Thiết kế biệt thự vườn nhỏ

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng nhỏ xinh

Chủ đầu tư : Nguyễn Văn Cường

Địa chỉ : Lý Nhân – Hà Nam

Thiết kế biệt thự vườn với tổng diện tích sàn: 160m2, Số tầng cao: 2 tầng, Mức đầu tư dự kiến: 850 triệu

 

Là một cán bộ nhà nước, không có nhiều tiền xây nhà với diện tích lớn, chủ nhà mong muốn Kiến Tạo Việt thiết kế một ngôi nhà biệt thự vườn hay con gọi là nhà vườn nhỏ cao 2 tầng theo hình chữ L với diện tích khoảng hơn 70m2 1 tầng. Yêu cầu của khách hàng là:

Tầng 1: bao gồm 1 phòng khách,1 phòng ăn, 1 nhà vệ sinh rời, 1 phòng ngủ nhỏ và 1 khu bếp nấu 

Tầng 2: bao gồm 2 phòng ngủ lớn,1 phòng thờ, 1 ban công có lối đi từ sảnh thang.

Phương án thiết kế biệt thự vườn nhỏ được Kiến Tạo Việt đưa ra và chủ nhà chấp thuận như sau:

 

thiết kế biệt thự vườn 2 tầng nhỏ xinh

kiến trúc biệt thự vườn cao 2 tầng tại Hà Nam

Thiết kế biệt thự vườn theo phong cách hiện đại là yêu cầu đầu tiên được đưa ra cho chúng tôi, căn biệt thự đó sẽ được xây dựng trong khoảng diện tích là 120m2 và sẽ được đẩy lùi sát ra phía sau khu đất tạo một khoảng sân trước sâu 5m cho ngôi nhà. Thiết kế biệt thự vườn với mái dốc 2 chiều, mầu sắc tươi sáng hiện đại phù hợp với cảnh quan xung quanh. Với một khoảng sân rộng phía trước sẽ thuận lợi cho việc bố trí một sảnh nhỏ làm không gian đón vào phòng khách đồng thời tạo sự sang trọng cho ngôi nhà. Phía bên hông nhà cũng sẽ bố trí một sảnh phụ có lối vào trực tiếp khu vực cầu thang, bếp và phòng ngủ nhỏ. 

Ngôi nhà vườn hình chữ L được xây dựng trên đất rộng 18m và sâu 40m.Chủ nhà mong muốn có một ngôi nhà  mái nhà dốc và những họa tiết đơn giản, đẹp. Các phòng có ánh sáng và thông gió tốt.


thiết kế biệt thự vườn 2 tầng nhỏ xinh 2

Phối cảnh góc nhà biệt thự vườn

Tầng 1 : Gồm phòng khách rộng 27m2 , cầu thang giữa nhà. Khu bếp hơi lùi về phía sau tạo sự kín đáo. Phòng ngủ của người già rộng 15m2 giáp khu bếp .

Tầng 2 : Gồm 2 phòng ngủ rộng 14 và 15 m2, một khu vệ sinh chung, sân phơi và một phòng thờ phía trước nhà.


thiết kế biệt thự vườn 2 tầng nhỏ xinh 03

Thiet ke biet thu vườn 2 tầng nhỏ xinh 03

thiết kế biệt thự vườn 2 tầng nhỏ xinh 04

Thiết kế biệt thự vườn hình chữ L với diện tích nhỏ

Phối cảnh công trình biệt thự vườn với mầu sắc tương phản nổi bật giữa hai tông mầu sáng tối cùng với đó là những chi tiết đơn giản. Hệ mái dốc truyền thống nhưng đã được cách tân bằng mầu sắc (không phải mầu đỏ truyền thống nữa) tất cả tạo nên một công trình tươi sáng đáp ứng được yêu cầu về một lối thiet ke san vuon Biệt thự hiện đại của gia chủ.  

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ: 0903221369 để được tư vấn thiết kế kiến trúc nhà theo phong thủy.

 Công ty CP XD & TM Kiến Tạo Việt 

http://nhadepktv.vn/