Thiết kế biệt thự đẹp năm 2015

Thiết kế biệt thự đẹp năm 2015

 

Thiết kế biệt thự ngày càng được nhiều người lựa chọn trong việc xây dựng kiến trúc hiện đại ngày nay. Công ty KTV xin giới thiệu với các bạn 5 xu hướng thiết kế biệt thự 2015 được đánh giá cao nhất, hứa hẹn tạo nên các nét kiến trúc độc đáo cho ngôi nhà đẹp của bạn.


1.Thiết kế biệt thự theo kiểu cổ điển

 

Thiết kế biệt thự đẹp - biet-thu-phap 01

 Thiết kê biệt thự đẹp năm 2015 – 01

Thiết kế biệt thự cổ điển là xu hướng đang ngày càng được ưa chuộng

 

Phong cách thiết kế biệt thự cổ điển là một trong các dấu ấn đậm nét, thể hiện sự trường tồn của các phong cách thiết kế cách đây nhiều thế kỷ. Thiết kế kiến trúc biệt thự theo xu hướng này mang đậm nét cổ điển và tráng lệ theo phong cách châu Âu với các chi tiết phào chỉ tinh tế được thể hiện một cách tỉ mỉ, trong đó khối nhà với hệ thống các cột đối xứng ở khu vực cửa trung tâm, các loại hoa văn phào chỉ được tô điểm ở các điểm mút quan yếu. Kiểu thiết kế này đặc trưng nhất của phong cách kiến trúc châu Âu, đặc biệt là kiến trúc Pháp tuy nhiên có thể được hòa quyện thêm với kiến trúc truyền thống của Việt Nam.

Thiết kế biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp năm 2015- 02

 

2. Thiết kế kiến trúc biệt thự theo phong cách tân cổ điển

 

thiết kế biệt thự đẹp năm 2015

  Thiết kế biệt thự đẹp năm 2015 – 03


thiết kế biệt thự đẹp năm 2015

Thiết kế biệt thự đẹp năm 2015 – 04

 

3. Thiết kế biệt thự theo xu hướng đương đại

 

Thiết kế biệt thự đẹp năm 2015

Thiết kế biệt thự đẹp năm 2015

Thiết kế biệt thự đẹp năm 2015

Thiết kế biệt thự đẹp năm 2015

 

4. Phong cách thiết kế biệt thự đương đại nổi bật với sự đơn giản và hòa hợp với thiên nhiên

Nếu bạn muốn có một biệt thự đẹp thì đừng bỏ qua xu hướng thiết kế biệt thự 2015 theo phong cách đương đại. Đây là phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự với mong muốn thoát hẳn ra khỏi ảnh hưởng của kiểu kiến trúc cổ điển và mang một phong cách hoàn toàn mới, được ra đời tại châu Âu vào giai đoạn cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20. Điểm nổi bật của phong cách thiết kế này là bố cục hình khối không gian đơn giản cùng với đó là mặt đứng của biệt thự không sử dụng các họa tiết trang trí theo phong cách cổ điển, mặt bằng được thiết kế tự do phi đối xứng, vật liệu và bài trí nội thất khác biệt so với xu hướng thiết kế biệt thự cổ điển và tân cổ điển. Thêm vào đó không thể không nhắc đến đó chính là việc đưa thiên nhiên hòa hợp với kiến trúc tạo cho không gian biệt thư đẹp tràn đầy sức sống.

Thiết kế biệt thự mini

Biệt thự mini đang là một trong các xu hướng thiết kế biệt thự được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó có khá nhiều ưu điểm như thích hợp với diện tích xây dựng không quá rộng và tiết kiệm chi phí xây dựng. Tuy nhiên, không vì vậy mà nó làm giảm đi sự thoải mái trong không gian sống hay sự tiện nghi hiện đại cho ngôi nhà, đồng thời nó lại mang đến cho chủ nhà một căn biệt thự ấm cúng hơn, rất thích hợp đối với các gia đình ít người. Với xu hướng thiết kế biệt thự phố này, chủ nhà có thể kết hợp khéo léo trong việc xây dựng một khu vườn nhỏ ở khu vực ban công, sân thượng hay sân trước.

Thiết kế biệt thự đẹp năm 2015

Thiết kế biệt thự đẹp năm 2015

 

Thiết kế biệt thự vườn

Thiết kế biệt thự đẹp năm 2015

Thiết kế biệt thự đẹp năm 2015

 

Thiết kế biệt thự đẹp năm 2015

Thiết kế biệt thự đẹp năm 2015

Thiết kế biệt thự vườn đang được khá nhiều chủ nhà lựa chọn, chính vì vậy nó hứa hẹn trở thành xu hướng thiết kế nhà đẹp kiểu dáng biệt thự 2015 được ưa chuộng. Với thiết kế biệt thự theo phong cách nhà vườn, chủ nhà được sống trong một không gian ngập tràn thiên nhiên, rất thích hợp cho nghỉ dưỡng, nâng cao sức khỏe. Thêm vào đó, kiến trúc của biệt thự kết hợp với nhà vườn mang đến một phong cách thiết kế nhà đẹp tinh tế và tràn đầy cảm hứng, năng lượng.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Nha Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nha dep ktv.vn