Thiết kế biệt thự – nhà đẹp 17

Thiết kế biệt thự cho gia đình anh Nguyễn Đức Minh tại Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội được Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi thiết kế kiến trúc với không gian sống hiện đại cùng phong cách kiến trúc mang tính thời đại. Kiến trúc biệt thự này được xây dựng trên diện tích đất là 250 m2, với tông màu sáng phối ghi đem đến sự hòa hợp về thẩm mỹ cũng như hợp phong thủy chung của ngôi nhà, thiết kế với nhiều các ô cửa kính lớn làm nhiệm vụ đón gió và ánh sáng tự nhiên vào các không gian nội thất trong nhà, đồng thời cũng cho các không gian đó có được tầm nhìn rộng và đẹp ra bên ngoài.

Chủ đầu tư: Nguyễn Đức Minh – 1983

Địa chỉ: Thôn Tứ Kỳ,  xã Đồng Tân, huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Tổng diện tích sàn: 250 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,25 tỷ.

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-17

Thiết kế biệt thự nhà anh Nguyễn Đức Minh tại Thôn Tứ Kỳ xã Đồng Tân, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội theo phong cách  thiết kế biệt thự tân thời với mái dốc duyên dáng kết hợp với vẻ đẹp hình khối  tạo lên vẻ đẹp lộng lẫy, trang nhã cho hình thức kiến trúc công trình. Anh Minh hiện công tác tại trường đại học công nghiệp HN, anh xây nhà cho cha mẹ ở quê và làm nơi nghỉ cuối tuần cho cả gia đình.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 17

*Dựa vào năm sinh và bản mệnh của gia chủ sinh năm 1981, ngôi nhà được thiết kế theo phong thủy như sau:

– Năm sinh dương lịch: 1983

– Năm âm lịch : Quý Hợi

– Ngũ hành (bản mệnh): Đại hải Thủy tức Nước dưới biển

– Quẻ mệnh (trạch mệnh): Cấn Thổ

– Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Phước Đức)

– Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại)

 

phong thuy nha dep tuoi 1983 Thiết kế biệt thự nhà đẹp 05

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1983)

 

 * Thiết kế kiến trúc nhà đẹp – Cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

– Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1983 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Thiên Y); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức)

– Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại)

– Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Thiên Y); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức)

–  Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại)

 

*Mặt bằng tổng thể công trình được thiết kế dựa trên phong thủy tuổi 1983 như sau:

Trên Khoảng sân 110m2 với 2 mặt trước giáp mương nước và sân đình, mặt bên giáp đường làng. Ngôi nhà được tập chung thiết kế khoảng 70m2/ sàn tầng 1. Hình thức mặt tiền nhìn về 2 hướng theo hình chữ L , cầu thang ngoài lên trực tiếp phòng khách tầng 2 và phòng thờ. Ngôi nhà được thiết kế 3 tầng + áp mái với một tầng trệt thấp 2,5m dùng làm phòng ăn và để xe ô tô. Từ tầng 1 đến 2 là không gian sử dụng chính. Hình thức thiết kế kiến trúc nhà biệt thự theo phong cách đơn giản nhưng đẹp về đường nét, tỉ lệ.

Mặt bằng tầng trệt: Bố trí 2 lối vào nhà gồm cửa gara ô tô đi trực tiếp từ đường làng vào nhà. Lối còn lại là vào qua sân phía trước nhà. Tầng trệt các không gian thông nhau và bố trí làm nơi để xe, phòng ăn và bếp của gia đình.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 17

 

Mặt bằng tầng 1: Lên theo 2 hướng là thang ngoài nhà lên phòng khách dành cho các ngày quan trọng. Thang trong nhà liên kết các tầng. Tầng 1 bao gồm phòng khách rộng 22m2 và phòng thờ rộng 22m2. Phía cuối nhà là cầu thang và vệ sinh nhỏ. Thiết kế kiến trúc mặt bằng theo phong cách cổ điển trên đất 70m2 một tầng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 17

 

Mặt bằng tầng 2: Với diện tích hơn 65m2 được bố trí 2 phòng ngủ rộng 22m2 sử dụng chung một khu vệ sinh gần cầu thang. 2 phòng đều có ban công độc lập.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 17

 

Mặt bằng tầng áp mái: Dùng làm nơi sinh hoạt cho người giúp việc và sân phơi chung của toàn nhà.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 17

 

Biệt thự đẹp mang dáng vẻ của một biệt thự cổ với các bức tường lớn, thang ngoài nhà, ban công rộng với gờ phào chỉ, con tiện bao quanh nhà nhưng vẫn toát lên được vẻ uy nghi, hoành tráng và không rườm rà, lạc hậu. Với cách phối mầu va tối giảm phào chỉ, Kiến tạo việt đã làm mới một phong cách kiến trúc cũ.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 17

*Tư vấn thiết kế không gian nội thất biệt thự tân thời phong cách sang trọng:

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 17

Thiết kế không gian nội thất phòng khách biệt thự sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 17

Thiết kế không gian nội thất phòng bếp biệt thự sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 17

Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ biệt thự sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 17

Thiết kế không gian nội thất phòng thờ biệt thự sang trọng

Với một diện tích nhỏ hẹp như vậy, các kts của Kiến Tạo Việt đã thành công trong việc xây dựng mặt bằng công năng cho gia chủ. Các phòng đạt chỉ số sử dụng là cao nhất ( đều 22m2 ) và được tiếp xúc với thiên nhiên. Phong cách kiến trúc ngôi nhà đẹp vừa nhẹ nhàng vừa thanh thoát toát lên vẻ sang trọng và khoe tối đa vẻ đẹp công trình cho một góc trung tâm thôn.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ: 0903221369 để được miễn phí tư vấn thiết kế kiến trúc nhà theo phong thủy.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Biet Thu dep do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu