Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng tại thạch thất

Chủ đầu tư : Nguyễn Đức Cường

Địa chỉ : Xóm cổng – Thạch Thất – HN

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng tổng diện tích sàn: 210m2, Số tầng cao: 2 tầng, Mức đầu tư dự kiến: 1,26 tỉ

Là người xa quê nâu năm và mới về Việt Nam được 1 năm, Chủ đầu tư mong muốn một ngôi nhà biệt thự mang hồn Việt với công năng hợp lý và hình thức kiến trúc nhẹ nhàng, mái dốc, hàng cột hiên gợi nhớ ngôi nhà cổ ngày sưa. Khách hàng đến với Kiến Tạo Việt và đưa ra mong muốn như sau: Tư vấn thiết kế biệt thự vườn 2 tầng trên miếng đất diện tích 400m2 (21x23m) hướng Đông Nam.

Yêu cầu:

Tầng 1: bao gồm 1 phòng khách,1 phòng ăn rộng, 1 nhà vệ sinh rời, 1 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng ngủ lớn

Tầng 2: bao gồm 3 phòng ngủ,1 phòng tập thể dục, 1 khoảng sinh hoạt chung có ốp kính nhìn ra toàn sân, ngoài ra là công trình phụ, sân vườn.

Sản phẩn

Như mô tả về mảnh đất cũng như nhu cầu sử dụng ngôi nhà của anh, KTS Kiến tạo Việt xin đưa ra phương án thiết kế biệt thự như sau:

Tầng 1:

Từ sảnh vào là không gian thoáng được tạo bởi phòng khách và khu bếp. Ngoài ra tầng 1 còn được bố trí 2 phòng ngủ: 1 phòng ngủ lớn (20m2) và 1 phòng ngủ nhỏ (14,5m2). Như yêu cầu chủ nhà, chúng tôi thiết kế tầng 1 còn có 1 vệ sinh (4m2) dành riêng cho phòng ngủ lớn, và 1 vệ sinh chung (4m2) dành cho phòng khách và phòng ngủ nhỏ. Lối vào vệ sinh chung sẽ được bố trí ở khu thang để tạo sự kín đáo. 


thiết kế biệt thự vườn 2 tầng

Thiết kế biệt thự vườn tại Thach Thất

 

Đặc biệt tầng 1 sẽ được bố trí thêm 3 mái hiên phụ ở phòng khách phòng ngủ và khu bếp để tạo liên kết không gian trong nhà và không gian ngoài trời cua phuong an thiet ke biet thu (sân vườn).


thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 2

thiết kế biệt thự vườn 2 tầng

Tầng 2: Lên đến tầng 2 đầu tiên sẽ là không gian sinh hoạt chung (20m2) rộng rãi và thoáng mát nơi mà toàn bộ gia đình có thể giải trí sau một ngày học tập và làm việc vất vả. Tiếp theo hàng lang dẫn vào 2 phòng ngủ (15m2 và 16m2) mỗi phòng ngủ đều có ban công phụ để có thế ngắm sân vườn nhà mình từ trên cao. Ngoài ra tầng 2 sẽ được bố trí 2 nhà vệ sinh (3m2 và 5m2) nhà vệ sinh bé sẽ dành riêng cho 1 phòng ngủ còn nhà vệ sinh lớn sẽ dành cho phòng ngủ 2 và khu sinh hoạt chung tạo nên không gian thiết kế nhà đẹp sang trọng

 

thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 3

kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng

Phối cảnh ngôi nhà

 

thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 4

Phối cảnh công trình biệt thự nhà vườn

Kiến trúc ngôi nhà sẽ theo hướng thiết kế biệt thự nhà vườn hiện đại với mái Thái dốc nhưng vẫn mang phong cách xưa của người Việt đó là ngói đỏ và mái hiên phụ bao quanh ngôi nhà. Qua đó ta sẽ thấy kiến trúc ngôi nhà vừa hiện đại, vừa thân quen với bất kỳ vị khách nào.


Văn Phòng Tư Vấn Thiết Kế Kiến Tạo Việt

http://nhadepktv.vn/