Thiết kế biệt thự mái lệch độc đáo

Thiết kế biệt thự đẹp với nhiều nét độc đáo riêng

Thiết kế biệt thự đẹp là nhu cầu thiết yếu trong xã hội hiện nay. Khi nền kinh tế ngày càng phát triển và đi lên thì nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện lên rất nhiều. Thiết kế biệt thự dành riêng cho mình và gia đình thân yêu đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn. Các mẫu biệt thự mới theo phong cách hiện đại hay cổ điển. Sau đây Kiến Tạo Việt xin đưa ra một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp sưu tầm.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp:

thiet ke biet thu

Ảnh 1 – Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Với nhu cầu mong muốn đem màu xanh cây là vào không gian sống của mình chủ đầu tư đã quyết định thiết kế sân vườn tiểu cảnh với những màu xanh nhẹ nhàng và mang phong cách đồng quê pha chút hiện đại.

Thiết kế biệt thự mái lệch 3 tầng với theo nhu cầu của chủ hộ được cách điệu với thiết kế khá lạ và độc đáo mang phong cách riêng. Căn biệt thự trở nên mềm mại hơn với kiến trúc và tiểu cảnh. Tông màu nhẹ nhàng thanh thoát mang lại vẻ thư thái, thoát tục

thiet ke biet thu

Ảnh 2 – Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Căn biệt thự được thiết kế chú trọng vào ban đêm với cách thiết kế biệt thự khéo léo, màu xanh của cây là vẫn giữ được nhờ ánh sáng trắng của đèn điện. Đây thực sự là một không gian lãng mạn vào buổi đêm

thiet ke biet thu

Ảnh 3 – Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Biệt thự mái lệch được nhìn dưới góc đột từ trên cao hòa mình trong màu xanh cây lá trở nên tuyệt đẹp và độc đáo. Không gian được thiết kế khéo léo và khoa học nhìn vào chúng ta không bị vẻ choáng ngợp hay thô cứng của căn nhà. Biệt thự được thiết kế được đánh giá khá cao.

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp giàu năm kinh nghiệm Kiến Tạo Việt luôn là người bạn tin tưởng trong nhiều năm qua. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự tốt nhất.