Thiết kế biệt thự – nhà đẹp 10

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng kết hợp kinh doanh là yêu cầu của anh Nguyễn Cảnh Thuận tại Nghệ An là mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại được thiết kế dựa trên phong thủy nhà có tính thẩm mỹ cao và môi trường thoáng mát đẹp.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng theo phong cách hiện đại ngày càng thu hút các gia chủ bởi phong cách thiết kế thoáng không chịu gò bó bởi bất kỳ một quy ước nào.  Thông thường khi thiết kế cho mẫu nhà phố đẹp 3 tầng này phần lớn các kiến trúc sư không khó khăn khi tìm ra phương án thiết kế nhà đẹp. Tuy nhiên, anh Thuận là một người khá khó tính, anh đòi hỏi kiến trúc sư sáng tạo độc đáo và mới lạ. Mẫu thiết kế biệt thự 10 ldưới đây là một ví dụ.

 

Chủ đầu tư: Nguyễn Cảnh Thuận – 1971

Địa chỉ:  Đô Lương – Nghệ An

Tổng diện tích sàn: 280 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,6 tỷ

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-10

Nhà biệt thự tại Nghệ An – Ngoài việc nghiên cứu để đáp ứng về mặt không gian sống đúng theo nhu cầu sử dụng và tận dụng đất của chủ nhà, Kiến Tạo Việt cũng đào sâu nghiên cứu về phối cảnh công trình. Về cơ bản thiết kế biệt thự vẫn theo lối kiến trúc biệt thự cơ bản với hai mái dốc, song hình thức đã được cách tân theo lối thiết kế kiến trúc hiện đại với những mảng cửa sổ lớn và dài, lan can dùng vật liệu kính kết hợp mầu sắc tươi sáng cùng các đường nét đơn giản nhưng hiệu quả tạo ra một công trình mới mẻ trong lối thiết kế kiến trúc ngày nay nhưng lại không quá xa lạ với người dân sống quanh khu vực. Điều này một phần để đáp ứng nguyện vọng của chủ đầu tư, phần còn lại đáng được phát huy đó là việc nghiên cứu để tìm ra những cái mới mẻ trong thiết kế biệt thự đương đại ngày nay.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 10

 

*Dựa vào năm sinh và bản mệnh của gia chủ Nguyễn Cảnh Thuận 1971, thiết kế kiến trúc nhà đẹp theo phong thủy:

– Năm sinh dương lịch: 1971

– Năm âm lịch : Tân Hợi

– Ngũ hành(bản mệnh): Thoa xuyến Kim tức Vàng đeo tay

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

– Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

 

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1971

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1971)

* Thiết kế nhà đẹp về cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

–  Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1971 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

–  Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt.  Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

 

*Mặt bằng tổng ngôi biệt thự hiện đại được thiết kế theo phong thủy tuổi 1971 như sau:

-Mặt bằng tầng 1 nhà biệt thự tại Nghệ An gồm 2 khối riêng biệt là khối văn phòng công ty của gia đình và khối còn lại làm nơi để xe và lên các tầng trong gia đình.

 

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 10

Thiết kế nhà phố 3 tầng – Tầng 1 ngôi nhà đẹp

Mặt bằng tầng lửng dùng làm phòng ăn và khu bếp.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 10

 

Mặt bằng tầng 2 nhà biệt thự tại Nghệ An : Các phòng được lùi lại so với mặt tiền khoảng 3m nhằm tao một vườn sân thượng đồng thời đề phòng dự án mở rộng đường của đô thị. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và một phòng khách liên thông ra vườn sân thượng.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 10

Mặt bằng tầng 3 ngôi nhà đẹp : Được thiết kế kiến trúc nhà đẹp gồm 1 phòng ngủ, một phòng thờ và vệ sinh, phòng giặt và sân phơi.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 10


Phong cách thiết kế kiến trúc của ngôi nhà theo hướng hiện đại, khỏe khoắn và lạ mắt.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 10

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 10

Thiết kế không gian nội thất phòng khách

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 10

Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 10

Thiết kế không gian nội thất phòng bếp

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 10

Thiết kế không gian nội thất phòng thờ

Chủ nhà mong muốn có một sự khác biệt trong thiết kế kiến trúc ngôi nhà của mình so với những thiết kế của các ngôi nhà thường thấy nhưng không quá xa lạ vơi gu thẩm mỹ chung của người dân nơi đây. Đó là mong muốn của ông Nguyễn Cảnh Thuận ở địa chỉ Đô Lương – Nghệ An. Mảnh đất ông định xây dựng có diện tích là 100m2,  tiếp giáp với một ngõ rộng 3m và có một phần đất nằm trong chỉ giới mở đường của địa phương do đó phần đât phía trước  chỉ xây thò ra tại tầng 1 còn tầng 2 và 3 xây lùi lại theo đúng chỉ giới để đảm bảo sau khi mở đường trong tương lai không ảnh hưởng gì nhiều đến hình thức cũng như công năng của công trình. Công trình được thiết kế kiến trúc gồm 3 tầng và một lửng bao gồm 3 phòng ngủ, một phòng khách, một bếp + phòng ăn, một phòng thờ, các không gian phụ trợ và gara ô tô, ngoài ra dưới tầng 1 còn yêu cầu có một không gian rộng làm văn phòng công ty. Tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 1,6 tỷ.

 

Trên đây là những tư vấn thiết kế biệt thự phố kết hợp kinh doanh hiện đại tại Nghệ An của tập thể kiến trúc sư Công ty Cổ phần XD & TM Kiến tạo Việt thiết kế nhà phố chúng tôi. Với lòng yêu nghề, niềm say mê kiến trúc, đội ngũ cán bộ, kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia và nhân viên chúng tôi luôn nổ lực sáng tạo và mang đến không gian hoàn mỹ cho gia đình bạn với chi phí thiết kế hữu nghị bền chặt và hồ sơ pháp lý đầy đủ nhất theo pháp luật. Vui lòng liên hệ 0903221369 mr Tuấn để được tư vấn trao đổi và tham khảo các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp nhất xu hướng mới 2015.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Biet Thu dep do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu