Thiết kế biệt thự phong cách Âu

Thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu

Thiet ke biet thu mang phong cách Châu Âu giờ đây đã trở nên phổ biến ở nước ta bởi lối kiến trúc đó rất hợp với vị trí địa lí đồi núi cũng như đồng bằng, càng ở những nơi có đòi núi xanh mướt thì ở đó kiến trúc của Châu Âu càng nổi bật. Dưới đây là một ví dụ điển hình cho lối kiến trúc đó ở Việt Nam.
Khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc tại trung tâm Đà Lạt. Thành phố Đà Lạt được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp của tất cả mọi người. Nơi đây sở hữu 1 bầu không khí trong lành với thiên nhiên ưu đãi quanh năm mát mẻ rất hợp biệt thự Châu Âu.
thiet ke biet thu
hình 1 – Thiết kế biệt thự phong cách Âu
Với địa hình phần lớn là địa hình đồi núi, bao bọc xung quanh mình là những tán rừng thông xanh mướt. Nhiều loại hoa đầy đủ màu sắc tranh nhau đua nở kêu gọi mọi người ở khắp vùng miền tụ họp về đây tận hưởng và du lịch nghỉ dưỡng.
thiet ke biet thu
hình 2 – Thiết kế biệt thự phong cách Âu
Chính vì nắm bắt được cơ hội không nơi nào có được, hội tụ các yếu tố về thiên nhiên. Không Gian Phố đã tập trung thiết kế những kiểu biet thu dep Châu Âu đơn lập trên đồi núi đặc trưng của Đà Lạt. Mang đến phong cách thiết kế Châu Âu  từ kiến trúc đến nội thất đẹp cho khách hàng Việt.
thiet ke biet thu
hình 3 – Thiết kế biệt thự phong cách Âu
Với diện tích mặt bằng 150m2 bao gồm 1 trệt 1 lầu và 1 áp mái, với lối thiết kế hoàn toàn theo phong cách Châu Âu. Sử dụng vật liệu rất thân thiện với môi trường và sử dụng gỗ là chủ đạo. Chủ động được vật liệu tại chỗ nên chi phí thiết kế và vốn đầu tư dự án toàn bộ rất thấp, mang khong gian depcủa phong cách biệt thự Châu Âu đến tất cả khách hàng.
thiet ke biet thu
hình 4 – Thiết kế biệt thự phong cách Âu
Không Gian Phố một lần nữa gửi đến tất cả các khách hàng những sản phẩm thiết kế đẹp, hiện đại chi phí thấp để mọi gia đình có mức thu nhập vừa phải có thể sở hữu 1 căn biệt thự Châu Âu giá rẻ mà vẫn đẹp. X
Phải nói là các biet thu ở Đà Lạt đa số là thiết kế theo phong cách Châu Âu và Đà Lạt cũng là nơi lý tưởng để kiểu kiến trúc này tỏa sáng bởi nơi đây hội tụ đầy đủ các yêu tố cần thiết để một khu biệt thự hiện đại amng phong cách Châu Âutạo lạc.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Thiet ke Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nha dep ktv.vn