Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng HN

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hà Nội

Chủ đầu tư: Đỗ Thị Linh

Địa chỉ: Làng Thanh Thần, xã Thanh Cao, Thanh Oai, Hà Nội.

Thiết kế biệt thự tổng diện tích sàn: 330m2, Số tầng cao: 3 tầng, Mức đầu tư dự kiến: 2 tỷ

 

Trên mảnh đất hình vuông diện tích khoảng 340m2 ở khu Thanh oai, hướng tiếp cận khu đất là một con đường rộng 6m ở phía chếch hướng Đông Nam. Chủ nhà mong muốn thiết kế biệt thự 3 tầng mang phong cách hiện đại nhưng vẫn phải có mái dốc để công trình không quá xa lạ với lối kiến trúc xung quanh.

 

Yêu cầu: 1 phòng khách,1 phòng bếp+ăn, 1 phòng ngủ dành cho người giúp việc, 3 phòng ngủ, khu tập thể dục, phòng thờ, sân phơi.

thiết kế biệt thự 3 tầng hà nội

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại , ấn tượng

 

Từ những yêu cầu của chủ nhà kết hợp với sự nghiên cứu và tư vấn qua lại giữa hai bên, phương án thiết kế biệt thự cuối cùng được KTS Kiến Tạo Việt triển khai như sau:

Tầng 1:

Phòng khách sẽ được tiếp cận từ hai phía thông qua một sảnh rộng tới hai cửa chính đi vào. Phòng khách là một không gian rộng, được sử dụng những mảng kính lớn để đưa ánh sáng vào căn phòng cũng như làm cho nó hòa nhập hơn với thiên nhiên cảnh quan. Không gian bếp+ăn liên thông với phòng khách tạo ra một không gian chung thoãng đãng, tất cả chỉ được ngăn cách bằng không gian ước lệ như trần, chậu cây cảnh, hoặc chính cách sắp xếp đồ đạc giữa hai không gian với nhau. Từ gara có thể tiếp cận dễ dàng với các không gian giao thông chính, và liên hệ với các phòng trong ngôi nhà. Phòng ở cho người giúp việc được xắp đặt khéo léo vào một vị trí khá hợp lý dưới tầng 1 của ngôi nhà. 

thiết kế biệt thự 3 tầng hà nội 02

thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng hà nội 02

Tầng 2:

Sảnh tầng là nút giao thông chính đi tới các phòng chức năng khác trong toàn bộ tầng 2. Từ sảnh tầng có thể thông qua một hành lang ngắn để ra ngoài ban công. Điều này tạo ra sự thông thoáng cần thiết cho khu vực nút giao thông. Tất cả các phòng ngủ đều có một không gian rộng và có cửa sổ lớn, từ đây có thể dễ dàng phóng tầm mắt ra bên ngoài tạo cảm giác thoải mái gần gũi với thiên nhiên xung quanh.

thiết kế biệt thự 3 tầng hà nội 03

thiết kế biệt thự  hiện đại 3 tầng hà nội 03

Tầng 3:

Bước lên sảnh tầng là một không gian rộng lớn và thoáng đãng, đây chính là phòng thể thao cho chủ nhà – là nơi gia chủ có thể thả sức với thú vui nâng cao sức khỏe, phía trước phòng tập là không gian sân thượng có bố trí giàn hoa tạo sự gần gũi với thiên nhiên, đưa con người vào cảm giác tĩnh tại, thư giãn. 

thiết kế biệt thự 3 tầng hà nội 04

thiết kế biệt thự hiệ đại 3 tầng hà nội 04

Khu sân phơi kín đáo ở phía trong nên không gây mất mỹ quan của công trình ở hướng nhìn chính. Phòng thờ được bố trí ở khu vực phía mặt tiền của công trình, với khoảng giật của ban công không kém phần trang trọng. 

 

Phối cảnh ngôi nhà đẹp

thiết kế biệt thự 3 tầng hà nội 05 

kiến trúc biệt thự hiện đai 3 tầng hà nội

thiết kế biệt thự 3 tầng hà nội 05

kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại , độc nhất tại Hà Nội

 

Công trình là sự tổ hợp hình khối độc đáo mang phong cách thiết kế biệt thự hiện đại. Với vật liệu hoàn thiện ở tầng 1 chủ yếu là đá Granite màu đậm, mang lại sức nặng và độ vững chắc cho ngôi nhà. Phòng ngủ ở tầng 2 là điểm nhấn của công trình với đường nét và màu sắc khỏe khoắn, dạng ban công chạy dài tạo ra một không gian thư giãn cho chủ nhân của nó. Dàn hoa trên tầng là một phương pháp xử lý thích hợp khi bên cạnh nó là phòng tập thể dục thể thao, nó mang lại cảm giác thư giãn, không khí trong lành cho việc tập TDTT trong phòng và cho cả ngôi nhà. 

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

http://nhadepktv.vn/