Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng hình vuông 10x10m tại Đống Đa-Hà Nội

Vẻ đẹp mỗi một ngôi là một câu truyện; Và mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng hình vuông này cũng là một trong các mẩu truyện mà chúng tôi muốn kể cho các bạn. Mẫu thiết kế nhà biệt thự 10×10m này mới đổ mái tầng 1 xong và người tự thiết kế chính là ông bố của người thuê thiết kế. Tuy nhiên người cha lại không thích với kiểu dáng nhà đó. Chính vì thế mới có tình trạng là đổ mái tầng 1 xong rồi mới bắt đầu thiết kế. Không phải lúc nào cũng thuận lợi vẹn toàn; Và đây là một trong các kiểu thiết kế mà chúng tôi không hài lòng vì khi thiết kế rất khó khăn làm. Tuy nhiên để thuyết phục được chủ đầu tư mà đập đi xây lại thì lại càng khó hơn.

Câu chuyện về bản phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng hình vuông.

Không đập đi xây lại được; Tuy nhiên cũng còn may là mẫu biệt thự 2 tầng này còn lên được cái hình dáng nhà không đến nỗi tệ lắm. Điều đáng buồn là sau khi các KTS thiết kế xong 3D thì người thuê thiết kế lại không thuyết phục được người bố; Cuối cùng dẫn tới tình trạng là hủy hợp đồng thiết kế và chỉ tính tiền đến phần thiết kế 3D mà thôi.

Đây là mặt tiền bố trí nội thất nhìn ngoài và trong các bạn sẽ thấy sự khác biệt rất lớn đúng không?. Không nghĩ rằng bên trong bố trí nhìn lại chán như vậy. Nếu các bạn muốn tư vấn hay giải đáp gì về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hình vuông này; Các bạn có thể gọi cho Kiến Tạo Việt nhé.

 

thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng

 

Từ câu truyện trên chắc hẳn các bạn có thể hình dung ra được một cái kết. Hiện tại chủ đầu tư vẫn đang xây dựng tiếp theo ý của mình. Và đôi khi người thuê thiết kế cũng có hỏi chúng tôi vài câu hỏi để tham khảo. Chúng tôi cũng khuyên và tư vấn dựa trên sự hài hòa nhất. Sau này có tiền thì mình sẽ tự xây một căn nhà theo đúng ý của mình là được. Có gì đâu mà cần phải nghĩ ngợi gì nhiều. Chính vì không có thiết kế cho nên khi xây dựng mẫu biệt thự hiên đại 2 tầng hình vuông này; Thì tình trạng mà sửa lên sửa xuống, đập lên đập xuống là bình thường. Căn nhà rồi sẽ chẳng đâu ra đâu. Điều chúng tôi khuyên các bạn là nếu các bạn chuẩn bị xây nhà thì hãy chuẩn bị khâu thiết kế là rất quan trọng; Nó giống như một bản đồ hay như 1 chiến lược để làm bất cứ việc gì. Hoặc bạn có thể mua lại các mẫu thiết kế có sẵn rồi để mình xây dựng. Có thể các bạn không thuê công ty Thiết kế cũng không sao nhưng miễn sao các bạn phải có bản vẽ ưng ý rồi hãy xây dựng. Vì nó ảnh hưởng tới kết cấu chính căn nhà của các bạn.

Có một lần tôi cũng có gặp và trao đổi với một chủ đầu tư tại TP. Việt Trì – Phú Thọ. Anh có nói rằng bản vẽ của bên công ty thiết kế cho anh mà mỗi một lần anh sửa lại không đúng theo thiết kế thì y như rằng nó đều có vấn đề cả. Trường hợp này diễn ra rất nhiều. Nếu không làm theo thiết kế thì sẽ tiêu tốn rất nhiều tài nguyên của các bạn;  Đặc biệt là thời gian và sức khỏe. Các bạn đừng nghĩ rằng chỉ bớt đi vài cm hay bớt đi một và chỗ trong thiết kế đều được. Tất nhiên có cái được và có cái không. Chủ đầu tư vô tình bớt đi cái mà không được mà thôi; Để rồi khi hoàn thiện xong mới thấy có vấn đề cần phải khắc phục và xử lí.

Và câu truyện về mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng hình vuông này là như vậy. Kiến Tạo Việt cũng xin được gửi tới các bạn phối cảnh cũng như mặt bằng bố trí nội thất mà chúng tôi vẫn giữ lại dù đã qua nhiều năm để các bạn cùng tham khảo.

Thông tin khái quát về mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng tại Đống Đa.

  • Chủ đầu tư: Bác Tĩnh
  • Địa điểm thi công: Đống Đa – Hà Nội
  • Diện tích nhà: 10x10m
  • Tổng diện tích xây dựng: 180m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 950 triệu đồng

Mặt bằng nội thất của căn biệt thự.

Mặt bằng nội thất tầng 1:

 

thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng

 

Đây là phần mặt bằng chủ đầu tư tự bố trí và chúng tôi chỉ vẽ lại mặt bằng để triển khai như vậy. Do chủ nhà không muốn sửa lại cho nên cũng phải đành theo ý của chủ nhà thôi. Nếu các bạn thích mặt bằng nhà này thì các bạn nên bố trí lại cho phù hợp nhé.

Mặt bằng nội thất tầng 2.

 

thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng

Phần mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 để các bạn tham khảo nhé, thật sự thì nhìn mặt bằng này rất xấu .

Nguồn: https://thietkebietthuktv.com/thiet-ke-biet-thu

Khoa Văn./.