Thiết kế biệt thự đẹp tại Thái Bình

Thiết kế biệt thự đẹp tại Thái Bình

Yêu cầu: Chủ đầu tư: Trần Minh Chính

Địa chỉ:  Xã Minh Tân – Đông Hưng – Thái Bình

Tổng diện tích sàn: 200 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,2 tỷ.

Thiết kế nhà đẹp theo kiểu dáng biệt thự luôn là không gian sống được nhiều người yêu thích. Ngày nay, biệt thự đang ngày càng được trú trọng trong hình thức để đảm bảo vẻ đẹp cũng như kiến trúc của nó mang đến sự sang trọng cho chủ nhà. Ngoài những thiết kế độc đáo theo nhiều phong cách về kiến trúc những biệt thự còn nổi tiếng về nội thất của nó. Đã và đang có nhiều biệt thự ở Việt Nam mang tầm vóc thế giới. Chúng tôi đội ngũ kiến trúc sự luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng.

Thiết kế nhà đẹp theo kiểu dáng biệt thự  dưới đây được tư vấn thiết kế cho anh Trần Minh Chính tại Thái Bình. Trên diện tích khu đất là 200m2 anh Chính có nhu cầu thiết kế biệt thự với diện tích khoảng 100m2. Diện tích còn lại của khu đất được sử dụng làm khuôn viên sân vườn cảnh quan cho ngôi biệt thự. Dự kiến tổng mức đầu tư cho thiết kế kiến trúc và xây dựng công trình vào khoảng 1,2tỷ.

Chủ nhà muốn xây nhà trên diện tích 10 x 16m (diện tích nhà, không tính sân vườn, vì đất rất rộng) gồm 1 phòng khách, 1 phòng để xe, 1 phòng bếp ăn, 1 WC chung, 1 phòng thờ 4 phòng ngủ có WC trong phòng.

Ngôi biệt thự được thiết kế 2 tầng có yêu cầu: Tầng 1: 1 Gara + 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 1 phòng ngủ + 1 WC. Tầng 2:  2 Phòng ngủ + 1 Phòng sinh hoạt chung + 1 Phòng thờ + 1 Sân chơi + 1 WC.

Công ty KTV đưa ra phương án thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại thêm chút phá cách tạo sự mới mẻ về hình thức, phối cảnh cũng như lời tư vấn thiết kế không gian nội thất ngôi nhà. Mẫu thiết kế dựa trên nhu cầu sinh hoạt của gia đình cũng như dựa trên sự phù hợp về phong thủy của ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự đẹp tại Thái Bình

Công trình được thiết kế theo hình thức thiết kế kiến trúc nhà biệt thự kiểu pháp trên diện tích 90m2 bao gồm 2 tầng và 1 tum.

– Tầng 1: bao gồm các phòng chức năng sau: gara ô tô (S=18,5m2), phòng khách (S=25m2), phòng ăn + bếp (S=17m2), 1 phòng ngủ (S=14,5m2), một vệ sinh (S=3,5m2), còn lại là diện tích thang. Các không gian được thiết kế nhà đẹp với công năng chặt chẽ, tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

Thiết kế biệt thự đẹp tại Thái Bình

– Tầng 2: Thiết kế nhà đẹp bao gồm các phòng chức năng sau: 1 phòng ngủ lớn (S=17m2), 2 phòng ngủ nhỏ (S=14,5m2), 1 phòng thờ (S=18,5m2) và một phòng vệ sinh chung (S=5,5m2), diện tích còn lại là sảnh tầng và thang. Các phòng mở cửa về 1 lõi trung tâm nơi sảnh thang tạo sự thuận tiện khi sử dụng.

Thiết kế biệt thự đẹp tại Thái Bình

-Tầng tum : tầng tum bao gồm 1 phòng giặt đồ (S=5,5m2), sân phơi đồ (S=31m2), còn lại là diện tích sảnh tầng và thang.

Thiết kế biệt thự đẹp tại Thái Bình

– Phối cảnh : Vẫn mang phong cách thiết kế kiến trúc nhà biệt thự theo kiểu Pháp cổ nhưng KTS đã lược bớt những họa tiết trang trí cầu kỳ cùng với việc sự dụng mầu sắc tươi sáng tạo ra cho công trình một vẻ hiện đại và thanh thoát hơn.

Thiết kế biệt thự nhà đẹp tại thái bình

Thiết kế biệt thự nhà đẹp tại thái bình 4

Kiến trúc nhà đẹp theo kiểu dáng biệt thự có phần đơn giản nhưng vẫn giữ được nét tinh tế theo kiến trúc Pháp, rất  nhẹ nhàng và phù hợp với yêu cầu của chủ nhà. Chính vì vậy mà phong cách thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp hiện nay rất được nhiều người lựa chọn. Các mẫu nhà phong cách Pháp đều rất đẹp và tinh tế về cả ngoại thất lẫn kiến trúc và nội thất bên trong. Mọi nhu cầu cần tư vấn thiết kế biệt thự nhà đẹp xin liên hệ: 0903221369 để được phục vụ tận tình và chu đáo.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nha dep ktv.vn