Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu cổ điển 16,5x15m

Có thể thấy rằng biệt thự kiểu cổ điển thường đó đặc điểm nổi bật là sự bế thế, sang trọng và đồ sộ của ngôi nhà. Nên những gia đình có kinh tế tài chính giàu có thường lựa chọn theo phong cách này bởi nó thể hiện được cái tôi đẳng cấp của chủ nhà thể hiện ở bên trong ngôi nhà đó. Chính vì thế mà mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu cổ điển 16,5x15m được chúng tôi gửi tới các bạn hôm nay. Hi vọng nó sẽ là một tham khảo hữu ích cho bạn.

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu cổ điển 16,5x15m

Thiết kế biệt thự cổ điển này có lợi thế diện tích đất khá rộng nên các kiến trúc sư đã thiết kế bậc tam cấp làm lối bước lên sảnh chính vào nhà. Thêm vào đó là hệ cửa sổ cũng được bố trí nhiều để đón gió tự nhiên vào nhà. Tại mỗi tầng đều có ban công nhỏ trồng hoa nhằm đem lại không khí xanh vào nhà và giúp tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà cùng với nét tươi mới gần gũi với thiên nhiên. Gam màu vang may mắn là màu thường được lựa chọn khi thiết kế ngôi biệt thự kiểu cổ điển.

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu cổ điển 16,5x15m

Phối cảnh – Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu cổ điển 16,5x15m

Chi tiết thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu cổ điển 16,5x15m

Chắc chắn một điều rằng khi chủ nhà đã muốn thiết kế một ngôi biệt thự cổ điển thì sẽ là người mong muốn ngoài không gian sinh hoạt thì cần phải có một không gian riêng để giải trí và thư giãn, chính vì thế mà ngoài phối cảnh bên ngoài thì kiến trúc bên trong cũng là điều vô cùng quan trọng mà các kiến trúc sư phải rất tinh tế và sáng tạo để tạo ra một mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp đẳng cấp nhất.

Tầng 1: Được thiết kế gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2 phòng ngủ và 1 gian thờ. Phòng khách được thiết kế rộng rãi với đồ đạc nội thất sang trọng hiện đại bậc nhất  là nơi gia chủ thoải mái tiếp khách và thể hiện đẳng cấp của mình. Tiếp đó là phòng bếp + ăn được lắp đặt các thiết bị hiện đại để người nội trở trổ tài những món ăn ngon giàu dinh dưỡng phục vụ cho gia đình. Không gian yên tĩnh kín đáo được bài trí một gian thờ hợp với phong thủy và thể hiện lòng thành kính đến tổ tiên. 1 phòng ngủ cho người giúp việc để thuận tiện cho việc làm việc nhà và trông non. 1 phòng ngủ con lại dành cho thành viên gia đình ngủ ngơi ở đó. WC cuối nhà chung cho cả tầng.

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu cổ điển 16,5x15m. 1

Tầng 1 – Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu cổ điển 16,5x15m

Tầng 2: Toàn bộ không gian tầng 2 được bố trí làm 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master dành cho vợ chồng chủ nhà với trang thiết bị tiện nghi, cũng như nội thất cần thiết cho phòng ngủ rất hiện đại, có phòng thay đồ riêng. 2 phòng ngủ còn lại được thiết kế có ban công thoáng mát mở ra ngoài để lưu thông không khí bên trong và bên ngoài ngôi rất tốt. Toàn bộ phòng ngủ được bố trí rất hợp lý, thông thoáng nhờ hệ cửa sổ lớn.

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu cổ điển 16,5x15m. 2

Tầng 2 – Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu cổ điển 16,5x15m

Tầng 3: Nếu như ở tầng 2 là không gian nghỉ ngơi, thư giãn riêng của từng người trong gia đình thì tầng này là được bố trí toàn bộ là không gian vui chơi giải trí của mọi người với phòng hát karaoke rất lớn được thiết kế theo phong cách rất ấn tượng cùng với thiết kế âm và cách âm rất cẩn thận nên hoàn toàn có thể hát hò mà không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Còn lại toàn bộ 4 góc của tầng được thiết kế làm sân chơi và 1 góc sân phơi nhỏ. Tiện nghi và hiện đại, 1 kho nhỏ cũng được thiết kế để chứa những đồ dùng của gia đình chưa dùng tới giúp cho nhà gọn gàng và sạch sẽ hơn.

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu cổ điển 16,5x15m. 3

Tầng 3 – Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu cổ điển 16,5x15m

Với thiết kế biệt thự kiểu cổ điển này chắn hẳn đã tạo được ấn tượng mạnh cho các bạn từ phong cách thiết kế đến đẳng cấp của ngôi nhà. Đó là mẫu nhà được chúng tôi chọn lọc để gửi tới các bạn tham khảo. Nếu bạn muốn được thiết kế kiến trúc độc đáo theo phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến