Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng 8,5x17m

Hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng 8,5x17m – Đây là mẫu biệt thự được thiết kế trên diện tích mặt tiền khá rộng nên được phân chia làm 2 không gian rõ rệt giúp bạn có thêm không gian sinh hoạt cũng như vui chơi thoải mái. Và đây là ngôi biệt thự của anh Trung được ở Hà Nam được chúng tôi thiết kế dựa trên nhu cầu của chủ nhà và dựa trên khảo sát thực tế của đội ngủ KTS.

Phối cảnh thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng 8,5x17m

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng này tạo hình với kiểu mái thái dốc về phía trước và phía sau. sân thượng được bố trí phía mặt tiền và sân thượng phía sau có thể hứng nước mưa nếu cần thiết. Tông màu chủ đạo của biệt thự là màu xanh của mái, màu trắng và nâu sáng của tường cùng với hệ cửa pano kính. Mái hiên, mái tiền sảnh và mái biệt thự được trang trí bằng các con son để tăng tính thẩm mỹ của biệt thự.

Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng 8,5x17m

Phối cảnh – Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng 8,5x17m

Mặt bằng công năng thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng 8,5x17m

Tầng 1: Từ phía ngoài vào là phòng khách được bố trí nội thất hiện đại, đầy đủ. Liên thông vào bên trong là phòng ăn và bếp tạo nên một không gian dài rộng cho thiết kế biệt thự phố hiện đại này. Cầu thang thiết kế áp sát vào tường để tiết kiệm diện tíc, gầm cầu thang bố trí tiểu cảnh xanh đem lại không khí trong lành cho ngôi nhà đồng thời giúp ngôi nhà mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên hơn. Cạnh đó là WC rồi đến 1 kho nhỏ. Phía trong cùng là phòng ngủ để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng. Khác với những ngôi nhà khác thì mẫu biệt thự phố này gara để xe được bố trí phía sau của ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng 8,5x17m. 2

Tầng 1 – Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng 8,5x17m

Tầng 2: Như đã nói ở trên vì diện tích rộng nên ngôi nhà được phân chia thành 2 không gian. Ở tầng này. Một bên là không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi, thư giãn cá nhân gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung ở giữa để các thành viên trong gia đình dễ dàng đến sinh hoạt quây quần bên nhau. Cả 2 phòng ngủ đều thiết kế có thêm ban công. Một bên còn bài trí thêm bàn trà đạo để có thể ra đó ngôi nhâm nhi ly trà và ngắm cảnh vật thiên nhiên.

Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng 8,5x17m. 3

Tầng 2 – Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng 8,5x17m

Tầng 3: Toàn bộ không gian tầng này là phòng đa năng và sân thượng còn lại là sân phơi cùng với 1 phòng giặt nhỏ. Tại nơi sân thượng cũng được thiết kế một bộ bàn ghế nhỏ. Nơi đây cả gia đình có thể cùng nhau ngắm cảnh vật xung quanh và gió trời vào những đêm trăng thanh gió mát đẹp trời sẽ rất là tuyệt vời để mọi người hiểu nhau hơn.

Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng 8,5x17m. 4

Tầng 3 – Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng 8,5x17m

Với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại này – các KTS đã sáng tạo để giúp cho công trình có thể nổi bật lên được toàn bộ những nét đẹp hiện đại cũng như công năng sử dụng tiện nghi phù hợp với nhau cầu của gia đình. Ngoài không gian sinh hoạt ra thì ngôi nhà còn được thiết kế không gian để thư giãn rất thoải mái và độc đáo mang đến một nét đẹp đặc trưng của biệt thự phố. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự thì hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Thân ái.

Hải Yến