Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại : Với những gia đình có diện tích đất rộng lớn và đang mong muốn xây cho nhà mình một ngôi nhà vườn như ý thì hãy tham khảo ngay bài viết này. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn đọc một công trình nhà vườn hiện đại kiểu Âu nhưng cũng rất phù hợp kiến trúc ở Việt Nam.

Khám phá mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại kiểu Châu Âu

Thiet ke biet thu vườn 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại chỉ có một tầng và một gác mái nhưng rộng rãi, thoải mái cho gia đình 4 người sinh sống với diện tích sử dụng thực 130m2. Nhà có gara lớn chứa được 2 ô tô, 3 phòng ngủ, 2 wc, phòng khách – ăn và bếp. Cùng không gian hiện đại, nội thất thiết kế đẹp, biết đâu đây sẽ là cảm hứng cho ngôi nhà tương lai của bạn.

Biệt thự 3 phòng ngủ hiện đại tiện nghi- 1

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại – 1

Biệt thự 3 phòng ngủ hiện đại tiện nghi- 2

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại – 2

Biệt thự 3 phòng ngủ hiện đại tiện nghi- 3

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại – 1

Mẫu biệt thự hiện đại này được thiết kế và xây dựng với diện tích 272m2, kích thước 13.3×20.5 m, cao 7.69m. Chiều cao tầng nhà 3.3m, chiều cao của mái 4.8m. Mái dốc phức tạp được lợp ngói truyền thống. Mặt tiền được thiết kế giản dị với tường trắng hiện đại tạo cảm giác thân thiện, các cửa sổ lớn mở ra vườn đón ánh sáng tự nhiên, mang ánh sáng và thiên nhiên vào không gian nội thất. Sự đơn giản ,  việc sử dụng vật liệu hiện đại, cổ điển tạo nên phong cách thanh lịch, trang nhã giữa cảnh quan thiên nhiên êm đềm. Mặt sau và sân sau của căn nhà cũng rất bắt mắt. Với ngôi nhà có nhiều mặt thoáng như vậy rất có lợi đối với các gian phòng bên trong.

Các không gian nội thất của mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

Các không gian nội thất bên trong của mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ này được thiết kế theo phong cách hiện đại – sử dụng tông màu tương phản mạnh mẽ với các gam, trắng, nâu kem nhạt làm nền, ghi xám tối máu làm điểm nhấn. Các đồ dùng nội thât cũng có kiểu dáng theo phong cách tối giản, không cầu kì, để đảm bảo tính đồng bộ với thiết kế chung của thiết kế biệt thự cá tính này.

Biệt thự 3 phòng ngủ hiện đại tiện nghi- 4

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại – Không gian phòng khách

Các không gian từ phòng khách cho đến phòng bếp ăn của mẫu nhà biệt thự đẹp này đều có điểm chung là luôn tràn đầy ánh sáng, không khí tự nhiên và có nhiều góc view rộng để ngắm nhìn cảnh quanh sân vườn bao quanh công trình nhà. Thiết kế không gian bếp cũng sử dụng tông màu trắng đen và nâu gỗ để tạo nên nét trẻ trung hiện đại trong 1 không gian đậm chất tối giản – nhưng đầy đủ tiện nghi cao cấp.

Biệt thự 3 phòng ngủ hiện đại tiện nghi- 5

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại – Không gian phòng bếp

Nhìn chung, với mẫu biệt thự 3 phòng ngủ hiện đại đầy tiện nghi này – những gia đình đang có dự định thiết kế biệt thự 1 tầng sẽ có thêm phương án tham khảo ý tưởng để dành cho công trình của gia đình mình. Chúc các bạn thành công – hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số máy 0903221369 để được hỗ trợ tốt nhất những giải pháp thiết kế dành cho công trình nhà của gia đình bạn. Rất hân hạnh được phục vụ !

Thiết kế biệt thự 1 tầng tham khảo dành cho bạn đọc – https://thietkebietthuktv.com