Thiết kế biệt thự ở Vũng Tàu

Những mẫu thiết kế biệt thự ở Vũng Tàu.

Mẫu thiết kế biệt thự đơn giản ở Vũng Tàu nhưng lại được đánh giá rất cao bởi kiến trúc ngoại thất và sự thiết kế kiến trúc bên ngoài hài hòa tạo nên sức cuốn hút riêng cho những căn biệt thự

Với nhu cầu ngày càng cao trong thiết kế biệt thự , rất nhiều biệt thự đẹp đã được đưa ra để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, làm mới trong không gian sinh hoạt gia đình mình.

Mẫu thiết kế biệt thự sưu tầm

thiet ke biet thu

Ảnh 1 – Thiết kế biệt thự ở Vũng Tàu

Thiết kế biệt thự hình khối hộp với kiến trúc lạ mắt, dựa trên khuôn hình góc cạnh để tạo nên sự mới mẻ trong phong cách của căn biệt thự chính là ý tưởng của nhà thiết kế. Căn biệt thự với vị thế địa lý thuận tiên thông thoáng tạo nên một không gian tuyệt vời. Dùng những khuôn hình tưởng như thô cứng để tạo nên vẻ mềm mại cho không gian sống là sự sáng tạo tinh tế của chủ nhà.

thiet ke biet thu

Ảnh 2 – Thiết kế biệt thự ở Vũng Tàu

thiet ke biet thu

Ảnh 3 – Thiết kế biệt thự ở Vũng Tàu

Được thiên nhiên ôm trọn trong vòng tay căn biệt thự được thiết kế với kiến trúc độc đáo. Sử dụng cây lá, thiên nhiên tạo nên vẻ quyến rũ cho không gian sống của mình chính là mong muốn của chủ nhà. Căn biệt thự được thiết kế dành riêng cho người cho tâm hồn nhạy cảm, tinh tế, yêu thiên nhiên

 

thiet ke biet thu

Ảnh 4 – Thiết kế biệt thự ở Vũng Tàu

Với tông màu trắng sáng tinh khôi được thiết kế kiến trúc biệt thự là màu chủ đạo của căn biệt thự, sự hài hòa trong đường nét, quyến rũ qua chi tiết điểm xuyết tạo nên một căn biệt thự đẹp.

thiet ke biet thu

Ảnh 5 – Thiết kế biệt thự ở Vũng Tàu

Căn biệt thự được thiết kế với kiến trúc mái chảy liên tiếp tạo nên sự mới lạ, độc đáo riêng. Cách phối hợp tông màu và thiết kế tiểu cảnh làm sáng bừng không gian sống này

Thiết kế biệt thự đẹp đang ngày càng trở thành xu thế trong nền kinh tế đang phát triển vượt trội ở nước ta hiện nay. Nhu cầu về không gian sinh hoạt được đặt lên hàng đầu với những biệt thự đẹp và lạ mắt.

Biệt thự đẹp là loại hình nhà ở đặc biệt nó kết tinh ước mơ của con người về một không gian ở hoàn thiện, kết hợp những sân vườn kiểu mẫu được bố cục nên thơ, mạnh mẽ, thoáng đạt với cây xanh và hoa cỏ …vì vậy biệt thự thường được thiết kế và xây dựng độc lập trên một mảnh đất rộng rãi, thoáng mát và thường có rào chắn bao quanh. Kiến trúc biệt thự phải đảm bảo công năng hợp lý, hình khối đạt tỷ lệ phù hợp, đẹp và sang trọng là hai yếu tố cơ bản nhất trong thiết kế biệt thự. Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao. Thiết kế biêt thự là phải kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh.

Công năng trong nhà phải đảm bảo công năng thuận tiện, các phòng ngủ đều phải đáp ứng các điều kiện về diện tích trên 18m2, có cửa sổ lấy thoáng và lấy sáng. Các phòng ngủ chính phải có ban công và vệ sinh riêng khép kín. Không gian phòng khách phải thoáng và có diện tích trên 30m2 tiếp cận sảnh ra vào chính và có cửa sổ lớn nhìn ra sân vườn. Phòng ăn và khu bếp phải có diện tích trên 18m2. Với kiến trúc nhà cao cấp sẽ có thêm phòng giải trí, phòng thể thao, khu xông hơi mát sa, vườn sân thượng… Đẹp và thuận tiện là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Người tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự ngoài thẩm mỹ cao phải có tư duy và kinh nghiệm chuyên sâu về về kết cấu, công năng và hiểu biết vật liệu mới để đưa ra được một mặt bằng bố trí công năng thuận tiện, tiện nghi phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng, hướng gió, các cung tốt sấu theo bát trạch của gia chủ trong ngôi nhà để đạt được không gian bên trong tốt nhất. Giá trị của các ngôi biệt thự là sự tiện nghi bên trong và vẻ đẹp hình khối có tỉ lệ và hòa quyện với thiên nhiên, sân vườn, hồ nước bên ngoài công trình tạo thành nơi ở hoàn hảo cho các gia đình.