Thiết kế biệt thự – nhà đẹp 14

Biệt thự đẹp cổ điển pháp luôn là một phong cách thiết kế sang trọng, đẹp và đầy tinh tế. Trong bài viết này sẽ giới thiệu về một thiết kế biệt thự cổ điển kiểu pháp với thiết kế 4 tầng được công ty Cổ phần XD &n TM Kiến Tạo Việt hoàn thành mới đây.

Mẫu biệt thự đẹp cổ điển pháp 4 tầng này được tọa lạc tại Thanh Nhàn, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội cung cấp những khoảng không gian sống rộng rãi và đầy lý tưởng cho một cuộc sống gia đình ấm cúng, sang trọng. Ngoại thất ngôi nhà được bao bọc bởi một lớp trơn vàng là biểu trưng cho một nét đẹp tinh khiết đầy sang trọng. Một mái vòng cao và rộng là một thiết kế đặc trưng cho các công trình kiến trúc cổ điển nó tôn vinh lên sự cao sang của công trình cũng như gia đình chủ đầu tư, các cột trụ lớn mang lại nét đẹp mạnh mẽ và vững chãi cho công trình.

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Thịnh – 1971

Địa chỉ:  Thanh Nhàn, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội.

Tổng diện tích sàn: 650 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 6 tỷ.

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-14

Ngôi biệt thự nằm trên mảnh đất rộng 260 mặt đường quốc lộ đi từ Sóc Sơn về Vĩnh Phúc. Chủ nhà mong muốn xây một căn nhà đẹp phong cách kiến trúc cổ điển hợp phong thủy cao 4 tầng và một tầng hầm cho một đại gia đình gồm vợ chồng chủ nhà và 5 người con trong gia đình. Chủ nhà kinh doanh Inox do đó mong muốn có một tầng hầm làm nơi để xe ô tô và chứa hàng. Tầng 1 dùng để làm cửa hàng và văn phòng của công ty. Toàn bộ từ tầng 2 đến tầng  4 để ở.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 14

*Dựa vào năm sinh và bản mệnh của gia chủ 1971, biệt thự pháp cổ điển được thiết kế kiến trúc hợp phong thủy:

– Năm sinh dương lịch: 1971

– Năm âm lịch : Tân Hợi

– Ngũ hành(bản mệnh): Thoa xuyến Kim tức Vàng đeo tay

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

– Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1971

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1971)

* Thiết kế nhà đẹp về cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

–  Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1971 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

–  Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt.  Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

 

*Mặt bằng tổng thể biệt thự 4 tầng pháp cổ điển được thiết kế dựa trên phong thủy tuổi 1971:

Tầng hầm: Diện tích chiếm đất là 125m2 làm âm xuống mặt đất khoảng 1,5m và cao thông thủy trong hầm là 2,5m. Toàn bộ diện tích này làm nơi chứa hàng Inox và để khoảng 2 xe ô tô của gia đình.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 14

Tầng 1: Diện tích chiếm khoảng là 135m2 nền tầng 1 cao hơn vỉa hè khoảng 1,2m tạo thành 9 bậc tam cấp đi lên. Toàn bộ phía bên phải của tầng 1 của ngôi nhà đep là không gian trưng bày sản phẩm Inox và bán hàng. Bên trái là văn phòng kinh doanh của công ty với 4 nhân viên và một bàn giám đốc. Phía sau tầng 1 là phòng ăn chung cho cả gia đình và nhân viên của công ty.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 14

Tầng 2: Cầu thang cong đi từ tầng 1 lên tới một sảnh chung thì chia vào 4 không gian gồm phòng khách, 3 phòng ngủ. Phòng khách rộng 38m2 làm theo phong cách cổ điển với bàn ghế gỗ, trần gỗ và vách gỗ sang trọng và ấm cúng theo mong muốn của chủ nhà.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 14

Tầng 3: Gồm 2 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung và một phòng thờ. Phòng sinh hoạt chung sử dung sofa và không gian nội thất theo trường phái hiện đại, trẻ trung vì tầng này dành cho gia đình con trai trưởng sử dụng.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 14

Tầng 4: Bố trí một phòng học luyện thi đại học cho con dâu trưởng và một sân thượng trưng bầy cây thế đắt tiền của gia đình. Đay cũng là nơi tổ chức ăn uống ngoài trời cho đại gia đình khi có tiệc. Phía cuối nhà là một sân giặt, phơi nhỏ

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 14

Phối cảnh Thiết kế biệt thự Pháp: ngôi nhà được bao bọc bởi các ban công, hàng cột lớn kết hợp với hệ phào chỉ, con sơn, họa tiết trang trí cầu kỳ tạo lên một tác phẩm nghệ thuật cầu kỳ, tỉ mỷ trên toàn bộ phần thân của công trình. Nhìn chung công trình nhà đẹp toát lên vể uy nghi, đồ sộ và quí phái và đạt được tính thẩm mỹ cao trong thiết kế biệt thự nhà đẹp .

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 14

*Tư vấn không gian nội thất đẹp, sang trọng biệt thự pháp cổ điển:

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 14

Không gian nội thất phòng khách biệt thự pháp

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 14

Không gian nội thất phòng bếp biệt thự pháp

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 14

Không gian nội thất phòng ngủ biệt thự pháp

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 14

Không gian nội thất phòng thờ biệt thự pháp

Tóm tắt chung về ngôi nhà đẹp: Mảnh đất xây dựng nằm trên trục đường chính từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc có chiều rộng khoảng 15m và sâu khoảng 14m. Diện tích xây dựng ngôi nhà khoảng 125m2 / tầng với một tầng hầm và 4 tầng nổi. Tầng hầm để xe và là khu chứa hàng Inox . Tầng 1 dùng làm nơi trưng bầy sản phẩm và một phần cho khối văn phòng. Các tầng trên là không gian sinh hoạt của gia đình. Tầng tum bố trí một lớp dậy học với diện tích khoảng 40m2. Tổng mức đầu tư công trình dự kiến khoảng 6 tỷ.

Đây là mội mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng vô cùng sang trọng, đẳng cấp nơi thể hiện một không gian sống tốt hơn cho gia đình với đấy đủ vật chất, không gia và tinh thần cho sự phát triển tốt hơn trong cuộc sống. Đây làm một dự án mang tính đột phá trọng thiết kế với hi vọng phong cách cổ điển này được nhiều các gia đình có điều kiện về tài chính có thể thực hiện và áp dụng.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Biet Thu dep do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu