Thiết kế biệt thự – nhà đẹp 26

Thiết kế biệt thự 2 tầng 120 m2  của gia đình anh Nguyễn Đức Cường (xóm Cổng, Thạch Thất, Hà Nội) là công trình kiến trúc biệt thự nhà vườn hiện đại khá ấn tượng. Biệt thự nhà vườn của gia đình anh Cường là không gian lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng cái đẹp thiên nhiên. Ngôi nhà với kiến trúc tinh tế kết hợp với hồ bơi và những thảm cỏ xanh rờn tạo nên không gian hài hòa. Cùng ngắm kiến trúc đẹp mắt của biệt thự được Công ty Kiến Tạo Việt thiết kế giới thiệu dưới đây .

 

Chủ đầu tư: Nguyễn Đức Cường – 1979

Địa chỉ: xóm Cổng – Thạch Thất – Hà Nội.

Tổng diện tích sàn: 196 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,26 tỷ

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-26

Công trình được thiêt kế kiến trúc và xây dựng 2 tầng với diện tích xây dựng là 120m2 trên mảnh đất có diện tích 400m2 (21x23m) hướng Đông Nam. Công trình bao gồm 3 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung rộng, một phòng khách, một bếp + phòng ăn, một phòng tập thể dục, ngoài ra là các không gian phụ khác. Dự kiến đầu tư khoảng 1,26 tỷ. Một số hình ảnh phối cảnh và mặt bằng thiết kế kiến trúc ngôi nhà như sau:

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 26

 

*Chủ nhà sinh năm 1979, thiết kế kiến trúc biệt thự vườn hiện đại theo phong thủy như sau:

– Năm sinh dương lịch: 1979

– Năm âm lịch : Kỷ Mùi

– Ngũ hành(bản mệnh): Thiên thượng Hỏa tức Lửa trên trời

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Chấn Mộc

– Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

 

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1979

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1979)

* Thiết kế kiến trúc nhà đẹp – cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

–  Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1979 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí)

–  Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

*Mặt bằng tổng thể ngôi biệt thự vườn được thiết kế theo tuổi 1979:

Tầng 1: với không gian phòng khách thông với phòng ăn tạo lên một không gian với diện tích gần 70m2 đảm bảo sự thông thoáng và tụ họp khi nhà có việc. Phòng ngủ cho chủ nhà có vệ sinh khép kín và một hiên nhỏ nhìn ra vườn. Phía sau nhà là sân để xe và rửa sau, là gà, cá khi cần.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 26

Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ nhỏ diện tích từ 16 đến 18m2 sử dụng chung một khu vệ sinh rộng 9m2 và một phòng học – truy cập internet để người lớn dễ quản lý các cháu. Phòng thờ có lối đi ra ban công phía trước nhà.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 26

 

Phối cảnh công trình: Ngôi nhà toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng của kiến trúc thuần việt với mái dốc, con sơn, cột gạch và hiên nhỏ…ngôi nhà đẹp

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 26

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 26

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 26

*Tư vấn không gian thiết kế nội thất biệt thự cách tân sang trọng: 

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 26

Thiết kế không gian nội thất phòng khách biệt thự 2 tầng cách tân đẹp, sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 26

Thiết kế không gian nội thất phòng bếp biệt thự 2 tầng cách tân đẹp, sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 26

Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ biệt thự 2 tầng cách tân đẹp, sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 26

Thiết kế không gian nội thất phòng thờ biệt thự 2 tầng cách tân đẹp, sang trọng

Biệt thự đẹp được thiết kế theo lối thiết kế kiến trúc nhà vườn hiện đại nhưng vẫn giữ được hình thức nhà ở của nông thôn Việt Nam với mái dốc mầu đỏ về hai phía và các mái hiên phụ bao quanh ngôi nhà tạo cảm giác thân quen, gần gũi với người dân thôn quê. Thiết kế biệt thự theo hình thức này đang là sự lựa chọn của một số đông khách hàng có kinh tế vững ở các vùng quê đang phát triển. Với một diện tích vừa đủ nhưng cũng không quá chật chội, hình thức kiến trúc đơn giản mộc mạc gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt là phù hợp với các vùng quê của Việt Nam với lối kiến trúc hai gian ba trái từ lâu đời.

 

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ: 0903221369 để được tư vấn thiết kế kiến trúc nhà theo phong thủy.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Nha Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nhadep ktv.vn