Thiết kế biệt thự nhà đẹp 09

Thiết kế biệt thự song lập, ghép khối hiện đại trên khu đất rộng gần 300m2 rộng thoáng không những là nguyện vọng của đại gia đình anh Trần Công Phương, xã Thạch Bàn, Gia Lâm, Long Biên Hà Nội mà còn là mơ ước của nhiều đại gia nơi đây. Sau nhiều năm cống hiến trong nghề kinh doanh, anh Phương đã sở hữu một biệt thự nhà phố đẹp, như mơ, trang trí thiết kế nội thất đẹp lỗng lẫy, sang trọng  bậc nhất vùng này.

Chủ đầu tư: Trần Công Phương – 1976

Địa chỉ:  Thạch Bàn, Gia Lâm, Long Biên

Tổng diện tích sàn: 360 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,5 tỷ.

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-09

Nhìn vào phối cảnh công trình thì đây là một ngôi biệt thự với lối thiết kế nhà đẹp hiện đại nhưng thực chất đây là hai nhà riêng biệt đối xứng ghép lại tạo thành. Với diện tích mỗi lô đất gần 300m2 trong đó cây xanh chiếm 50% diện tích tạo cảnh quan cho ngôi nhà với tiêu chí gần thiên nhiên. Thiết kế nhà đẹp được ghép bởi 2 ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 09

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1976)

 

* Thiết kế nhà đẹp và cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

–  Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1976 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí)

–  Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt.  Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh).

*Mặt bằng tổng ngôi biệt thự hiện đại được thiết kế theo phong thủy tuổi 1976 như sau:

Tầng 1 : Ngôi biệt thự nhìn bề ngoài tưởng một nhà nhưng thực chất là 2 ngôi nhà có mặt bằng giống hệt nhau, ốp lưng vào nhau tạo lên một công trình kiến trúc. Mặt bằng 1 căn hộ tại tầng 1 gồm những phòng sau: Phòng khách, phòng ăn và một phòng ngủ nhỏ. Lối vào chính của ngôi nhà là bên phải, đi qua khoảng sân vườn vào đến sảnh đón rộng là vao khu trung tâm nhà với càu thang chính giữa. Lối vào phụ là từ gara để xe được che bằng gian hoa và mái kính. Dưới đây là một nửa ngôi nhà đẹp chúng tôi giới thiệu để các bạn tiện hình dung.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 09

Tầng 2 nhà biệt thự: Gồm 2 phòng ngủ lớn có vệ sinh rộng rãi, khép kín cùng khu thay đồ. Cầu thang cua cong bám theo giếng trời là khoảng tranh đá, cây xanh tạo cảm giác sống giữa thiên nhiên.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 09

Tầng 3 nhà biệt thự: Gồm 1 phòng ngủ va một phòng thơ rộng 21m2 và sân thượng đổ đất làm vườn cây cảnh quan trên mái.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 09


Phối cảnh tổng thể công trình nhà ghép khối. Ngôi nhà được thiết kế biệt thự rất phù hợp cho gia đình nhiều thế hệ tuy cùng một nhà nhưng không gian sử dụng hoàn toàn độc lập. 2 nhà riêng biệt.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 09

Thiết kế không gian nội thất phòng thờ biệt thự hiện đại, sang trọng

Công trình đã được thiết kế biệt thự 3 tầng với diện tích xây dựng 150 m2 bao gồm 4 phòng ngủ (tất cả đều có vệ sinh riêng với mức độ tiện nghi cao), một phòng khách rộng, một bếp và phòng ăn, một phòng thờ, còn lại là các không gian phụ trợ khác. Công trình dự kiến xây dựng với tổng kinh phí khoảng 2,5 tỷ. Đây là lựa chọn thích hợp cho những gia đình liền nhau và đều có mong muốn xây dựng biệt thự nhưng diện tích xây dựng lại không cho phép (hoặc quá bé, hoặc quá dài) về công năng sự dụng công trình không có gì khác biệt, song nó lại đem đến một hiệu quả cao trong thiết kế kiến trúc, tạo ra những ngôi biệt thự ghép khối đồ sộ, lộng lẫy làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp.

Với kiến trúc quy mô, hiện đại, kiến trúc thiết kế biệt thự song lập, ghép khối sang trọng này xứng đáng với tầm vóc của làng kiến trúc biệt thự nhà phố đẹp đậm hồn và chất Việt và sừng sững hiên ngang giữa không gian của thành phố Hà Nội. Vui lòng liên hệ 0903221369  mr Tuấn để được tư vấn hợp tác thêm.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Biet Thu dep do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu