Thiết kế biệt thự nhà vườn ST

Thiết kế biệt thự nhà vườn nhỏ 1,5 tầng

Chủ đầu tư : Đinh Tiến Hòa

Địa điểm : Sơn Tây- HN

Thiết kế biệt thự tổng diện tích sàn 180m2, Số tầng cao: 2 tầng, Mức đầu tư dự kiến: 1,1tỷ

 

Thiết kế biệt thự vườn với diện mái lớn và dốc gần dống với phong cách kiến trúc nhà ở của khu vực miền tây nước Mỹ với diện tích xây dựng vừa phải là 90m2 trên diện tích hơn 2000m2 là yêu cầu đầu tiên của chủ đầu tư. Ngoài ra phải có hàng hiên rộng để làm nơi ngồi uống trà và ngắm cảnh, ngồi đây vừa có thể thưởng thức trà vừa có thể phóng tầm mắt nhìn được toàn bộ khuôn viên của ngôi nhà tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên đúng với tính chất thiết kế nhà biệt thự kiểu nhà vườn.

 

Đáp ứng nguyện vọng này, Kiến Tạo Việt đã có phương án thiết kế như sau: 

 

thiết kế biệt thự nhà vườn 01

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1,5 tầng

Tầng 1 : Gồm một phòng khách lớn rộng 27 m2 liên thông với phòng ăn và khu bếp. Một khu vệ sinh nhỏ được đặt giấu sau khoảng thang lên tầng. Phòng ngủ nhỏ tầng 1 là không gian ấm cúng cà thoải mái cho hai ông bà sinh sống.

thiết kế biệt thự nhà vườn 02

thiết kế biệt thự nhà vườn 02

Tầng 2 là khu vực dành riêng cho khách (thường là gia đình các con cháu về thăm ông bà vào mỗi dịp lễ tết…) nên trên tầng này bố trí 2 phòng ngủ nhỏ và một phòng sinh hoạt chung cho các gia đình hoặc khách mà không phải xuống phía dưới tạo không gian yên tĩnh dưới tầng 1 cho việc nghỉ ngơi của chủ nhà đã có tuổi. 

thiết kế biệt thự nhà vườn 03

kiến trúc biệt thự nhà vườn 03

Phối cảnh công trình kiến trúc biệt thự nhà vườn tại Sơn tây

thiết kế biệt thự nhà vườn 04

kiến trúc biệt thự nhà vườn 04

thiết kế biệt thự nhà vườn 05

Ngôi nhà biệt thự vườn nhỏ xinh sắn


Ngôi nhà mang phong thái thiết kế biệt thự nhẹ nhàng, đơn giản, các chi tiết không rườm rà cầu kỳ nhưng lại tuân theo một tỷ lệ hợp lý. Công năng sử dụng cũng khá đơn giản, thích hợp cho việc nghỉ ngơi của những gia chủ đã có tuổi và cần một không gian yên tĩnh. 

Công Ty CP XD & TM Kiến Tạo Việt 

http://nhadepktv.vn/