Mẫu thiết kế biệt thự hình khối

Vẻ đẹp của những biệt thự hình khối

Thiết kế biệt thự hình khối thuộc lối kiến trúc biệt thự hiện đại nhằm dùng nhiều đường thẳng để kết nối tạo thành các mảng khối vuông vức rõ ràng mạch lạc. Tuy nhiên, những mảng khối đó lại bị coi là “điểm trừ” vì sự hạn chế, nghèo nàn về hình thức và giảm tính nghệ thuật. Nhưng sau khi chiêm ngưỡng những hình ảnh thiết kế biệt thự hình khối dưới đây, chắc chắn các gia chủ sẽ thay đổi quan niệm về những đường thẳng hình học tưởng trừng như vô hồn mà lại tạo nên được một không gian hiện đại, tinh tế và rất sang trọng.

Thiết kế biệt thự hình khối

Thiết kế biệt thự hình khối – 01

Đa phần giới KTS khi thiết kế biệt thự đẹp cho khách hàng hiện nay đều khắc phục những khuyết điểm được cho là “nghèo nàn” của kiến trúc hiện đại bằng cách pha trộn với các đường nét trang trí, mang tính đa nghĩa và biểu tượng trong kiến trúc. Đó có thể là mái dốc cùng những chi tiết trang trí cầu kỳ cho phần mặt tiền sự cân xứng cho ngôi biệt thẹ đẹp và sang trọng.

Thiết kế biệt thự hình khối

Thiết kế biệt thự hình khối – 02

Tuy nhiên, biệt thự hiện đại chỉ sử dụng duy nhất với những đường nét khoẻ khoắn lại mang đến một vẻ đẹp rất riêng, đó chính là sự tinh tế, đơn giản nhưng sang trọng. Mảng miếng, hình khối ấy có thể theo một bố cục tự do, phá cách đầy sáng tạo hoặc được thiết kế biệt thự một cách có chủ ý.

Công ty KTV xin giới thiệu dưới đây là những mẫu biệt thự đẹp mắt đến các độc giả tham khảo:

 Thiết kế biệt thự hình khốiThiết kế biệt thự hình khốiThiết kế biệt thự hình khốiThiết kế biệt thự hình khốiThiết kế biệt thự hình khốiThiết kế biệt thự hình khốiThiết kế biệt thự hình khốiThiết kế biệt thự hình khốiThiết kế biệt thự hình khốiThiết kế biệt thự hình khối

Thiết kế biệt thự hình khối – 03

 Thiết kế nhà đẹp kiến trúc biệt thự hiện đại được nhiều người có phong cách trẻ chung ưa thích, tiến bộ ưa thích vì ngôi nhà khoáng đạt, lạ mắt đống thời thể hiện được đẳng cấp cũng như các tôi cho ngôi nhà. Hình khối ngôi biệt thự hiện đại thường thiên về bố cục tự do với các mảng kính lớn kết hợp với các mảng tường đặc trải dài hoặc vươn thẳng, khỏe khoắn và tối giản về chi tiết trên nó. Ngôi nhà đẹp được thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại dựa nhiều vào hướng nắng và hướng gió để có được sự hợp lý khi mở các mảng cửa, mảng kính lớn nhìn ra sân vườn, điểm view đẹp trên tổng thể sân vườn quanh nó.

 

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Nha Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nha dep ktv.vn