Thiết kế biệt thự hiện đại 3Tầng LS

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại

Chủ đầu tư: Phạm Công Duyên

Địa điểm XD: Thành Phố Lạng Sơn

Diện tích xây dựng: 100m2, Tổng diện tích sàn XD: 280m2. Kinh phí dự kiến: 1,7 tỷ

 

Trên mảnh đất 175m2 mặt giáp đường khu đô thị. Ngôi nhà được thiết kế biệt thự thành 2 khối thụt thò tạo lên vẻ sinh động đồng thời tạo ra khoảng sân vườn chạy dọc bao quanh công trình nhà biệt thự. Ngôi biệt thự được thiết kế cao 3 tầng với 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng thể thao và phòng thờ cúng 2 sân thượng trước và sau nhà. Hình thức thiết kế kiến trúc nhà biệt thự theo phong cách đơn giản nhưng đẹp về đường nét, hình khối, tỉ lệ tạo lên ấn tượng độc đáo cho công trình.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3Tầng LS

Thiết kế biệt thự cao 3 tầng tại Lạng Sơn

Mặt bằng tầng 1: Thiết kế mặt bằng nhà biệt thự chia làm 2 khối phòng khách phía trước cách mép cổng tường rào 4m và tạo ra 2 mảng sân vườn 2 bên. Khối phía sau gồm phòng ăn rộng và phòng ngủ cho người già. Hai khối này bố trí lệch nhau tạo lên một khoảng sân nhỏ để xe ô tô vào ban đêm. Phòng khách 38m2 và phòng ăn 25m2 thông nhau tạo lên một không gian rộng mênh mông tạo cảm giac thoáng đãng cho ngôi nhà. Cửa đi chính vào phòng khách và cửa đi phụ vào phòng ăn và sảnh thang lên các tầng tạo sự độc lập trong các không gian.


thiết kế biệt thự 3 tầng - Lạng sơn 02

Thiết kế biệt thự 3 tầng – Lạng sơn 02

Mặt bằng tầng 2: Gồm 3 phòng ngủ và một phòng học cho trẻ gần khu vệ sinh chung của gia đình chủ nhà. Phòng ngủ chủ nhà rộng 23m2 có vệ sinh riêng khép kín và ban công ra trước nhà. Hai phòng ngủ con trai và con gái có diện tích 14 và 17m2 gần phòng học. Phòng học bố trí lộ thiên bởi chủ nhà muốn kiểm soát việc học tập và sử dụng internet của các cháu nhỏ. Khu vệ sinh chung rộng 8m2 nhìn ra vườn sau nhà được bố trí đầy đủ tiện nghi.

thiết kế biệt thự 3 tầng - Lạng sơn 04

thiết kế biệt thự 3 tầng – Lạng sơn 04


Mặt bằng tầng 3
: Gồm 1 phòng thờ ngay sảnh thang rộng 21m2 có thể kết hợp làm phòng nghỉ khi có khách tới chơi. Sân thượng phia trước có mái do đó dùng làm phòng thể thao với các dụng cụ nhỏ cho gia đình. Sân thượng phía sau làm nơi giặt và phơi đồ.

thiết kế biệt thự 3 tầng lạng sơn 05

kiến trúc biệt thự 3 tầng lạng sơn 05

thiết kế biệt thự 3 tầng lạng sơn 06

kiến trúc biệt thự 3 tầng lạng sơn 06

thiết kế biệt thự 3 tầng lạng sơn 07

Ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự đơn giản, trẻ trung

Nhìn chung ngôi nhà biệt thự 3 tầng được thiết kế kiến trúc biệt thự theo phong cách ấn tượng, hiện đại và đẹp mắt với những đường nét khỏe khoán, sinh động. Công năng sử dụng của ngôi nhà hợp lý và thuận tiện khi sủ dụng. Như chủ nhà đánh gía là một ngôi nhà đẹp vơi thiết kế kiến trúc biệt thự độc đáo, hợp lý.


Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ: 0903221369 để được tư vấn thiết kế biệt thự theo phong thủy.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nha dep ktv.vn