Thiết kế biệt thự – nhà đẹp 04

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại Vân Canh, Từ Liêm, Hà Nội là mẫu biệt thự đẹp, lý tưởng cho gia đình các bạn trẻ. Ý tưởng thiết kế biệt thự hiện đại nhà anh Phan Ngọc Hải được Công ty Kiến Tạo Việt tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố vững chắc cùng cách phối tông màu hợp lý tạo nên nét đẹp cho ngoại thất của ngôi nhà. Sử dụng hoa văn tinh tế cho lan can khu ban công tạo nên sự bền vững cho công trình.

Chủ đầu tư: Phan Ngọc Hải – 1986

Địa chỉ:  Vân Canh, Từ Liêm, Hà Nội

Tổng diện tích sàn: 350 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,5 tỷ

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-04

Dựa trên ý tưởng của chủ nhà Phan Ngọc Hải trên mảnh đất rộng 290m2, ngôi biệt thự được thiết kế kiến trúc cao 3 tầng với diện tích xây dựng là 150m2. Chủ nhà còn trẻ tuổi và có điều kiện kinh tế nên yêu cầu đặt ra với ngôi biệt thự là tối tân, làm sao có thể phục vụ được tốt nhất nhu cầu ăn ở nghỉ ngơi của gia chủ. Tổng diện tích sàn thiết kế là 350m2 bao gồm các chức năng sau: ga ra ô tô, bể bơi, nhà kho, phòng ngủ cho người giúp việc, phòng khách, phòng ăn + bếp, 4 phòng ngủ, 3 khu vệ sinh ở các tầng, phòng thờ và sân phơi kết hợp nghỉ ngơi ngoài trời. Tổng mức đầu tư cho thiết kế kiến trúc nhà biệt thự khoảng 2,5 tỷ.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 04

Tư vấn thiết kế không gian nội thất biệt thự hiện đại 3 tầng:

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 04

Không gian nội thất phòng khách biệt thự 3 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 04

Không gian nội thất phòng ngủ biệt thự 3 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 04

Không gian nội thất phòng bếp biệt thự 3 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 04

Không gian nội thất phòng thờ biệt thự 3 tầng hiện đại


Chủ đầu tư Phan Ngọc Hải sinh năm 1986, như vậy thiết kế theo phong thủy:

– Năm sinh dương lịch: 1986

– Năm âm lịch : Bính Dần

– Ngũ hành(bản mệnh): Lư trung Hỏa tức Lửa trong lò

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

– Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

 

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1986

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1986)

 

* Tư vấn phong thủy về cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà đẹp:

–  Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1986 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

–  Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

Dựa vào năm sinh, bản mệnh của chủ nhà, Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi đưa ra phương án thiết kế biệt thự 3 tầng theo đúng công năng của ngôi nhà hợp phong thủy như sau:

Thiết kế mặt bằng tầng 1 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại: ngôi nhà biệt thự được bố trí lùi sâu về xát 2 nhà tiếp giáp của lô đất góc. Toàn bộ phần đất xung quanh công trình dùng làm thảm cỏ, cây xanh kết hợp với tường rào ốp đá tự nhiên tạo cảnh quan cho ngôi nhà biệt thự. Từ cổng vào thẳng gara ô tô tại tầng trệt. phía bên trái gara là bể bơi nhỏ 3 mặt tiếp giáp với sân vườn, cây xanh. Phía cuối nhà là kho rượu và bên phải gara là một phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 04

Thiết kế mặt bằng tầng 2 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại: Gồm một phòng khách rộng 36m2 có lối đi độc lập từ tầng 1 lên tạo sự bề thế cho gia chủ ngôi nhà. Phòng khách có 3 mặt thoáng nhìn ra sân vườn bởi các vách kính lớn sang trong. Thang trong nhà đi từ tầng trệt lên dùng cho người trong gia đình. phía sau nhà là một phòng ngủ có vệ sinh khép kín dành cho chủ nhà. phía trước là phòng ăn và khu bếp sang trọng thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại. Từ bàn ăn có thể nhìn trực tiếp ra sân vườn trước nhà.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 04

Thiết kế mặt bằng tầng 3 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại: Gồm 2 phòng ngủ nhỏ và một phòng ngủ lớn sử dụng chung một khu vệ sinh rộng 7m2 có bồn tắm xục. Từ cầu thang lên là một phòng trà nhỏ nhìn trực tiếp ra vườn sân thượng của ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 04

Phối cảnh công trình nhà biệt thự 3 tầng hiện đại.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 04

Từ cách tổ chức không gian chức năng trong ngôi nhà cho đến hình thức thiết kế kiến trúc công trình, tất cả đều thể hiện là một thiết kế biệt thự hiện đại. Các phòng chức năng với diện tích rộng, thoáng đãng nhờ vào các ô cửa sổ lớn, các không gian nghỉ ngơi thư gian trong và ngoài nhà … Tất cả đều đem đến cảm giác thoải mái sang trọng.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ: 0903221369 để được miễn phí tư vấn thiết kế nhà đẹp theo phong thủy.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Nha Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nhadep ktv.vn