Thiết kế biệt thự – nhà đẹp 08

Là người làm trong lĩnh vực ngân hàng, anh Thành rất cận thận lựa chọn đơn vị thiết kế sau khi đã tìm hiểu các thông tin về kiến trúc, xây dựng và phong thủy do đó chúng tôi dễ tìm được sự đồng thuận trong cách bố cục, xắp xếp mặt bằng công năng cho ngôi nhà. Qua quá trình bàn luận và đưa ra một số phong cách thiết kế nhà phố đẹp theo kiến trúc nhà biệt thự cổ điển nhưng anh Thành chọn thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại vì hợp với tính cách và sở thích của anh.

Chủ đầu tư: Đặng Văn Thành – 1982

Địa chỉ:  Lô BT9 KĐT Tràng Cát – Hải Phòng.

Tổng diện tích sàn: 285 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,8 tỷ

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-08

Thiết kế biệt thự 2 tầng với diện tích xây dựng tầng 1 là 145m2 trên lô đất góc 2 mặt tiền rộng 298m2. Công trình được thiết kế theo lối thiết kế kiến trúc nhà biệt thự hiện đại mái dốc. Tổng diện tích sàn toàn nhà là 285m2 bao gồm các phòng chức năng sau: Tầng 1 gồm: phòng khách, phòng bếp+ăn, nhà vệ sinh chung, 4 phòng ngủ, phòng thờ, không gian đọc sách. Tổng mức đầu tư thiết kế biệt thự và xây dựng công trình khoảng 1,8 tỷ.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 08

Không gian nội thất phòng thờ

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 08

Không gian nội thất phòng thờ

 Đây là xu hướng trang trí nội thất nhà đẹp 2 tầng kiến trúc biệt thự mà nhiều gia chủ đang mơ ước bởi sự kết tinh nét tươi mới vừa phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như sự gọn gàng, lô gic khoa học chi chủ nhà.

*Dựa vào tuổi của gia chủ Đặng Văn Thành – 1982, thiết kế kiến trúc nhà đẹp theo phong thủy:

– Năm sinh dương lịch: 1982

– Năm âm lịch : Nhâm Tuất

– Ngũ hành(bản mệnh): Đại hải Thủy tức Nước dưới biển

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Ly Hỏa

– Hướng tốt: Bắc (Phước Đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

 

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1982

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1982)

 

* Thiết kế kiến trúc – cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

–  Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1982 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị)

–  Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ)

*Mặt bằng tổng thể ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại được thiết kế theo phong thủy tuổi 1982 như sau:

Mặt bằng tầng 1 biệt thự tại Hải Phòng: Tầng 1 rộng 14m sâu 13m bao gồm cả khối bể bơi có mái. Từ cổng vào là sảnh chính, từ sảnh chính đi vào là phòng khách liên thông với phòn ăn và khu bếp với một Bar rượu ngăn chia ở giữa. Từ phòng khách và phòng ăn nhìn ra một vách kính lớn là khu vườn nhỏ với mảng tường ghép tranh đá và các khóm cây, cây leo , hòn non bộ tạo khung cảnh ấn tượng. Phía sau là một phòng ngủ người già rộng 22m2. Khu bể bơi trong nhà rộng khoảng 40m2.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 08

 

Mặt bằng tầng 2 biệt thự tại Hải Phòng: Tầng 2 có 3 phòng ngủ, một phòng của gia chủ và 2 phòng nhỏ của 2 con. Phòng thờ đặt phía trước nhà và có lối đi ra sân cảnh quan, nghỉ ngơi của cả nhà.

 

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 08

 

Phối cảnh tổng thể của ngôi biệt thự tại Hải Phòng với mái dốc và các mảng tường kẻ phân mầu. Phong cách thiết kế kiến trúc ấn tượng nhưng giản dị tạo lên vẻ đẹp của công trình.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 08

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 08

Ngôi nhà mang phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại với những hình khối khỏe khoắn. Phần hình khối nhô ra của phần bể bơi và sân vườn phía trên là một điểm nhấn của công trình. Vẫn là mái dốc nhưng đã có sự cách tân bởi mầu sắc mái ngói, không còn là mầu đỏ truyền thống nữa mà thay bằng mầu ghi đen cùng với những đường nét trên tường tạo ra một phong cách thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại bắt mắt.

Hi vọng mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự – nhà đẹp 08 2 tầng này giúp quý vị cảm nhận và lựa chọn thiết kế theo phong cách cho riêng mình. Nếu tài chính quý vị khá hơn hay khiêm tốn hơn, muốn thiết kế thêm 1-3 phòng phù hợp sinh hoạt cho gia đình mình thì vui lòng gọi cho Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi số 0903221369 mr Tuấn để được tư vấn thiết kế nhà phố đẹp theo xu thế mới tinh tế, trang nhã với giá rẻ hữu nghị nhất.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Biet Thu dep do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu