Thiết kế biệt thự – nhà đẹp 25

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng tại Bắc Ninh là biệt thự được thiết kế cho gia đình anh Trần Trường Sơn. Ngôi biệt thự được Công ty KTV chúng tôi thiết kế khá tinh tế, hình khối độc đáo và công năng sử dụng hợp phong thủy, sinh hoạt rất tiện ích đúng như yêu cầu của anh Sơn.

Thiết kế biệt thự  hiện đại 2 tầng đã và đang thịnh hành tại nhiều thành phố lớn cũng như nông thôn nước ta. Nhu cầu thiết kế biệt thự mini, biệt thự hiện đại 2 tầng phù hợp với tài chính của chủ nhà cũng như tối ưu các diện tích thiết kế nhà phố đẹp cao tầng đẹp phong cách Tây Âu thoáng đẹp nhiều cửa sổ thông gió tự nhiên.

Chủ đầu tư: Trần Trường Sơn – 1978

Địa chỉ:  Thị Trấn Hồ – Bắc Ninh

Tổng diện tích sàn: 250 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,4 tỷ

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-25

Khu đất có diện tích 420m2, phía trứơc (theo hướng Đông Nam) khu đất là đường giao thông liên hệ khá rộng. ngôi Biệt thự 2 tầng 100m2 được thiết kế theo lối thiết kế kiến trúc hiện đại diện tích xây dựng tầng 1 là 100m2 và tổng diện tích sàn toàn nhà là 250m2. Ngôi nhà đẹp bao gồm các phòng chức năng sau: phòng khách và phòng ăn được kết hợp trong một không gian rộng, một gara ô tô, ba phòng ngủ, một phòng thờ, một phòng tập thể thao và 4 vệ sinh (các nhà vệ sinh đều được bố trí khép kín trong các phòng)

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 26

 

*Dựa vào năm sinh và bản mệnh của chủ đầu tư, ngôi biệt thự được thiết kế theo phong thủy:

– Năm sinh dương lịch: 1978

– Năm âm lịch : Mậu Ngọ

– Ngũ hành(bản mệnh): Thiên thượng Hỏa tức Lửa trên trời

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Tốn Mộc

– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát)

 

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1978

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1978)

* Tư vấn phong thủy và cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

–  Hướng cửa cái: Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1978 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y)

–  Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát)

 

*Mặt bằng tổng thể biệt thự hiện đại được thiết kế theo phong thủy tuổi 1978: 

Thiết kế tầng 1 nhà biệt thự : Gồm các không gian phòng khách, phòng ăn và gara oto liên thông nhau tạo một không gian suyên xuốt rộng lớn. Không gian Gara có thể linh động thành không gian phòng ăn khi nhà có công việc tụ hợp đông người. Khu bếp và vệ sinh đưa về cuối nhà gần cầu thang lên tầng 2.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 25

 

Thiết kế tầng 2 nhà biệt thự : Gồm 3 phòng khép kín. Phòng ngủ VIP rộng 2m2 có ban công riêng phía trước. Khu giữa nhà là phòng sinh hoạt chung cho tầng 2.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 25

 

Thiết kế tầng tum nhà biệt thự : Gồm phòng thờ và phòng thể thao.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 25

Phối cảnh nhà Biệt thự 2 tầng 100m2

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 25

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 25

*Tư vấn thiết kế không gian nội thất biệt thự hiện đại phong cách Tây Âu sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 25

Thiết kế không gian nội thất phòng khách biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 25

Thiết kế không gian nội thất phòng bếp biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 25

Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 25

Thiết kế không gian nội thất phòng thờ biệt thự hiện đại

Kiến trúc ngôi nhà biệt thự 2 tầng 100m2 theo hướng thiết kế biệt thự hiện đại với những hình khối đơn giản, những mảng màu nổi bật mang ý đồ kiến trúc của Kiến Tạo Việt, các tuyến đứng kết hợp các phân vị ngang tạo nên sự trẻ trung của công trình.

Trên đây là mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mà công ty chúng tôi vừa mô tả kèm theo các bản phối cảnh và nội thất theo phong thủy. Mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại này phù hợp với khí hậu, phong thủy, cảnh quan đô thị chung của nơi đang sống. Vui lòng liên hệ số 0903221369 Mr Tuấn và cho chúng tôi biết bạn đang cần gì? Sở thích? Tuổi tác? Diện tích khu đất? Dự kiến tài chính?…  để được tư vấn miễn phí, thiết kế hồ sơ cũng như pháp lý, giấy phép xây dựng khẳng định đẳng cấp cho gia đình bạn!

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Biet Thu dep do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu