Thiết kế biệt thự gam màu đẹp

Thiết kế biệt thự gam màu đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp đã vất vả, việc chọn gam màu cũng không kém phần quan trọng. Gam màu nó như chiếc “áo đẹp, áo sang” cho ngôi nhà của bạn thêm tinh tế, khẳng định phần nào gu thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của gia chủ ngôi nhà. Để thiết kế biệt thự đẹp sang, việc chon lựa gam màu sao cho phù hợp là yếu tố cần và đủ của ngôi nhà bạn. Dưới đây là một số hình ảnh của biệt thự có gam màu đẹp và là xu hướng của 2015 được nhiều bạn ưa chuộng.

Gam màu chủ đạo của biệt thự cổ điển

Tùy thuộc vào sở thích, thiết kế và phối cảnh tổng thể khác nhau mà chủ nhà lựa chọn các gam màu khác nhau cho biệt thự của mình. Dưới đây là các gam màu chủ đạo thường được sử dụng trong kiến trúc biệt thự cổ điển.

Thiết kế biệt thự gam màu đẹp

Thiết kế biệt thự gam màu đẹp – 01

Lựa chọn gam màu phù hợp cho thiết kế biệt thự cổ điển giúp cho ngôi nhà thêm sang trọng

Màu trắng

Màu trắng là gam màu chủ đạo thường được nhiều chủ nhà sử dụng cho biệt thự cổ điển. Màu trắng mang đến một nét đẹp quý phái, thanh khiết đồng thời giúp cho không gian ngôi nhà có thêm nhiều ánh sáng hơn. Không chỉ có vậy, sử dụng màu trắng trong xây dựng biệt thự cổ điển còn giúp cho các đồ nội thất được bố trí trong căn nhà trở nên nổi bật. Đồng thời khi kết hợp với hệ thống đèn trang trí thích hợp tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà của bạn.

Thiết kế biệt thự gam màu đẹp

Thiết kế biệt thự gam màu đẹp – 02

Màu nâu trầm

Màu nâu trầm được xem là một trong các gam màu phổ biến của thiết kế biệt thự cổ điển bởi nó mang đến ấn tượng của vẻ đẹp cổ kính và hài hòa. Đây là tông màu thường được sử dụng trong các phòng khách của biệt thự cổ điển mang phong cách châu Âu. Với tông mầu chủ đạo là màu nâu trầm giúp kết hợp hài hòa và làm nổi bật phong cách thiết kế, trang trí cổ điển của ngôi nhà và khiến các đồ nội thất trong trở nên nổi bật hơn

Thiết kế biệt thự gam màu đẹp

Thiết kế biệt thự gam màu đẹp – 03

Màu xám trắng

Màu xám trắng là một trong các tông màu được nhiều gia đình lựa chọn cho biệt thự cổ điển của mình. Nó mang đến sự trang nhã, thanh lịch và tinh tế cho ngôi nhà. Các ngôi nhà có màu xám trắng thường tạo ấn tượng bởi sự ấm cúng và bình yên. Thêm vào đó, màu xám trắng còn tạo chiều sâu cho ngôi biệt thự và giúp cho việc kết hợp với các đồ nội thất trở thêm hài hòa.

Thiết kế biệt thự gam màu đẹp

Thiết kế biệt thự gam màu đẹp – 04

Màu vàng

Màu vàng vốn được xem là màu sắc biểu hiện sự xa hoa, tráng lệ và vương quyền. Chính vì vậy mà màu vàng thường được sử dụng trong xây dựng kiến trúc biệt thự cổ điển. Đây là màu sắc khá quen thuộc trong các thiết kế cổ điển bởi nó mang đến sự sang trọng, nổi bật cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên màu vàng cần được pha trộn và kết hợp một cách hợp lý để tạo nên sự hài hòa trong thiết kế tổng thể của ngôi nhà và phù hợp với nội thất của biệt thự cổ điển.

Thiết kế biệt thự gam màu đẹp

Thiết kế biệt thự gam màu đẹp – 05

Màu xanh rêu

Thiết kế biệt thự gam màu đẹp

Thiết kế biệt thự gam màu đẹp – 06

Khi kết hợp với các gam màu khác, nó mang đến cho ngôi nhà của bạn một nét đẹp cổ kính nhưng không kém phần phá cách giúp cho căn biệt thự của bạn trở nên sang trọng và nổi bật hơn.

Công ty KTV xin giới thiệu với các bạn một số mẫu thiết kế biệt thự chủ đạo là màu sắc của biệt thự cổ điển, trong đó chủ yếu là các gam màu trầm và trung tính tạo cho ngôi nhà đẹp có nét rất riêng vừa cổ điển vừa sang trọng. Tùy thuộc vào sử thích và phong cách thiết kế kiến trúc của ngôi nhà đẹp mà bạn có thể phối hợp hoặc sử dụng các gam màu này một cách hợp lý cho biệt thự trở nên nổi bật hơn.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Nha Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nha dep ktv.vn