Thiết kế biệt thự – nhà đẹp 12

Thiết kế biệt thự biệt thự phố 9,5×16,5m 3 tầng phong cách hiện đại đẹp xu hướng mới 2015. Tư vấn thiết kế nhà phố 9,5×16,5m 3 tầng có gara hầm. Mẫu thiết kế nhà đẹp với không gian thoáng mát

Năm nay mới 32 tuổi nhưng đôi vợ chồng trẻ kinh doanh thành đạt và mong muốn thiết kế biệt thự phố 3 tầng thoáng mát bao gồm nhiều công năng sử dụng tiện nghi như phòng chế biến, phòng ngủ master, gara hầm xe ô tô 7 chổ có phòng ngủ gia nhân. Riêng phần nội thất chính của ngôi nhà với 4 phòng ngủ, 1 phòng phòng khách, 1 phòng ăn, phòng thể thao và phòng thờ cúng cùng sân thượng trước và sau nhà..

Chủ đầu tư: Nguyễn Mạnh Tùng – 1983

Địa chỉ:   Xã An Thắng – An Lão – Hải Phòng

Tổng diện tích sàn: 250 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,95 tỷ.

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-21

Thiết kế biệt thự 3 tầng cho anh Nguyễn Mạnh Tùng, một doanh nghiệp kinh doanh máy may tự động tại Xã An Thắng – An Lão – Hải Phòng. Anh đặt hàng Thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại với mái dốc duyên dáng kết hợp với vẻ đẹp hình khối  tạo lên phong cách riêng, trang nhã cho hình thức nhà biệt thự của mình.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 12

Thiết kế biệt thự hiện đại trên mảnh đất 194m2 có chiều ngang khá hẹp chỉ khoảng 9,5m và sâu 16,5m giáp đường làng. Ngôi nhà thiết kế thành 2 khối thụt thò chạy theo đất tạo lên vẻ sinh động đồng thời tạo ra khoảng sân vườn chạy dọc bao quanh công trình nhà biệt thự. Ngôi nhà được thiết kế nhà đẹp với 4 phòng ngủ, 1 phòng phòng khách, 1 phòng ăn, phòng thể thao và phòng thờ cúng cùng sân thượng trước và sau nhà. Hình thức thiết kế kiến trúc nhà biệt thự theo phong cách đơn giản nhưng đẹp về đường nét, hình khối, tỉ lệ tạo lên ấn tượng độc đáo cho công trình.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 12

 

*Dựa vào năm sinh của gia chủ Nguyễn Mạnh Tùng 1983, Công ty KTV thiết kế nhà đẹp theo phong thủy như sau:

 -Năm sinh dương lịch: 1983

– Năm âm lịch : Quý Hợi

– Ngũ hành (bản mệnh): Đại hải Thủy tức Nước dưới biển

– Quẻ mệnh (trạch mệnh): Cấn Thổ

– Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Phước Đức)

– Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại)

* Thiết kế kiến trúc nhà đẹp – Cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

–  Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1983 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Thiên Y); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Thiên Y); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức)

–  Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại)

*Mặt bằng tổng thể thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại theo phong thủy

Mặt bằng tầng 1: Do chiều ngang chỉ được 9,5m mà chủ nhà mong muốn thiết kế biệt thự có 3 mặt nhà tiếp xúc với thiên nhiên do đó Kiến Tạo Việt chi mặt bằng chia làm 2 khối chạy dài. Phòng khách phía trước cách mép cổng tường rào 4m và tạo ra 2 mảng sân vườn 2 bên. Khối phía sau gồm phòng ăn rộng và phòng ngủ cho người già. Hai khối này bố trí lệch nhau tạo lên một khoảng sân nhỏ để xe ô tô vào ban đêm. Phòng khách và phòng ăn thông nhau tạo lên một không gian rộng như mong muốn của chủ nhà vì anh hay tiếp khách vào cuối tuần.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 12

Mặt bằng tầng 2: Thiết kế biệt thự mặt bằng tầng 2 kts bố trí phòng ngủ cho chủ nhà phía trước rộng 23m2 có vệ sinh nhỏ khép kín và một phòng học cho trẻ gần khu vệ sinh chung của gia đình chủ nhà. Hai phòng ngủ con trai và con gái có diện tích 14 và 17m2 gần phòng học. Phòng học bố trí lộ thiên bởi chủ nhà muốn kiểm soát việc học tập và sử dụng internet của các cháu nhỏ. Khu vệ sinh chung rộng 8m2 nhìn ra vườn sau nhà được bố trí đầy đủ tiện nghi. Trên các ban công đều được đổ đất , trải đá phiến và trong cây tạo các tiểu cảnh trong nhà.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 12

Mặt bằng tầng 3: Lên cầu thang là vào tới phòng thờ rộng 21m2 có thể kết hợp làm phòng nghỉ khi có khách tới chơi. Sân thượng phía trước có mái do đó dùng làm phòng thể thao với các dụng cụ nhỏ cho gia đình, phòng này dự định sẽ thanh phòng ngủ khi nào gia đình có thêm người. Sân thượng phía sau làm nơi giặt và phơi đồ cho ngôi nhà đẹp.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 12

*Tư vấn thiết kế không gian nội thất biệt thự 3 tầng hiện đại lý tưởng 

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 12

Không gian nội thất phòng khách biệt thự sang trọng, lý tưởng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 12

Không gian nội thất phòng ngủ biệt thự sang trọng, lý tưởng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 12

Không gian nội thất phòng bếp + ăn biệt thự sang trọng, lý tưởng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 12

Không gian nội thất phòng thờ biệt thự sang trọng, lý tưởng

 

Nhìn chung ngôi nhà 3 tầng được thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách ấn tượng, hiện đại và đẹp mắt với những đường nét khỏe khoắn sinh động. Công năng sử dụng của ngôi nhà hợp lý và thuận tiện khi sủ dụng. Như chủ nhà đánh gía là một ngôi nhà đẹp vơi kiến trúc biệt thự độc đáo, hợp lý.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ: 0903221369 để được tư vấn thiết kế kiến trúc nhà theo phong thủy.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Biet Thu dep do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu