Thiết kế biệt thự vườn a.Si

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng nhà anh Si Văn Giang

Chủ đầu tư: anh Lê Hồng Si

Địa chỉ: Thôn Đầu, Văn Giang

Thiết kế biệt thự  tổng diện tích sàn 180m2, Số tầng cao: 2 tầng, Mức đầu tư dự kiến: 1tỷ

 Xem thêm >>> thiết kế biệt thự giá rẻ

Đến với Kiến Tạo Việt, anh Si không yêu cầu quá cao về mặt hình thức của ngôi nhà hay phải thiết kế biệt thự vườn thật nổi bật và mới lạ, thậm chí càng đơn giản càng tốt. Tuy vậy anh đòi hỏi phải tổ chức một không gian sống hợp lý và thoải mái nhất, đặc biệt là sắp xếp cho ngôi nhà ở vị trí phù hợp trong tổng thể một khu đất không được vuông vắn (thóp hậu) diện tích khoảng 180m2. Anh dự định thiết kế biệt thự vườn trong khoảng diện tích là 80m2, diện tích còn lại làm sân vườn và khuôn viên cho ngôi nhà.

Do đất thóp hậu nên ngôi nhà được lựa chọn theo phương án trải dài và lui lại phía sau của khu đất. Khoảng sân rộng phía trước sẽ tạo cảm giác thoáng đãng cho ngôi nhà.Tổng diện tích sàn 2 tầng khoảng 180m2 với 3 phòng ngủ, một phòng khách , phòng thờ và phòng ăn. 

Thiet ke biet thu vuon nha anh si – phoi canh 


Tầng 1 : Gồm phòng khách rộng 24m2 , phòng thờ 14m2 và phòng ăn rộng 9m2. Khu bếp hơi lùi về phía sau tạo sự kín đáo. Phòng ngủ của người già rộng 12m2 giáp khu bếp .

Tầng 2 : Thiet ke biet thu gồm 2 phòng ngủ, một khu vệ sinh chung, sân phơi và một phòng đọc sách nhỏ.


Tổng diện tích sàn 2 tầng khoảng 180m2 với 3 phòng ngủ, một phòng khách , phòng thờ và phòng ăn.

Phối cảnh thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng từ trên cao

Hình thức của ngôi nhà là một thiết kế biệt thự vườn đơn giản nhưng vẫn tạo được cảm giác sang trọng với mầu sắc trong sáng, đường nét dứt khoát không quá cầu kỳ nhưng mang lại hiệu quả cao trong thẩm mỹ.

Văn phòng Tư vấn Thiết kế Kiến Tạo Việt

http://nhadepktv.vn/