Thiết kế biệt thự nhà vườn BT

Thiết kế biệt thự nhà vườn tại Bát Tràng – Hà Nội

Chủ đầu tư: anh Lê Hải Long

Địa chỉ: Bát Tràng, Hà Nội

Thiết kế biệt thự tổng diện tích sàn 180m2, Số tầng cao: 2 tầng, Mức đầu tư dự kiến: 1tỷ

 

Đến với Kiến Tạo Việt, anh Si không yêu cầu quá cao về mặt hình thức của ngôi nhà hay phải thiết kế biệt thự vườn thật nổi bật và mới lạ, thậm chí càng đơn giản càng tốt. Tuy vậy anh đòi hỏi phải tổ chức một không gian sống hợp lý và thoải mái nhất, đặc biệt là sắp xếp cho ngôi nhà ở vị trí phù hợp trong tổng thể một khu đất không được vuông vắn (thóp hậu) diện tích khoảng 180m2. Anh dự định thiết kế biệt thự vườn trong khoảng diện tích là 80m2, diện tích còn lại làm sân vườn và khuôn viên cho ngôi nhà.

 

Do đất thóp hậu nên ngôi nhà được lựa chọn theo phương án trải dài và lui lại phía sau của khu đất. Khoảng sân rộng phía trước sẽ tạo cảm giác thoáng đãng cho ngôi nhà.Tổng diện tích sàn 2 tầng khoảng 180m2 với 3 phòng ngủ, một phòng khách , phòng thờ và phòng ăn.

thiết kế biệt thự vườn bát tràng

Thiết kế biệt thự nhà vườn theo dáng nhà hiện đại

Tầng 1 : Gồm 3 phòng liên thông nhau tạo một khoảng không gian chung thoáng, rộng. Phòng khách rộng 27m2 kế tiếp là phòng thờ và khu phòng ăn. Phòng ngủ người già rộng 12m2 bố trí gần phòng ăn. Khu vệ sinh tầng 1 được bố trí phía sân sau theo yêu cầu của chủ đầu tư. 


thiết kế biệt thự vườn bát tràng 02

thiết kế biệt thự vườn bát tràng

Tầng 2 : Gồm 2 phòng ngủ, một khu vệ sinh chung, sân phơi và một phòng đọc sách nhỏ. và thiết kế sân vườn

thiết kế biệt thự vườn bát tràng 03

thiết kế biệt thự vườn bát tràng 03

Phối cảnh ngôi nhà vườn : Ngôi nhà được thiết kế kiến trúc với đường nét hiện đại với ban công rộng chắn nắng hướng tây.

thiết kế biệt thự vườn bát tràng 04

kiến trúc biệt thự nhà vườn bát tràng

Hình thức của ngôi nhà là một thiết kế biệt thự vườn đơn giản nhưng vẫn tạo được cảm giác sang trọng với mầu sắc trong sáng, đường nét dứt khoát không quá cầu kỳ nhưng mang lại hiệu quả cao trong thẩm mỹ.

Văn phòng Tư vấn Thiết kế Kiến Tạo Việt

http://nhadepktv.vn/