Thiết kế biệt thự nhà vườn độc đáo

Thiết kế biệt thự nhà vườn độc đáo năm 2014

Với xu thế ngày càng ưa chuộng không gian sống hài hòa với thiên nhiên và thích sự yên tĩnh cũng như kiến trúc sân vườn tiểu cảnh, mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn ngày càng nhận được sự quan tâm của phần đông chủ đầu tư hiện. Với kiến trúc độc đáo và mới lạ luôn làm mới thiết kế biệt thự nhà vườn một cách tự nhiên và sinh động nhất. sau đây là một số mẫu thiết kế biệt thự được đánh giá cao và thu hút sự quan tâm của nhiều người

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn sưu tầm

 

thiet ke biet thu

Thiết kế biệt thự – Ảnh 1

Mẫu thiết kế biệt thự 3 chiều được đánh giá cao với không gian 3 chiều cho bạn nhìn thấy cái nhìn tổng quan về kiểu biệt thự này. mãu xanh cây cỏ, hoa lá được thiết kế hài hòa mang lại không gian cân bằng cho căn biệt thự. Mái ngói hình chóp mái dốc mang dáng dấp của những kim tự tháp liền kệ tạo nên sự mới lạ trong kiến trúc tổng quan. Không gian sống màu xanh này là nơi nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất của gia đình bạn trong những ngày nghỉ lễ cuối tuần hay những hội họp, tiệc tùng ngoài trời.

thiet ke biet thu

Thiết kế biệt thự – Ảnh 2

Ngôi biệt thự nhà vườn này với thiết kế độc đáo, sự phối hợp giữa tông màu sơn, kiến trúc cảnh quan và ngoại thất tạo nên sự mới lạ trong không gian sống này. Ngôi nhà có nét nhẹ nhàng, thanh thoát. Không gian sống sáng bừng nhờ sự phối hợp các tông màu sáng mang lại cảm giác thanh bình cho ngôi biệt thự nhà vườn này. Với thiết kế phù hợp với nhu cầu sinh hoạt cũng như thuận tiện trong sử dụng ngôi nhà trở thành không gian hoàn hảo cho gia đình.

thiet ke biet thu

Thiết kế biệt thự – Ảnh 3

Mang phong thái hiện đại pha chút kiến trúc đồng quê, vườn ao được thiết kế trở thành không gian tuyệt đẹp và lãng mạn. Sự bố trí hợp lý cũng như phù hợp với phong thủy mang lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn.

Với những mẫu thiết kế biệt thự kiểu nhà vườn trên chúng tôi hy vọng các bạn có cái nhìn tổng quan về không gian sinh hoạt này. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho không gian sống trong gia đình bạn

Kiến Tạo Việt – Niềm tin cho vẻ đẹp ngôi nhà bạn