Thiết kế biệt thự – nhà đẹp 07

Thiết kế biệt thự nhà đẹp 3 tầng tại Từ Liêm, Hà Nội là mẫu biệt thự 3 tầng kiểu cách tân thuộc nhóm thiết kế kiến trúc sang trọng và cao cấp được Công ty Kiến tạo Việt thiết kế gửi tới các bạn. Các thiết kế nhà cách tân đều thể hiện sự tiện ích trong sử dụng cho người dùng là trên hết sau đó xét đến các khía cạnh về thẩm mỹ. Và thực sự thì một ngôi nhà hoàn hảo cần phải mang đến sự tiện nghi tuyệt đối cho người dùng, mỗi thiết kế ở các hạng mục đều phải dựa trên sự nghiên cứu hành vi sử dụng của gia chủ để từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà. Và dưới đây là công trình biệt thự đẹp trong rất nhiều các biệt thự đẹp mà chúng tôi vừa thiết kế hân hạnh được giới thiệu tới các bạn tham khảo .

 

Chủ đầu tư: Cao Trường Sơn – 1979

Địa chỉ:  Xóm 4 Đường K3 Từ Liêm, Hà Nội

Tổng diện tích sàn: 320 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2 tỷ

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp: BT-07

 

Thiết kế kiến trúc khu đất có diện tích 360m2, Giáp ngõ rộng 4m mặt nhà là hướng Tây Nam. Ngôi nhà được thiết kế 3 tầng với diện tích xây dựng tầng 1 là 108m2 và tổng diện tích sàn là 320m2 bao gồm các phòng chức năng sau: một ga ra ô tô, 4 phòng ngủ, một phòng ăn+bếp, một phòng khách, phòng trà, một phòng thờ trên cùng, một phòng rộng tập thể thao ngoài ra các tầng đều có vệ sinh chung. Tổng mức đầu tư thiết kế biệt thự và thi công cho công trình là khoảng 2 tỷ.

 

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 08

Thiết kế không gian nội thất phòng bếp + ăn

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 08

Thiết kế không gian nội thất phòng thờ

*Dựa vào tuổi của gia chủ sinh năm 1979, thiết kế biệt thự theo phong thủy:

– Năm sinh dương lịch: 1979

– Năm âm lịch : Kỷ Mùi

– Ngũ hành(bản mệnh): Thiên thượng Hỏa tức Lửa trên trời

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Chấn Mộc

– Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

 

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1979

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1979)

 

* Thiết kế kiến trúc – cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

–  Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1979 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí)

–  Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

 

*Mặt bằng tổng thể ngôi biệt thự 3 tầng cách tân được thiết kế theo phong thủy tuổi 1979 như sau:

 

Mặt bằng tầng 1 ngôi nhà biệt thự 3 tầng: gồm các không gian như gara ôtô, phòng ăn, cầu thang, phòng ngủ cho người già và một phòng uống trà ngoài hiên nhà theo mong muốn của gia chủ.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 08

 

Mặt bằng tầng 2 ngôi nhà biệt thự 3 tầng: gồm 2 phòng ngủ và một phòng khách. tầng 2 dùng chung một khu vệ sinh. Phòng khách đặt trong một hình cong tạo tầm nhìn rộng và ấn tượng cho phòng khách.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 08

Mặt bằng tầng 3 ngôi nhà biệt thự 3 tầng: gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ, 1 phòng thể thao.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 08

Phối cảnh các góc của công trình nhà đẹp

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 08

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 08

Hình thức thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại có sự phá cách bởi các khối cong và hành lang rộng. ngoài việc tạo ra hiệu quả trong tính thẩm mỹ còn có tác dụng chắn nắng hướng tây cho công trình, tránh ánh nắng tác động trực tiếp vào bên trong ngôi nhà biệt thự

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Từ Liêm, Hà Nội theo phong cách cách tân sang trọng được KTS Kiến Tạo Việt thiết kế, và còn rất nhiều các công trình khác nữa, có đủ cả mặt bằng bố trí nội thất cho thấy sự khác biệt của nền kiến trúc Việt Nam với các nước trong khu vực, mang lại những trải nghiệm mới để phục vụ cuộc sống cho mọi nhà được tốt hơn nữa.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp, biệt thự hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ: 0903221369 để được miễn phí tư vấn thiết kế nhà đẹp theo phong thủy.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Biet Thu dep do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu