng những cảnh quan sắp đặt của KTS.

thiet ke biet thu 2 tang tai hai phong 1

Phòng ngủ tầng 1 có thể sử dụng cho người lớn tuổi trong nhà mà không cần vất vả leo cầu thang đi lên tầng trên.

 

Tầng 2:

Bước lên tầng 2, khu sảnh chung là nút giao thông rất thuận tiện để chuyển tiếp và bước và các không gian của tầng. Tầng 2 có 3 phòng ngủ, trong đó có 2 phòng ngủ lớn diện tích mỗi phòng là 21m2, phòng ngủ nhỏ diện tích là 12m2. Khu vệ sinh chung với diện tích 5m2, có diện tích tắm riêng ở phía trong và được ngăn cách bằng lớp kính mờ. Thư phòng được kết hợp với phòng thờ vì nó đều có tính trang nghiêm. Phía bên ngoài là sân vườn trên mái của phần bể bơi, có trồng cây xanh nhỏ và bố trí bàn trà để chủ nhà có thêm không gian thư giãn.

thiet ke biet thu 2 tang tai hai phong 2

Phối cảnh ngôi nhà biệt thự:

 

thiet ke biet thu 2 tang tai hai phong 3

thiet ke biet thu 2 tang tai hai phong 4

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Hải Phòng

Ngôi nhà mang phong cách thiết kế biệt thự hiện đại với những hình khối khỏe khoắn. Phần hình khối nhô ra của phần bể bơi và sân vườn phía trên là một điểm nhấn của công trình. Công trình có mái dốc nhưng đã có sự thay đổi khác với truyền thống, màu ngói không phải là màu đỏ mà nó được thay đổi bởi màu xanh đen mang phong cách thiết kế biệt thự hiện đại. Khối tường hồi được xử lý bằng những đường kẻ màu ghi rất bắt mắt, tạo sự tương phản lớn.

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

http://nhadepktv.vn/