Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 110m2

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 110m2 – Biệt thự nhà vườn là sự lựa chọn của nhiều gia đình đặc biệt là những gia đình ở nông thôn lợi thế diện tích đất rộng nên ngoài việc bố trí công năng sử dụng hợp lý cho tất cả các không gian thì còn để lại diện tích làm sân vườn bao quanh kết hợp trồng cây xanh mang lại một không gian nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời. Đó chính là điều mà nhiều gia đình luôn muốn sở hữu. Điều đáng nói trong thiết kế này là ngoài việc có được không gian sống thoải mái thì số chi phí để bỏ ra thiết kế một ngôi nhà vườn cũng không quá lớn. Tầm 500 – 600 triệu là bạn đã có được một ngôi nhà mơ ước.

Phối cảnh thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 110m2

Công trình thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng được tạo hình với kiểu mái thái với gam màu chủ đạo của tổng thể ngôi nhà là màu trắng kết hợp với xanh mang đến cho bạn một không khí trong lành, một không gian mát mẻ. Toàn bộ phần cửa đi được sử dụng của hệ gỗ lim pano kính vừa kín vừa có thể lấy ánh sáng cho toàn bộ các phòng bên trong. Không chỉ trong nhà mà các KTS thiết kế luôn cả sân phía ngoài để bạn có được cảm nhận rõ nét về tổng thể một ngôi nhà vườn được phối cảnh hài hòa và sáng tạo.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 110m2

Phối cảnh – Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 110m2

Mặt bằng công năng thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 110m2

Ngôi biệt thự nhà vườn này được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng khách, 1 phòng thờ và nhà vệ sinh. Tất cả các không gian đều được bố trí gọn gàng, ngăn nắp phù hợp với không gian sống của gia đình.

Từ ngoài sảnh chính đi vào không gian đầu tiên chúng ta quan tâm đó là phòng khách bố trí nội thất đầy đủ thuận tiện cho việc tiếp khách của gia đình. Bên trong là pphong thờ, nơi thờ cúng tâm linh của gia đình nên đặt ở nơi trang nghiêm và sạch sẽ. 3 phòng ngủ được bố trí phân chia ở những không gian tiện lấy ánh sáng và gió tự nhiên vào phòng giúp giấc ngủ ngon hơn. Phía trước phòng ăn là những tiểu cảnh cây xanh được trồng trước cửa nên tầm view ra không gian bên ngoài là vô cùng tuyệt vời. Tại khu vực bếp có một cửa phụ mở ra sân vườn nhỏ phía sau vừa để lưu thông không khí vừa để gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 110m2. 2

Mặt bằng – Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 110m2

Phối cảnh góc thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 11om2

Phối cảnh góc giúp bạn có được cái nhìn tổng quát và đa dạng hơn từng góc của ngôi nhà để thấy được sự kết hợp hài hòa trong kiến trúc, cách trang trí phối màu cũng rất phù hợp làm nổi bật lên nét đẹp tinh tế của ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 110m2. 3

Phối cảnh góc 1 – Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 110m2

Dù nhìn ở góc nào đi nữa thì ngôi nhà vân thể hiện được vẻ đẹp gần gũi với quê hương, một màu sắc của làng quê quen thuộc khiến ai cũng cảm thấy được vẻ đẹp nhà của mình chứa đựng trong đó.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 110m2. 4

Phối cảnh góc 2 – Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 110m2

Phối cảnh góc này giúp các bạn hình dung được tổng thể của cả sân vườn, vị trí đặt nhà và kiến trúc của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp. Một không gian nghỉ ngơi, sinh hoạt, thư giãn tuyệt vời và yên bình.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 110m2. 5

Phối cảnh góc 3- Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 110m2

Với mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng trên được thiết kế một cách sáng tạo và hài hòa đã mang đến cho chủ nhà một không gian sống yên bình cùng với chi phí không quá lớn phù hợp với tài chính của nhiều gia đình đặc biệt là những gia đình ở nông thôn. Ngôi nhà đã thực sự khiến chủ nhà thích thú vào hài lòng. Đó chính là động lực để chúng tôi luôn cố gắng và sáng tạo ra những ngôi nhà mới khác gửi tới khách hàng. Cảm ơn các khách hàng luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.

Hải Yến