Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 9x13m

Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 9x13m – Phong cách hiện đại vẫn luôn được lựa chọn nhiều hơn cả bởi nó thể hiện được sự bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội. Và đặc biệt trong thiết kế nhà thì sự mới mẻ, hiện đại để ngôi nhà không bị lỗi thời theo thời gian đó là mong muốn của mọi người. Cũng chính vì nắm được điều đó nên chúng tôi đã lựa chọn một mẫu biệt thự như thế để gửi tới các bạn tham khảo đó là mẫu biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 9x13m.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 9x13m

Gia chủ là người rất yêu thích thiên nhiên nên biệt thự được thiết kế thiên về không gian năng động thanh thoát để nghỉ dưỡng. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp với lối kiến trúc biệt thự nhà vườn lợp mái ngói hiện đại với không gian mở tích hợp thêm cây xanh hòa quện với thiên nhiên và môi trường sinh thái giúp cho các thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi và  tái tạo năng lượng cho sức khỏe ngày mới.

Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 9x13m - 1

Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 9x13m – 1

Mặt bằng kỹ thuật mẫu biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 9x13m

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mang phong cách châu âu hiện đại với thiết kế nội thất bên trong không gian linh hoạt tiện ích đầy đủ ánh sáng và gió tự nhiên cho dù bạn đứng ở bất kỳ đầu trong ngôi nhà.

Tầng 1: Gồm phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ và hiên ngoài trời. Phòng khách rộng rãi và tiện nghi nội thất đầy đủ để tiếp đón những vị khách quý của gia đình. Hoặc nếu không muốn ngôi ở phòng khách chúng ta có thể đón tiếp khách ở hiện ngoài trời với bàn ghế được bài trí sắn ở đó cùng với không gian thoáng mát, ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên cũng rất là tuyệt vời. Phòng ăn và bếp được ngăn cách nhau bởi quầy bar. Phòng ngủ được bố trí thuận tiện cho người già.

Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 9x13m - 2

Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 9x13m – 2

Tầng 2: Gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng làm việc. Đối diện với cầu thang là ban công được thiết kế trồng cây xanh. Trong 3 phòng ngủ có 1 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi và WC khép kính cùng với cửa sổ làm bằng kính cường lực trong suốt nên giúp phòng ngủ đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên. Các phòng còn lại chung WC ở gần cầu thang.

Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 9x13m - 3

Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 9x13m – 3

Tầng 3: Được thiết kế gốm phòng thờ + sinh hoạt chúng, phòng ngủ, phòng thể dục thể thao, và sân phơi. Tất cả các không gian đều được bố trí rất hợp lý. Phòng thờ và sinh hoạt chung rộng rãi với nội thất đầy đủ để cả gia đình ở bên nhau ấm cúng. 1 phòng ngủ được thiết kế ở trên này để dành khi nào khách đến chơi ngủ lại thì có không gian riêng để thư giãn. Và sức khỏe là vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm nên được thiết kế một phòng gym với dụng cụ tập luyện hiện đại để nâng cao sức khỏe cho cả gia đình. Sân phơi ở góc ngoài rộng rãi, WC chung đặt cạnh cầu thang.

Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 9x13m - 4

Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng 9x13m – 4

Với kiến trúc biệt thự hiện đại với không gian mở mái lợp ngói lệch tầng có giếng trời kết hợp với tiểu cảnh sân vườn, thiết kế độc đáo mang lại nét đẹp phóng khoáng, tươi vui của chủ nhà và các thành viên trong gia đình. Nếu bạn thấy mảnh đất của mình phù hợp với ngôi biệt thự này thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Chúc bạn và gia đình luôn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến