Thiết kế biệt thự ở Đà Lạt

Những thiết kế biệt thự nổi tiếng ở Đà Lạt

Thiết kế biệt thự đang ngày càng trở thành xu thế trong nền kinh tế đang phát triển vượt trội ở nước ta hiện nay. Nhu cầu về không gian sinh hoạt được đặt lên hàng đầu với những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp và lạ mắt.

Biệt thự là loại hình nhà ở đặc biệt nó kết tinh ước mơ của con người về một không gian ở hoàn thiện, kết hợp những sân vườn kiểu mẫu được bố cục nên thơ, mạnh mẽ, thoáng đạt với cây xanh và hoa cỏ …vì vậy biệt thự thường được thiết kế và xây dựng độc lập trên một mảnh đất rộng rãi, thoáng mát và thường có rào chắn bao quanh. Kiến trúc biệt thự phải đảm bảo công năng hợp lý, hình khối đạt tỷ lệ phù hợp, đẹp và sang trọng là hai yếu tố cơ bản nhất trong thiết kế biệt thự. Biệt thự ở Đà Lạt với những kiểu thiết kế độc đáo và lạ mắt.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp ở Đà Lạt sưu tầm :

thiet ke biet thu

Ảnh 1 – Thiết kế biệt thự ở Đà Lạt

Ở Đà Lạt, chính quyền địa phương đã quy hoạch riêng những vùng chỉ được phép xây dựng biệt thự với khuôn viên lên tới hàng nghìn mét vuông. Tất nhiên, đây là nơi chỉ dành cho những người lắm bạc, nhiều tiền.

Không còn lạ gì với những lối chơi nhà thời nay. Nhiều đại gia vẫn vung tiền quá trán để sở hữu những căn biệt thự có kiến trúc tuyệt đẹp. Nói đến Đà Lạt không ai không biết đó là nơi của vẻ đẹp. Nơi của sự hưởng thụ. Và tất nhiên những căn nhà ở đây cũng mang nét đặc trưng riêng đó của vùng miền. Những căn biệt thự có kiến trúc sang trọng thực sự gây bão ở Đà Lạt. Căn biệt thự này chắc chắn là của đại gia tầm cỡ của phố núi. Được tư vấn thiết kế kiến trúc bởi những kiến trúc sư chuyên nghiệp. Căn biệt thự mang đẳng cấp của chủ nhân nó. Kiến trúc hết sức sang trọng làm cho người chiêm ngưỡng không khỏi tò mò về chủ nhân của nó. Đây là một trong những công trình nổi bật trong dãy biệt thự cao cấp ở Đà Lạt. Những biệt thự sang trọng của các đại gia Đà Lạt thường chịu ảnh hưởng nhiều của kiến trúc Pháp. Tuy nhiên, nó cũng được thiết kế phù hợp với điều kiện tự nhiên của vùng đất này.

thiet ke biet thu

Ảnh 2 – Thiết kế biệt thự ở Đà Lạt

Đây là những mẫu biệt thự đẹp nổi tiếng mang lại sự độc đáo của Đà Lạt. Kết hợp với thiên nhiên ở nơi đây những căn biệt thự càng trở nên quyến rũ và lộng lẫy.

Không ít căn biệt thự rộng đến cả trăm mét vuông. Luôn có một vài người thường trực lo lau dọn, chăm sóc khuôn viên, hoa cây cảnh…

Mẫu biệt thự dựa trên sự tư vấn kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên. Màu xanh của cây cỏ và hoa lá xung quanh ngôi biệt thự hết sức sang trọng này tạo nên một biệt thự với kiến trúc tuyệt đẹp

thiet ke biet thu

Ảnh 3 – Thiết kế biệt thự ở Đà Lạt

Đây là căn biệt thự đẹp mới nhất ở Đà Lạt. Được tư vấn thiết kế kiến trúc với những kiến trúc hết sức tinh xảo làm nổi bật căn biệt thự ngay từ cái nhìn bao quát. Biệt thự thực sự là một kiến trúc tuyệt vời, lộng lẫy và nguy nga. Căn biệt thự là sự chau chuốt và tỷ mỉ của chủ nhân muốn thể hiện qua từng chi tiết.

Ở Đà Lạt, mỗi căn biệt thự là một công trình được tư vấn kiến trúc kỳ công và đầy sáng tạo, không bị trùng lặp hoặc “ăn cắp” ý tưởng của nhau.

thiet ke biet thu

Ảnh 4 – Thiết kế biệt thự ở Đà Lạt

 Một đặc điểm chung của những căn biệt thự tại Đà Lạt là không được xây cao quá 3 lầu. Điều này tạo nên một Đà Lạt với kiến trúc cân đối tuyệt đẹp. Phù hợp với nơi được coi là thiên đường nghỉ dưỡng này. Những căn biệt thự ẩn mình trong rừng thông là điều đặc biệt chỉ có ở Đà Lạt. Mang vẻ đẹp huyền bí trong rừng thông tạo nên sự lãng mạn và thân thiện cùng thiên nhiên.

Bạn muốn mang lại không gian sống tuyệt vời nhất đến với gia đình mình, bạn muốn thể hiện phong cách, đẳng cấp của mình qua kiến trúc ngôi biệt thự đẹp của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự tốt nhất.