Thiết kế biệt thự – nhà đẹp 05

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng tại Thanh Oai là một dự án thiết kế biệt thự mang phong cách hiện đại mà Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi mới hoàn thành. Công trình thiết kế kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại rất phù hợp với nhu cầu sống và sử dụng của đại đa số người dân bây giờ. Công năng của toàn bộ ngôi nhà được chúng tôi thiết kế hợp với phong thủy gia chủ cả hình thức bên ngoài và không gian nội thất bên trong.

 

Chủ đầu tư: Đỗ Chí Linh – 1983

Địa chỉ:  Làng Thanh Thần, xã Thanh Cao, Thanh Oai, Hà Nội.

Tổng diện tích sàn: 340 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,5 tỷ

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-05.

Gia đình anh Linh có mảnh đất rộng gần 340m2 và rất vuông vắn, chếch về hướng đông nam của khu đất là con đường rộng 6m. Ngôi biệt thự được thiết kế theo lối thiết kế kiến trúc hiện đại với diện tích xây dựng tầng 1 là 118m2 và tổng diện tích sàn là 320m2 bao gồm các phòng chức năng sau: gara ô tô, một không gian vuông vắn và rộng là không gian chung cho phòng khách và phòng ăn + bếp, bốn phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc, một phòng trà, một phòng thờ, một phòng tập thể dục thể thao lớn trên tầng 3 và 3 nhà vệ sinh trong đó có một vệ sinh khép kín. Ngoài ra là những không gian phụ trợ khác như thang, hành lang, ban công và sân phơi đồ. Tổng mức đầu tư  kiến trúc biệt thự và thi công cho ngôi nhà vào khoảng 1,5 tỷ.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 05

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 05

*Tư vấn thiết kế không gian nội thất biệt thự 3 tầng:

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 05

Không gian nội thất phòng khách

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 05

Không gian nội thất phòng ngủ

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 05

Không gian nội thất phòng khách

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 05

Không gian nội thất phòng thờ

 

*Dựa vào tuổi của chủ nhà anh Đỗ Chí Linh sinh năm 1983, theo phong thủy:

– Năm sinh dương lịch: 1983

– Năm âm lịch : Quý Hợi

– Ngũ hành (bản mệnh): Đại hải Thủy tức Nước dưới biển

– Quẻ mệnh (trạch mệnh): Cấn Thổ

– Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Phước Đức)

– Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại)

 

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1983

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1983)

 

 

* Thiết kế kiến trúc nhà đẹp – Cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

–  Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1983 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Thiên Y); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức)

– Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại)

– Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Thiên Y); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức)

–  Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại)

Mặt bằng tổng thể công trình được thiết kế dựa trên phong thủy tuổi 1983 như sau:

– Mặt bằng tầng 1: rộng 13m và sâu 9,6m bố trí phòng khách ngay gần cửa vào liên thông với phòng ăn và cầu thang. Bên phải là gara để ô tô và một phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 05

 

– Mặt bằng tầng 2: Gồm 3 phòng ngủ và 2 khu vệ sinh. Phòng ngủ có vệ sinh khép kín dành cho cụ bag trên 70 tuổi. 2 phòng ngủ còn lại dùng chung một khu vệ sinh to. giữa 2 phòng là một hành lang có thể kê bàn uống nước tại đó.

 

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 05

 

– Mặt bằng tầng 3: Gồm phòng thờ đặt phía trước theo bát trạch và phòng thể thao phía sau.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 05

Phối cảnh tổng thể ngôi nhà đẹp 3 tầng .

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 05

Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai – Ngôi nhà được định hướng theo lối thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại bằng các hình khối đơn giản, không sử dụng nhiều họa tiết trang trí cầu kỳ nhưng vẫn đem đến hiệu quả về mặt thẩm mỹ.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự kiến trúc nhà đẹp hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ: 0903221369 để được miễn phí tư vấn thiết kế nhà đẹp theo phong thủy.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Nha Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nhadep ktv.vn