Thiết kế biệt thự – nhà đẹp 03

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách ấn tượng tại Hải Dương là một mẫu biệt thự tuyệt đẹp cả từ hình thức bên ngoài lẫn nội thất bên trong. Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi rất hân hạnh được thiết kế biệt thự nhà Duy tại xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương theo phong cách tân thời với mái dốc duyên dáng kết hợp với vẻ đẹp hình khối tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy, trang nhã cho hình thức kiến trúc công trình. 

Chủ đầu tư: Phạm Đức Duy – 1980

Địa chỉ:  Xã Ngũ Hùng – Huyện Thanh Miện – Hải Dương

Tổng diện tích sàn: 290 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,65 tỷ

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-03

Theo ý tưởng của chủ đầu tư, diện tích khu đất 504m2 với 2 mặt giáp đường và giáp sân bóng đá của trường học. Ngôi nhà được KTV tập chung thiết kế hình thức mặt tiền về 2 hướng theo hình chữ L, khu chính giữa là cầu thang lên phòng khách tầng 2. Ngôi nhà được thiết kế 3 tầng với một tầng trệt thấp dùng làm không gian phụ trong nhà. Từ tầng 1 dến 2 là không gian sử dụng chính. Hình thức thiết kế kiến trúc nhà biệt thự theo phong cách đơn giản nhưng đẹp về đường nét, tỉ lệ.

Thiết kế biệt thự - sản phẩm 03

Tư vấn thiết kế không gian nội thất biệt thự 3 tầng phong cách ấn tượng:

Thiết kế biệt thự - sản phẩm 03

Không gian nội thất phòng khách biệt thự 3 tầng

Thiết kế biệt thự - sản phẩm 03

Không gian nội thất phòng ngủ biệt thự 3 tầng

Thiết kế biệt thự - sản phẩm 03

Không gian nội thất phòng bếp biệt thự 3 tầng

Thiết kế biệt thự - sản phẩm 03

Không gian nội thất phòng thờ biệt thự 3 tầng

*Gia chủ Phạm Đức Duy sinh năm 1980, như vậy theo phong thủy :

– Năm sinh dương lịch: 1980

– Năm âm lịch : Canh Thân

– Ngũ hành(bản mệnh): Thạch lực Mộc tức Cây lựu đá

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

– Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

 

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1980

* Kiến trúc nhà đẹp – cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

–  Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1980 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

–  Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

Dựa vào năm sinh, bản mệnh của anh Duy chủ nhà, Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi đưa ra phương án thiết kế biệt thự 3 tầng theo đúng công năng của ngôi nhà hợp phong thủy như sau:

Mặt bằng tầng trệt: Bố trí 3 lối vào nhà gồm cửa gara ô tô, cửa đi nhỏ gần phòng ngủ người già, cửa khu bếp đi ra sân sau và vườn rau xanh gia đình. Gara ô tô rộng 27m2 chứa được 2 xe. Phòng ngủ người già rộng 16m2 có cửa đi độc lập. Phòng ăn rộng 17 m2 nhìn ra gara ô tô do đó khi nhà có việc cần không gian ăn lớn vẫn có thể đáp ứng được. Bếp nấu phải quay mặt ra sau nhà vì yếu tố phong thủy khi áp dụng vào ngôi nhà. Khu vệ sinh được đưa lùi sâu về cuối nhà nhằm tạo sự kín đáo đồng thời có tác dụng chấn hướng xấu theo bát trạch. Khu cầu thang liên kết đứng cho các tầng bố trí gần khu vệ sinh.

Thiết kế biệt thự - sản phẩm 03

Mặt bằng tầng 1: Lên theo 2 hướng là thang ngoài nhà lên phòng khách dành cho các ngày quan trọng. Thang trong nhà liên kết các tầng. Tầng 1 bao gồm phòng khách rộng 38m2 có lối ra ban công rộng phía trước và nhìn ra thang bộ trong nhà tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt nhưng vẫn có được sự độc lập về không gian khi tiếp khách. Phía sau nhà là 2 phòng ngủ với diện tích từ 16 đến 17m2 dành cho bố mẹ chủ nhà và em trai chủ nhà. Tầng 1 sử dụng chung một khu vệ sinh lớn cuối nhà.

Thiết kế biệt thự - sản phẩm 03

Mặt bằng tầng 2: Là tầng kết thúc ngôi nhà bao gồm 2 phòng ngủ 18 và 13m2 dành cho chủ nhà và con trai chủ nhà. Kế bên phòng ngủ con trai chủ nhà là phòng thờ với hướng nhìn ban thờ ra sau nhà theo phong thủy. Phía sau khu vệ sinh là sân phơi đồ cho toàn gia đình. Với cách bố trí này, một đại gia đình gồm 4 thế hệ chung sống ấm cúng và độc lập về không gian.

Thiết kế biệt thự - sản phẩm 03

Nhìn chung Kiến Tạo Việt  đã thành công trong việc thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng cho 4 thế hệ chung sống theo nhu cầu đặt ra của anh Duy ( sinh năm 1981 ). Ngôi biệt thự đẹp,  giản dị về hình thức nhưng hài hòa về tỉ lệ, hình khối. Công năng mạch lạc phù hợp trong sinh hoạt của một đại gia đình.

Thiết kế biệt thự - sản phẩm 03

Thiết kế biệt thự - sản phẩm 03

Thiết kế biệt thự - sản phẩm 03

Thiết kế biệt thự - sản phẩm 03

Ngôi nhà thực tế so với thiết kế kiến trúc nhà đẹp chưa tuân thủ về mầu sắc cũng như có một vài điều chỉnh nhỏ trong quá trình thi công vì vậy làm mất đi một phần vẻ đẹp và sang trọng của ngôi nhà.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ: 0903221369 để được miễn phí tư vấn thiết kế nhà đẹp theo phong thủy.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Nha Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nhadep ktv.vn