Thiết kế biệt thự – nhà đẹp 15

Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn 3 tầng hiện đại của gia đình anh Nguyễn Văn Duyên là biệt thự phố mà chúng tôi mới hoàn thành. Ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng này rất phù hợp với nhu cầu sống và sử dụng của đại đa số người dân bây giờ. Kiến trúc ngôi nhà được trang trí và đắp các họa tiết kiến trúc bằng gốm khá bắt mắt tô điểm các mảng tường, hàng cột khỏe khắn mang dáng vẻ của ngôi biệt thự hiện đại. Kiến trúc nhà phố vững chăc cùng cách phối tông màu hợp lý tạo nên nét đẹp cho ngoại thất của ngôi nhà. Ngoài ra, ngôi biệt thự sử dụng thiết kế mái dốc hiện đại với vật liệu khá cao cấp tạo kiểu dáng phù hợp cho ngôi nhà. Sử dụng văn hoa tinh tế cho lan can khu ban công tạo nên sự bền vững cho công trình.

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Duyên – 1980

Địa chỉ: Đường Nguyễn Du – TP Lạng Sơn

Tổng diện tích sàn: 260 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,8 tỷ.

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-15

Kiến Tạo Việt Thiết kế kiến trúc biệt thự nhà đẹp tại thành phố Lạng Sơn theo phong cách hiện đại với mái dốc duyên dáng kết hợp với vẻ đẹp hình khối tạo lên phong cách riêng, trang nhã cho hình thức nhà biệt thự đẹp trong kiến trúc công trình. Trên mảnh đất 175m2 mặt giáp đường khu đô thị. Ngôi nhà thiết kế thành 2 khối thụt thò tạo lên vẻ sinh động đồng thời tạo ra khoảng sân vườn chạy dọc bao quanh công trình nhà biệt thự. Ngôi nhà được thiết kế 3 tầng với 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng thể thao và phòng thờ cúng 2 sân thượng trước và sau nhà. Hình thức thiết kế kiến trúc nhà biệt thự theo phong cách đơn giản nhưng đẹp về đường nét, hình khối, tỉ lệ tạo lên ấn tượng độc đáo cho công trình.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 15

*Dựa vào năm sinh và bản mệnh của gia chủ, ngôi biệt thự được thiết kế theo phong thủy như sau:

– Năm sinh dương lịch: 1980

– Năm âm lịch : Canh Thân

– Ngũ hành(bản mệnh): Thạch lực Mộc tức Cây lựu đá

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

– Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

 * Kiến trúc nhà đẹp – cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

–  Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1980 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

–  Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

 

*Mặt bằng tổng thể ngôi biệt thự thiết kế theo phong thủy tuổi 1980 

Mặt bằng tầng 1: Mặt bằng chia làm 2 khối phòng khách phía trước cách mép cổng tường rào 4m và tạo ra 2 mảng sân vườn 2 bên. Khối phía sau gồm phòng ăn rộng và phòng ngủ cho người già. Hai khối này bố trí lệch nhau tạo lên một khoảng sân nhỏ để xe ô tô vào ban đêm. Phòng khách 38m2 và phòng ăn 25m2 thông nhau tạo lên một không gian rộng mênh mông tạo cảm giac thoáng đãng cho ngôi nhà. Cửa đi chính vào phòng khách và cửa đi phụ vào phòng ăn và sảnh thang lên các tầng tạo sự độc lập trong các không gian.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 15

Thiết kế biệt thự – Mặt bằng tầng 2: Gồm 3 phòng ngủ và một phòng học cho trẻ gần khu vệ sinh chung của gia đình chủ nhà. Phòng ngủ chủ nhà rộng 23m2 có vệ sinh riêng khép kín và ban công ra trước nhà. Hai phòng ngủ con trai và con gái có diện tích 14 và 17m2 gần phòng học. Phòng học bố trí lộ thiên bởi chủ nhà muốn kiểm soát việc học tập và sử dụng internet của các cháu nhỏ. Khu vệ sinh chung rộng 8m2 nhìn ra vườn sau nhà được bố trí đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 15

Mặt bằng tầng 3: Gồm 1 phòng thờ ngay sảnh thang rộng 21m2 có thể kết hợp làm phòng nghỉ khi có khách tới chơi. Sân thượng phia trước có mái do đó dùng làm phòng thể thao với các dụng cụ nhỏ cho gia đình. Sân thượng phía sau làm nơi giặt và phơi đồ.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 15

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 15

Thiết kế nhà mang lại không gian sống phù hợp với các sinh hoạt thường ngày của gia đình anh Duyên. Các không gian ngôi nhà được phần bố và bố trí một cách hợp lý. Một số không gian ngoài trời được thiết lập giúp các thành viên có được không gian trò chuyện, thư giãn tuyệt vời.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 15

Thiết kế không gian nội thất phòng khách hiện đại, sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 15

Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 15

Thiết kế không gian nội thất phòng bếp hiện đại, sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 15

Thiết kế không gian nội thất phòng thờ hiện đại, sang trọng

Tổng thể ngôi nhà được thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách ấn tượng, hiện đại và đẹp mắt với những đường nét khỏe khoán, sinh động. Công năng sử dụng của ngôi nhà hợp lý và thuận tiện khi sủ dụng. Như chủ nhà đánh gía là một ngôi nhà đẹp vơi kiến trúc biệt thự độc đáo, hợp lý.

Nhìn chung ngôi nhà 3 tầng được thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách ấn tượng, hiện đại và đẹp mắt với những đường nét khỏe khoắn sinh động. Công năng sử dụng của ngôi nhà hợp lý và thuận tiện khi sủ dụng. Như chủ nhà đánh gía là một ngôi nhà đẹp vơi kiến trúc biệt thự độc đáo, hợp lý.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ: 0903221369 để được tư vấn thiết kế kiến trúc nhà theo phong thủy.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Biet Thu dep do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu