Thiết kế biệt thự hình chữ L

Thiết kế biệt thự hình chữ L

Với nhiều mẫu thiết kế biệt thự khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu cũng như thẩm mỹ của chủ đầu tư. Thiết kế biệt thự hình chữ L dựa trên cấu trúc đất xây dựng và không gian khu phố này tạo nên sự thuận tiện và đẹp mắt. Với lối kiến trúc cách tân mang đến sự mới lạ cho không gian biệt thự thiết kế kiểu chữ L. Sau đây là mẫu thiết kế biệt thự hình chứ L được đánh giá cao bởi kết cấu cũng như thiết kế tiểu cảnh hài hòa hợp lý.

Mẫu thiết kế biệt thự hình chữ L 14×7,8m

Nhà dài 14m rộng 7,8m lùi xát ra phía sau khu đất tạo một khoảng sân trước sâu 5m . Ngôi nhà được thiết kế kiến trúc với mái dốc 2 chiều phù hợp với cảnh quan . Phía trước nhà tạo thành một sảnh nhỏ làm không gian đón vào phòng khách đồng thời tạo sự sang trọng cho ngôi nhà. Phía bên hông nhà bố trí một sảnh phụ có lối vào trực tiếp khu cầu thang và khu bếp và phòng ngủ nhỏ .

thiet ke biet thu

Ảnh 1 – Thiết kế biệt thự hình chứ L

Ngôi nhà được thiết kế kiến trúc với mái hình thoải theo phong cách nhà cấp 4 nhưng được cách tân tạo nên một sự mới lạ. Biệt thự hình chữ L tạo cảm giác ngôi nhà uốn theo hình khu đất mang đến sự mềm mại, hài hòa.

thiet ke biet thu

Ảnh 2 – Thiết kế biệt thự hình chứ L

Ngôi biệt thự với góc nhìn từ trên xuống và khu đất thiết kế. Ở góc nhìn này bạn sẽ nhận thấy toàn cảnh của căn biệt thự và sự hợp lý trong thiết kế cũng như sử dụng mẫu biệt thự nào phù hợp tạo nên một không gian sinh hoạt khoa học.

Tầng 1 : Gồm phòng khách rộng 27m2 , cầu thang giữa nhà. Khu bếp hơi lùi về phía sau tạo sự kín đáo. Phòng ngủ của người già rộng 15m2 giáp khu bếp . Bản thiết kế biệt thự với kiến trúc tầng 1 được thiết kế theo nhu cầu của chủ gia đình và được tư vấn thiết kế nội thất cho không gian sinh hoạt. Xem thêm tại đây : máy sản xuất cửa nhômmáy sản xuất cửa nhựa.

thiet ke biet thu

Ảnh 3 – Thiết kế biệt thự hình chứ L

Tầng 2 : Gồm 2 phòng ngủ rộng 14 và 15 m2, một khu vệ sinh chung, sân phơi và một phòng thờ phía trước nhà đẹp.

thiet ke biet thu

Ảnh 4 – Thiết kế biệt thự hình chứ L

thiet ke biet thu

Ảnh 5 – Thiết kế biệt thự hình chứ L

Kiến Tạo Việt luôn hân hạnh mang đến quý khách những mẫu thiết kế biệt thự độc đáo, sáng tạo và hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tốt nhất.

Kiến Tạo Việt – Vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn