Thiết kế biệt thự – nhà đẹp 28

Thiết kế biệt thự 2 tầng nhà anh Trần Hải Long (Mê Linh, Hà Nội) được ly ý tưởng t vic b cc hình khi ca phong cách kiến trúc hin đi kết hp vi vic phi hp vt liu mang âm hưởng dân gian, các Kiến trúc sư Kiến Tạo Việt đã to nên mt mu thiết kế biệt thự đẹp ni bt trong khu ph san sát nhà  sân vườn tiểu cảnh đến hình thc kiến trúc ngoi tht và vt liu s dng.

 

Chủ đầu tư: Trần Hải Long  – 1983

Địa chỉ: KĐT Nam Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội

Tổng diện tích sàn: 250 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,32 tỷ

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-28

Thiết kế biệt thự 200m2 ,2 tầng hiện đại, hướng Nam là hướng tiếp giáp với đường gao thông liên hệ  qua lại. Ngôi biệt thự được thiết kế 2 tầng và 1 tum theo lối thiết kế kiến trúc hiện đại với diện tích xây dựng tầng 1 là 95m2 và tổng diện tích sàn toàn nhà là 250m2. Biệt thự bao gồm các không gian chức năng sau: một không gian chung cho phòng khách và phòng ăn, 4 phòng ngủ, một phòng thờ, 4 nhà vệ sinh, ngoài ra là các không gian phụ trợ khác cho ngôi nhà. Tổng mức đầu tư cho công trình Biệt thự 2 tầng hiện đại vào khoảng 1,32 tỷ.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 28

 

*Dựa vào năm sinh và bản mệnh của chủ nhà 1983, thiết kế phong thủy ngôi biệt thự như sau:

– Năm sinh dương lịch: 1983

– Năm âm lịch : Quý Hợi

– Ngũ hành(bản mệnh): Đại hải Thủy tức Nước dưới biển

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Cấn Thổ

– Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Phước Đức)

– Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại)

 

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1983

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1983)

* Thiết kế kiến trúc nhà đẹp – Cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

–  Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1983 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Thiên Y); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Thiên Y); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức)

–  Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại)


*Mặt bằng tổng thể ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại được thiết kế theo phong thủy tuổi 1983:

Tầng 1: Gồm phòng ăn và phòng khách với 2 lối đi riêng biệt tiếp cận trực tiếp sân trước. Cuối nhà là cầu thang lên tầng 2 và một khu vệ sinh nhỏ. Thiết kế kiến trúc mặt bằng với không gian mở.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 28

Tầng 2: Gồm phòng 3 phòng ngủ và 2 khu vệ sinh. Cả gia đình gồm 2 vợ chồng, bà nội và 2 con ở tầng 2 của ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 28

 

Tầng tum: Gồm phòng một phòng ngủ và một phòng thờ. cầu thang ra trực tiếp sân thượng.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 28

 

Phối cảnh công trình

Ngôi nhà biệt thự với kiến trúc hiện đại cao 2 tầng với các mảng kính lớn và mảng tường lớn tạo cảm giác nhấn nhá có chủ định. các tuyến dọc mang lại điểm nhấn cho công trình nhà đẹp.

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 28

*Tư vấn thiết kế không gian biệt thự hiện đại đẹp sang trọng:

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 28

Thiết kế không gian nội thất phòng khách đẹp sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 28

Thiết kế không gian nội thất phòng bếp đẹp, sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 28

Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ đẹp, sang trọng

Thiết kế biệt thự - nhà đẹp 28

Thiết kế không gian nội thất phòng thờ sang trọng

Biệt thự đẹp nổi bật trên nền trắng là những phân vị đứng mầu cam tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho một căn biệt thự hiện đại. Những mảng tường phẳng lớn không có chi tiết trang trí bên cạnh những ô cửa sổ chạy dài đem đến sự mới lạ về hình thức cho công trình.

Sự chuyên nghiệp trong các khâu tư vấn, thiết kế và thi công công trình đã và  đang đưa Kiến Tạo Việt trở thành một trong những đơn vị mạnh trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng phía Bắc. Những sản phẩm nhà đẹp của công ty trên mọi miền đất nướclà minh chứng cho khả năng chinh phục khách hàng hiệu quả của Kiến Tạo Việt trên địa bàn xây dựng mới này. Đặt niềm tin vào nhà thiết kế giỏi chính là cách để bạn tạo dựng cho mình một tổ ấm hoàn hảo.  Vui lòng liên hệ số 0903221369 Mr Tuấn và cho chúng tôi biết bạn đang cần gì? Sở thích? Tuổi tác? Diện tích khu đất? Dự kiến tài chính?… để được tư vấn miễn phí, thiết kế hồ sơ cũng như pháp lý, giấy phép xây dựng khẳng định đẳng cấp cho gia đình bạn!

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Biet Thu dep do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu