Thiết kế biệt thự – nhà đẹp 24

Thiết kế biệt thự kiến trúc pháp nhưng có phần phá cách theo phong cách hiện đại là công trình được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Đinh Doãn Đức tại Vân Canh, TP Hà Nội. Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi thiết kế mẫu biệt thực pháp pha chút hiện đại 2 tầng này, cung cấp những khoảng không gian sống rộng rãi và đầy lý tưởng cho một cuộc sống gia đình ấm cúng, sang trọng. Với hệ thống mái cách tân cao và rộng là một thiết kế đặc trưng cho các công trình kiến trúc pháp phá cách nó tôn vinh lên sự cao sang của công trình cũng như gia đình chủ đầu tư, các cột trụ lớn mang lại nét đẹp mạnh mẽ và vững chãi cho công trình.

 

Chủ đầu tư: Đinh Doãn Đức – 1982

Địa chỉ:  Xóm 3- Vân Canh- Hà Nội.

Tổng diện tích sàn: 210 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 920 triệu

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-24

 

Công trình nhà đẹp này được thiết kế với diện tích xây dựng khá khiêm tốn là 85m2 trên mảnh đất rộng chừng 210m2. Thiết kế kiến trúc của ngôi nhà được đặt ra ngay từ ban đầu là theo lối thiêt kế kiến trúc pháp nhưng có phần hiện đại và không quá cầu kỳ với nhiều chi tiết phức tạp. Tổng diện tích sàn 2 tầng của công trình là 160m2 với 4 phòng ngủ nhỏ. Ước tính kinh phí thiết kế nhà đẹp và xây dựng ngôi nhà vào khoảng 920 triệu.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 24

 

*Dựa vào năm sinh vàn bản mệnh của gia chủ sinh năm 1982, thiết kế kiến trúc ngôi biệt thự theo phong thủy như sau:

– Năm sinh dương lịch: 1982

– Năm âm lịch : Nhâm Tuất

– Ngũ hành(bản mệnh): Đại hải Thủy tức Nước dưới biển

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Ly Hỏa

– Hướng tốt: Bắc (Phước Đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

 

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1982

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1982)

* Thiết kế nhà đẹp – cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

– Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1982 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)

– Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị)

– Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ)

Tầng 2: Gồm phòng ngủ cho gia chủ có vệ sinh khép kín và 2 phòng ngủ nhỏ của 2 con trai sử dụng chung một khu vệ sinh

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 24

Tầng 1: Thiết kế biệt thự mặt bằng tầng 1 gồm phòng ngủ cho người già, phòng khách rộng liên thông với phòng thờ và phòng ăn tạo khoảng không gian mênh mông khi nhà có việc.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 24

Phối cảnh : công trình nhà đẹp phong cách kiến trúc pháp với thiết kế tinh tế, công năng chặt chẽ phù hợp với nhu cầu muốn thờ cúng tại tầng 1.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 24

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 24

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 24

*Tư vần thiết kế không gian nội thất biệt thự kiến trúc pháp phong cách pha chút hiện đại tinh tế, sang trọng:

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 24

Thiết kế không gian nội thất phòng khách biệt thự đẹp, sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 24

Thiết kế không gian nội thất phòng bếp biệt thự đẹp, sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 24

Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ biệt thự đẹp, sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 24

Thiết kế không gian nội thất phòng thờ biệt thự đẹp, sang trọng

Hi vọng với những tư vấn thiết kế biệt thự đẹp kiểu pháp 2 tầng đẹp cùng các phong cách thiết kế nội thất biệt thự trên giúp quý vị cảm nhận được nét đẹp, duyên dáng và lung linh như 1 lâu đài thu nhỏ cùng với các phong cách biệt thự kiểu pháp tinh tế, trang nhã với các đường nét mềm mại, khối trụ đăng đối, hệ thống khóa đầu vòm, hệ gờ phào, công xơn.. hoa văn đẹp trên cho quý vị thêm đam mê các mẫu biệt thự đẹp vừa cổ điển vừa tân hiện đại cho kiến trúc bền đẹp và mãi mãi không bao giờ bị lỗi thời theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0903221369 mr Tuấn để được tư vấn về công năng, kết cấu kiến trúc, hồ sơ pháp lý, hồ sơ báo giá thiết kế thi công với giá cả hữu nghị hợp tác lâu dài cũng như được tư vấn về phong thủy xây nhà theo tuổi.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Biet Thu dep do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu