Thiết kế biệt thự Quảng Ninh

Những thiết kế biệt thự đẹp ở Quảng Ninh mang lại sự cuốn hút đối với giới kiến trúc sư cũng như sự quan tâm của nhiều gia đình đang có nhu cầu thiết kế biệt thự cho riêng mình. Với những sở thích riêng với kiến trúc biệt thự và những vị trí thuận lợi có view tuyệt đẹp ở đây mang lại không gian sống lãng mạn và tuyệt đẹp.

Thiết kế biệt thự ở Quảng Ninh tuyệt đẹp

Là khu đất lấn biển, khu biệt thự được phân lô theo kiểu bàn cờ với hạ tầng đường sá thuận tiện, không khí trong lành lại nhìn ra vịnh khiến khu này được coi là khu dân cư đẹp, đáng sống nhất ở thành phố Hạ Long. Người dân Hạ Long gọi đây là khu đại gia hay khu nhà giàu bởi với giá hàng chục tỷ một ngôi biệt thự. Khu vực này tập trung nhiều chủ khai thác khoáng sản than, những thành phần giàu có. Hình ảnh những biệt thự hoành tráng với diện tích vài trăm mét vuông với đủ kiểu dáng nằm dọc theo con đường bao biển thuộc các phường Hồng Hải, Hồng Hà. Cùng khám phá vẻ độc đáo trong kiến trúc, mới lạ trong phong cách của những biệt thự ở đây chúng tôi đưa ra một số mẫu thiết kế biệt thự sưu tầm sau.

Biệt thự có kiến trúc kiểu Pháp với kiến trúc đồ sộ và họa tiết tinh tế, căn biệt thự hay còn gọi là lâu đài này với lợi thế mặt tiền đẹp đã nâng cao giá trị của của lên thêm tầng cao mới.

 

Thiết kế biệt thự ở Quảng Ninh

Thiết kế biệt thự ở Quảng Ninh – Ảnh 2

Thiết kế biệt thự ở Quảng Ninh – Ảnh 3

Với kiến trúc tuyệt đẹp ngôi biệt thự nằm trong không gian thoáng càng tạo nên sự độc đáo và đồ sộ hơn. Với kiến trúc hiện đại có view nhìn ra biển thực sự đây là một căn biệt thự lý tưởng và có giá trị cao.

Thiết kế biệt thự ở Quảng Ninh

Thiết kế biệt thự ở Quảng Ninh – Ảnh 4

Căn biệt thự được thiết kế tinh xảo từ đường nét hoa văn những chi tiết kiến trúc. Với kiến trúc bên ngoài độc đáo và cầu kỳ trong ngay cả tường rào với hình ảnh tranh sơn thủy cùng thiết kế tiểu cảnh sân vườn mang lại sự mềm mại, mới lạ cho căn biệt thự

Kiến Tạo Việt là đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình và giàu năm kinh nghiệm chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều chủ đầu tư trong những năm qua. Với những thiết kế độc đáo, mới lạ và phù hợp với mọi địa hình, công năng tạo nên sự hoàn hảo cho không gian sinh hoạt của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tốt nhất.

Kiến Tạo Việt – Vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn