Thiết kế biệt thự nhà vườn nhỏ

Mẫu thiết kế biệt thự vườn diện tích 140m2

Nhà ba mẹ tôi ở quê nên đất rộng rãi, muốn xây một ngôi nhà gồm một trệt hay 1,5 tầng lầu.

Yêu cầu :

– 1 phòng khách

– 1 phòng bếp

– 3 phòng ngủ

– 1 phòng tắm

– 1 WC!

Diện tích sử dụng dưới, 140 m2, chiều 10m x 12m. Nhờ KTS thiết kế biệt thự vườn hộ mặt đứng nhà và các phòng sao cho hợp lý. Chi phí để xây nhà trệt như thế khoản bao nhiêu?

Ba tôi sinh năm 1958, mẹ tôi sinh năm 1962, con gái 1987, con trai 1988, con trai 1989, con trai 2000.

Trả lời phuong an thiet ke biet thu

Chào bạn,

Trên một mảnh đất rộng như bạn mô tả thì việc xây cất một ngôi nhà không còn là vấn đề về diện tích. Lúc này quan trọng nhất của bạn là kinh tế và diện tích sử dụng sao cho hợp lý nhất.

Theo nhu cầu của bạn, chúng tôi gửi tới bạn mặt bằng công năng và thiết kế khái quát ngôi nhà cho gia đình bạn. Chúng tôi thiết kế ngôi nhà bạn trên diện tích đất vuông vắn hơn 100m2. Theo tôi một ngôi nhà vuông vắn sẽ rất ấm cúng và đoàn kết.

Tầng 1: Chúng tôi thiết kế với phòng khách gần lối ra vào, bên cạnh là phòng bếp và ăn diện tích chung cho 2 không gian là. Tiếp đó là 2 phòng ngủ nhỏ, 1 toilet có chậu rửa tay, lavabo và buồng tắm. tầng một có khoảng không gian hành lang và lối đi rất thông thoáng.


kiến trúc biệt thự nhà vườn

thiết kế biệt thự nhà vườn

Tầng 2: Lên cầu thang bên trái chúng tôi sắp sếp một phòng sinh hoạt chung, nơi xem phim, tổ chức tiệc… qua đó bên phải là phòng ngủ lớn, rộng khoảng 28m2, đối diện là phòng giặt và một vệ sinh nhỏ nhưng đầy đủ tắm đứng và các thiết bị vệ sinh khác. Và cuối cùng là một xân phơi rộng rãi khoảng 30m2. 

thiết kế biệt thự nhà vườn

mặt bằng thiết kế biệt thự nhà vườn tầng 1thiết kế biệt thự nhà vườn 2

mặt bằng kiến trúc biệt thự nhà vườn
Tầng Mái: Với kiến trúc kiểu nhà vườn, chúng tôi thiết kế kiểu mái pháp.

 


thiết kế biệt thự nhà vườn 3

mặt bằng mái thiết kế sân vườn


Với diện tích lớn và tài chính không được tỉ lệ thuận. Thì với thiết kế trên của chúng tôi, ngôi nhà của bạn đã có đầy đủ công năng mà không kém phần hiện đại và có môi trường sống trong nhà thuận tiện.


Chúc gia đình bạn có được bản thiết kế biệt thự ưng ý nhất.

http://nhadepktv.vn/