Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng QN

Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Uông Bí – Quảng Ninh

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Đạt.

Địa chỉ: Uông Bí – Quảng Ninh

Thiết kế biệt thự trên lô đất rộng 600m2, Số tầng cao: 2 tầng, Mức đầu tư dự kiến: 1,5tỷ

 

Một bác sỹ trung tuổi tại Quảng Ninh gọi điện cho chúng tôi với yêu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng trên mảnh đất khá rộng là 600m2. Ngôi biệt thự đó dự tính xây dựng trong khoảng 150m2, phần diện tích còn lại không thiết kế biệt thự là khoảng sân vườn và cảnh quan xung quanh. Yêu cầu về sử dụng  của gia chủ như sau:

thiết kế biệt thự 2 tầng quảng ninh

thiết kế biệt thự 2 tầng quảng ninh

Tầng 1 gồm: phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 1 phòng ngủ ông bà, nhà vệ sinh chung, phòng khám bệnh nhỏ để phục vụ cho công việc khám bệnh tại gia.Tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ, phòng thờ, không gian đọc sách, khu vệ sinh.

Từ những yêu cầu cũng như thông tin chi tiết về lô đất do chủ nhà cấp, Kiến Tạo Việt đã nghiên cứu và đưa ra phương án thiết kế biệt thự 2 tầng như sau:

Tầng 1:

Từ sảnh chính bước vào là một không gian rộng lớn, nó là sự kết hợp của ba không gian phòng khách, phòng ăn và bếp tạo thành một không gian chung mang lại cảm giác thoáng đãng cho ngôi nhà. Phòng ăn rộng rãi có những ô cửa sổ nhìn ra được phía bồn trồng hoa bên ngoài. Không gian bếp nằm gọn gàng ở phía cuối hướng gió chủ đạo. Khu vệ sinh nằm bên dưới của cầu thang hợp lý cho việc sử dụng.

thiết kế biệt thự 2 tầng quảng ninh 2

kiến trúc biệt thự 2 tầng quảng ninh

Phòng ngủ tầng 1 sử dụng cho ông bà được bố trí phía trong của phòng khách. Phòng khám bệnh được tách riêng đảm bảo sự riêng tư cho từng không gian.

Thiet ke biet thu – Tầng 2:

Bước đến tầng 2 là không gian giao thông chung đi vào các phòng. Phòng ngủ và phòng thờ có ban công tạo hình khối và tô điểm cho công trình. Khu vệ sinh chung được bố trí cạnh cầu thang, có chỗ tắm đứng ở phía trong. Thư phòng được kết hợp với phòng thờ vì nó đều có tính trang nghiêm. Sân phơi nhỏ nằm ở cuối hành lang, gần khu vệ sinh chung.

thiết kế biệt thự 2 tầng quảng ninh 3

kiến trúc biệt thự 2 tầng quảng ninh 2

 

Phối cảnh các góc –  Thiết kế biệt thự 2 tầng:

thiết kế biệt thự 2 tầng quảng ninh 4

thiết kế biệt thự 2 tầng quảng ninh 4

thiết kế biệt thự 2 tầng quảng ninh 5

phối cảnh biệt thự 2 tầng quảng ninh

thiết kế biệt thự 2 tầng quảng ninh 6

phối cảnh biệt thự 2 tầng quảng ninh 2

Ngôi nhà mang phong cách thiết kế biệt thự hiện đại với những hình khối khỏe khoắn về đường nét. Chân tường của tầng 1 được xử lý bởi vật liệu đá, nó tạo nên cảm giác vững chắc cho công trình. Phần hình khối nhô ra của phần phòng khám là sự lặp lại của phần mái bên trên, nó tạo ra sự liên kết, sự đồng nhất cho cả tổng thể của công trình. Những ô trống hình tròn xử lý phần kết thúc cho mái dốc thêm phần hoàn thiện. 

Xem thêm mẫu thiết kế biệt thự pháp 2 tầng

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

http://nhadepktv.vn/