Thiết kế biệt thự – nhà đẹp 20

Đây là dự án thiết kế biệt thự phố mà công ty chúng tôi đã hoàn thành vào năm 2014, một thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại thành phố Hải Dương. Biệt thự mang đến một cách thức thiết kế kiến trúc đẹp mắt, cuốn hút bởi các khối kiến trúc hiện đại mang lại không gian sống và sinh hoạt năng động và trẻ trung cho gia đình chủ nhân ngôi nhà.

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Đoàn ( TGĐ  công ty cấp nước Hải Dương ) – 1973

Địa chỉ:  Lô58.1 Nguyễn Đức Cảnh – Hải Dương.

Tổng diện tích sàn: 420 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 4,8 tỷ

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-20

 

Biệt thự trên lô đất góc giáp 2 mặt đường, diện tích 291m2, chủ nhà yêu cầu thiết kế kiến trúc một ngôi biệt thự diện tích sàn tầng 1 khoảng 140m2 cao 3 tầng, phong cách mới lạ, hiện đại. Mặt tiền chính của ngôi nhà hướng Tây Bắc, là hướng thiên y, tốt cho chủ nhà sinh năm 1965. Phần diện tích còn lại phía mặt trước và mặt bên công trình bố trí vườn cảnh quan. Yêu cầu của chủ nhà như sau: tầng 1 bố trí 2 gara ô tô, phòng khách, phòng ăn và phòng làm việc nhỏ. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ khép kín và một phòng sinh hoạt chung có ban công trước và sau. Tầng 3 bố trí phòng một phòng ngủ nhỏ, phòng karaoke, phòng thờ và sân vườn cảnh quan. Kiến Tạo Việt đưa ra phương án thiết kế kiến trúc mặt bằng như sau.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 20


*Dựa vào năm sinh và bản mệnh của gia chủ sinh năm 1973, thiết kế nhà đẹp theo phong thủy:

– Năm sinh dương lịch: 1973

– Năm âm lịch : Quý Sửu

– Ngũ hành(bản mệnh): Tang đố Mộc tức Cày dâu

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Ly Hỏa

– Hướng tốt: Bắc (Phước Đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

 

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1973

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1973)

* Thiết kế nhà đẹp về cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

– Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1973 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ)

– Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị)

– Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn vào hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ)

*Mặt bằng tổng thể ngôi biệt thự được công ty KTV thiết kế kiến trúc theo phong thủy tuổi 1973 như sau:

Thiết kế kiến trúc mặt bằng tầng 1: Tầng 1 xây dựng trên diện tích 166m2 với 2 gara ô tô có lối vào từ 2 bên công trình. Phòng khách rộng 32m2 có cửa sổ và cửa đi thoáng, rộng nhìn ra 2 khoảng sân vườn của ngôi nhà. Phòng khách này khá tách biệt với ngôi nhà vì anh Đoàn là Tổng giám đốc công ty nước sạch Hải Dương lên khách ra vào nhiều lên cần tách biêt. Phòng ăn rộng 33m2 phù hợp khi tổ chức tiệc tại nhà. Gần sảnh phụ của ngôi nhà là phòng làm việc nhỏ rộng 13,5 m2. Phía cuối nhà là kho rượu và vệ sinh. Thiết kế kiến trúc mặt bằng nhà gồm 4 cửa tiếp cận vào nhà tạo sự linh hoạt về không gian và nhu cầu đa dạng của gia chủ.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 20

 

Mặt bằng tầng 2 ngôi nhà biệt thự: Diện tích tầng 2 khoảng 172m2, được chia làm 4 không gian chính là phòng sinh hoạt chung rộng 32m2 có 1 ban công phí trước và một vườn cây xanh phía sau. Phòng ngủ con gái rộng 20m2 có vệ sinh khép kín rộng 5,5m2. Phòng ngủ Vip của chủ nhà rộng 23m2 và phòng thay đồ + vệ sinh khép kín rộng 20m2. Phòng ngủ Vip có một ban công nhỏ phía trước vừa có tác dụng chắn nắng, vừa tạo dáng cho kiến trúc công trình. Khu vực giữa nhà là phòng trưng bầy rộng 18m2, là nơi bố trí tranh ảnh, đồ lưu niêm quí giá của anh Đoàn.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 20

Mặt bằng tầng 3 ngôi nhà đẹp: Diện tích tầng 3 giảm xuống còn 116m2 bố trí phòng thờ rộng 16m2, phòng ngủ rộng 16m2 và phòng karaoke rộng 22m2 sử dụng chung một khu vệ sinh nhỏ rộng 4m2. Phía sau khu vệ sinh là một sân phơi nhỏ. Từ cầu thang đi qua sảnh chung là đến khu vườn sân thượng, là nơi trồng rau sạch phục vụ gia đình. Ngoài ra phía trên tầng 3, phần áp mái là phòng xông hơi, tắm xục của gia đình.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 20

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 20

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 20

Phối cảnh ngôi nhà biệt thự đẹp cổ điển: Kiến trúc ngôi nhà góp phần độc đáo, tinh tế với môi trường xung quanh nhưng là một công trình đẹp mắt và hiện đại, vừa sử lý tránh nắng tốt, thông gió tốt.

 

*Tư vấn thiết kế không gian nội thất biệt thự hiện đại đẹp, sang trọng:

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 20

Thiết kế không gian nội thất phòng khách biệt thự sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 20

Thiết kế không gian nội thất phòng bếp biệt thự sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 20

Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ biệt thự sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 20

Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ biệt thự sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 20

Thiết kế không gian nội thất phòng thờ biệt thự sang trọng

Biệt thự đẹp với không gian ngoại thất lý tưởng không chỉ đem lại thẩm mỹ cho cảnh quan xung quanh mà nó còn tôn vinh được đẳng cấp của gia chủ.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ: 0903221369 để được tư vấn thiết kế kiến trúc nhà theo phong thủy.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Biet Thu dep do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu