Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 180m2

Thiết kế biệt thự tiên tiến hai tầng 8×22,5m cá tính tiên tiến mới này do kiến trúc sư công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi ngoại hình. Đây là cái ngoài mặt biệt thự hiện đại hai tầng 180m2 được sắp xếp công năng sử dụng hơi xuất sắc thời trang tươi mới hiền hòa mang mái lệch xuôi về 1 hướng phía sau biểu trưng cho khát vẳng vươn lên 1 chân mây mới cũng như mẫu mã trang nhã gọn ghẽ không rườm rà rối mắt so có các mẫu thiết kế biệt thự hai tầng khác vừa qua.

 

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 180m2 hiện đại

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 180m2 hiện đại sẽ mang đến cho bạn và gia đình sự lựa chọn hoàn hảo cho mẫu biệt thự đẹp nhà bạn với kiến trúc thiết kế hiện đại không bị lỗi thời dù là sau 5 đến 10 năm, công năng sử dụng vô cùng hợp lý và thuận tiện tạo cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái và có những phút giấy cực thư giãn trong không gian ngôi nhà đẹp của mình.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 180m2 | Biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 180m2 – Phối cảnh

 

Gia đình tôi gồm 7 người, có khu đất mặt tiền ngang 8m hướng Bắc dài sâu 22,5m mong muốn mẫu mã nhà đẹp 2 tầng bắt mắt tiên tiến gọn gàng khỏe khoắn và phối hợp hợp với phong thủy nhà ở theo tuổi 1977 của tôi.

Tư vấn kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền 8m gồm 4 phòng ngủ trong ngừng thi côngĐây mang một phòng ngủ master rộng, một phòng ngủ tầng trệt cho ba mẹ tôi, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, sắp đặt phòng tắm, phòng giặt và wc tiên tiến hợp có hướng nhà vi la hai tầng đẹp 180m2, nhà xe gara ô tô 7 chổ, sân trước rộng thoáng.. kiến trúc biệt thự tiên tiến trẻ trung.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 180m2 | Biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 180m2 – Nội thất phòng khách

 

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 180m2 | Biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 180m2 – Nội thất phòng ăn + bếp

 

Dựa vào khu đất và vốn đầu tư cũng như năm sinh song song đề xuất ngoài mặt biệt thự đương đại hai tầng 180m2 của gia đình, sau khi tiến hành đo đạc và đánh giá khu đất, kiến trúc sư chúng tôi trả lời bề ngoài vi la 4 phòng ngủ 8×22,5m theo hướng Càn mệnh Khôn thổ Tây Bắc cung Diên Niên bởi theo kinh chu dịch và một số chủ đầu tư các bạn của công ty Kiến Tạo Việt trong hơn 10 năm qua vẫn bình yên ổn và an toàn hơn nữa đây là hướng phải chăng nhất hợp có quẻ mệnh Tây Tứ mệnh của gia đình và khu đất của anh tạo điều kiện cho vợ chồng hòa thuận gia đình lặng vui và đắc tài đắc lộc, thượng cát.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 8×22,5m này gam màu chủ đạo chính vẫn là tone trắng kết hợp mang màu xanh của các hệ cửa chính và cửa sổ, những lam trên che mát cho cửa sổ giảm thiểu mưa hắt vào lúc gió chuyển mùa bỗng nhiên. Phía trước thiết kế ban công rộng ở tầng hai biệt thự với khung kính chắn view trước vừa giúp lấy sáng vừa an toàn lúc đứng ngắm cảnh.

Mặt bằng tầng trệt loại bề ngoài vi la hai tầng mặt tiền 8m này chúng tôi mẫu mã phòng khách đẹp ngay hướng từ hiên đi vào có nội thất ghế sofa đẹp màu sắc lam nhạt, bàn ghế màu trắng mặt bàn mang kiếng, ghế tựa lưng, sắp xếp đối diện là tủ thờ và kệ ti vi gỗ.. Còn lại ở không gian giữa ngoài mặt phòng ăn và cầu thang mang sân vườn tiểu cảnh xanh đẹp, phía sau bên phải ngoài mặt một phòng ngủ cho ba mẹ anh Thức, bên trái là phòng bếp sở hữu cửa sổ và cửa hậu ra vườn sau. một phòng vệ sinh chung tối ưu thêm diện tích ngay góc phải sau cùng.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 180m2 | Biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 180m2 – Mặt bằng tầng 1

 

Bàn ăn và phòng bếp dòng biệt thự 2 tầng 1 trệt một lầu này bề ngoài ngăn cách thức mang 1 tủ ba, 2 bên ko gian sáng đẹp nhờ cửa kiếng trắng và cửa hậu, tủ kệ đồ ăn treo và áp sát tường, bàn ăn kiểu dáng mô hình sở hữu 4 người ghế tựa. Phía sát tường phải bố trí góc để tủ lạnh và lò vi sóng nướng, ti vi khi ăn hay tiêu khiển chờ cơm.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 180m2 | Biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 180m2 – Mặt bằng tầng 2

 

Mặt bằng tầng hai cái kiểu dáng nhà hai tầng biệt thự mini trên diện tích 100m2 này bố trí 1 phòng ngủ to thiết kế nội thất phòng ngũ master gồm giường ngủ đẹp, tủ kệ áo xống chia ra 2 ko gian mang lối đi chung trong phòng ra 3 hướng, một hướng vào phòng tắm cabin wc, 1 hướng ra sảnh và một hướng ra phòng đọc báo xem ti vi.. mẫu mã sáng đẹp mái rèm che một thể ích, gối đệm, giường gỗ mộc đẳng cấp.

Bên cạnh đó, dòng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8×22,5m hiện đại này vẫn chưa được thông minh vì đây là chiếc bề ngoài nhà đẹp hai tầng theo thị hiếu. ví như bạn cần tham khảo những loại biệt thự đẹp sáng tạo phá bí quyết khác có thể xem trên website : nhadepktv.vn của công ty chúng tôi hay những cái thiết kế nhà đẹp khác thuần tuý tiết kiệm hơn đều nhiều cả.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Công ty thiết kế nhà đẹp – Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại nhà đẹp này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369