Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng ở nông thôn

Ở nông thôn thì kiểu kiến trúc nhà vườn vẫn luôn được mọi người lựa chọn. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng ở nông thôn được thiết kế nhỏ gọn nằm hòa mình cùng với thiên nhiên cây xanh nên rất thoải mái và trong lành cho mọi người trong gia đình.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng ở nông thôn

Với diện tích đất xây dựng tương đối rộng nên mẫu nhà vườn này được thiết kế gần gũi với khung cảnh vườn cây xanh kết hợp với mái thái màu xanh đen và màu sơn trắng của mặt tiền làm cho tổng thể ngôi nhà trở nên nổi bật hơn. Thêm vào đó, ngôi biệt thự nhà vườn được thiết kế theo phong cách châu âu cùng với hệ cửa chính và cửa gỗ thông gió lấy ánh sáng cho các không gian trong nhà.

Phối cảnh - Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng ở nông thôn

Phối cảnh – Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng ở nông thôn

Mặt bằng thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng ở nông thôn

Từ ngoài sân vườn đi vào mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn này là sảnh chính làm bước đệm vào đến phòng khách  rộng rãi và được thiết kế vô cùng sang trọng. Liên thông vào bên trong là phòng ăn tạo thành một không gian dài rộng cho ngôi nhà. Không dừng lại ở đây mà bên trong ngôi nhà được thiết kế 2 phòng ngủ rất tiện ích cho nhu cầu sử dụng của mọi người trong gia đình.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng ở nông thôn. 2

Tầng 1 – Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng ở nông thôn

Tầng 2 được bố trí gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung nơi cả gia đình quây quần bên nhau, Trong 3 phòng ngủ có 1 phòng chung WC ở cạnh cầu thang còn lại 2 phòng có nhà vệ sinh khép kín nên rất tiện cho nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân mà không ảnh hưởng. Và ban công thêm hoa hoặc cây xanh là điều không thể thiếu được để tạo một không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên cho ngôi biệt thự nhà vườn 2 tầng này.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng ở nông thôn. 3

Tầng 2 – Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng ở nông thôn

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng theo phong cách nhà vườn mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn để tự đó bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà tương lai của mình. Bất cứ khi nào bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà tương lai hoàn hảo nhất. Thân ái.

Hải Yến