Thiết kế biệt thự – nhà đẹp 23

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng có diện tích 323 m2 tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội với mục đích nghĩ dưỡng được Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi thiết kế kiến trúc rất độc đáo và tinh tế. Kiến trúc biệt thự với hình khối khỏe khoắn tạo điểm nhấn kết hợp với những công năng sử dụng. Vật liệu sân vườn sử dụng hài hòa và yếu tố ánh sáng cũng rất được các KTS quan tâm… mang đến sự thư thái cho du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng nơi đây.

 

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Vinh – 1976

Địa chỉ:  Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội

Tổng diện tích sàn: 168 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 980 triệu

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-23

Thiết kế kiến trúc khu đất rộng 323m2, với chiều dài khu đất là 19m, chiều sâu là 17m. Khu đất nằm ở phía Tây của trục đường qua đồi Đồng Mô, giao thông tiếp cận hướng đông của khu đất. Ngôi nhà được thiết kế 2 tầng với diện tích xây dựng tầng 1 là 90m2 theo phong cách thiết kế biệt thự hiện đại phá cách so với lối thiết kế kiến trúc biệt thự thông thường. tổng diện tích sàn toàn nhà là 168m2 bao gồm các phòng chức năng sau: một không gian chung cho phòng khách và phòng ăn + bếp, 3 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt gia đình, 4 vệ sinh trong đó có 3 vệ sinh khép kín, ngoài ra là các không gian phụ trợ cho ngôi nhà như hành lang, thang… tổng mức đầu tư xây dựng ngôi nhà vào khoảng 980 triệu. Ngôi nhà xây dựng lên với mục đích nghỉ dưỡng cuối tuần tại Đồng Mô.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 23

Phối cảnh nhà biệt thự phố khối hộp hiện đại

*Chủ nhà Nguyễn Văn Vinh sinh năm 1976, ngôi biệt thự hiện đại được KTS thiết kế kiến trúc theo phong thủy :

-Năm sinh dương lịch: 1976

– Năm âm lịch : Bính Thìn

– Ngũ hành(bản mệnh): Sa trung Thổ tức Đất trong cát

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Càn Kim

– Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Phước Đức); Tây (Sinh Khí)

– Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh)

 

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1976

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1976)

 

* Thiết kế nhà đẹp và cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

– Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1976 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

– Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí)

– Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt.  Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

*Mặt bằng tổng thể ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng mục đích nghỉ dưỡng thiết kế hợp phong thủy tuổi 1976:

Tầng 1: Biệt thự 2 tầng gồm một phòng ngủ độc lập cho người già có lối đi ra sân riêng, không cần đi qua phòng khách khi con cháu không có ở nhà như yêu cầu của chủ nhà.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 23

Tầng 2: Biệt thự 2 tầng gồm hai phòng ngủ độc lập, khép kín và một phòng sinh hoạt chung ở giữa . Cả 3 phòng đều di trực tiếp ra ban công kính tầng 2.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 23

 

Phối cảnh công trình nhà đẹp phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 23

Bằng sự phá cách trong lối thiết kế kiến trúc hiện đại với các mảng tường phẳng xen lẫn những ô cửa kính lớn cùng mầu sắc tương phản nổi bật phần nào đã đáp ứng được yêu cầu của một ông chủ cá tính với những mong muốn đặc biệt về hình thức ngôi nhà biệt thự 2 tầng của mình.

 

*Tư vấn thiết kế không gian nội thất biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại, sang trọng:

 

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 23

Thiết kế không gian đẹp nội thất phòng kháchbiệt thự nghỉ dưỡng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 23 

Thiết kế không gian đẹp nội thất phòng bếp biệt thự nghỉ dưỡng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 23

Thiết kế không gian đẹp nội thất phòng ngủ biệt thự nghỉ dưỡng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 23

Thiết kế không gian đẹp nội thất phòng thờ biệt thự nghỉ dưỡng

Ngày nay khi cuộc sống đã no đủ, con người ai ai cũng muốn được hưởng thụ và không gian kiến trúc đẹp cho ngôi nhà lý tưởng là điều không thể thiếu. Ngôi biệt thự đẹp 2 tầng kiến trúc độc đáo phục vụ nghĩ dưỡng trên đây được công ty KTV chúng tôi thiết kế đạt được yếu tố cần và đủ đáp ứng ý tưởng của gia chủ.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ: 0903221369 để được miễn phí tư vấn thiết kế nhà đẹp theo phong thủy.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Biet Thu dep do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu