Thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng hiện đại với 500 triệu

Bài viết dưới đây chúng tôi tiếp tục giới thiệu tới các bạn một thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn đẹp, hợp với xu hướng thiết kế hiện nay. Mẫu biệt thự đẹp này cực kỳ thích hợp cho những gia chủ yêu thích sự tiện nghi, thoải mái; Một không gian nhẹ nhàng, bình yên để thư giãn, nghỉ ngơi.

Phối cảnh thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng

Khi nhắc đến biệt thự vườn 1 tầng người ta dễ liên tưởng đến ngay không gian vườn. Và điểm nhấn của thiết kế chính nằm ở phần sân vườn. Đối với gia chủ yêu thích sự đơn giản nhẹ nhàng thì có thể tham khảo bản mẫu này. Bởi tất cả các không gian đều được thiết kế tối giản; Phần mái được chia làm 4 mái úp không quá cầu kỳ và phức tạp. Phần tường cũng được sơn phủ đều không sử dụng chi tiết trang trí rối mắt. Hệ thống cửa sử dụng vật liệu nhôm kính màu nâu đen. Phía trong sẽ có rèm treo thực hiện công năng chắn ánh sáng; Đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho ngôi biệt thự.

Thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn đẹp được xây dựng trên diện tích vừa phải. Theo đó tổng diện tích là 115 m2, mỗi chiều của căn nhà là 14m chia thành 3 phòng ngủ. Một khu vực làm garage để xe; Bao gồm phòng khách và cả phòng bếp như những công trình bình thường. Phần mái sẽ được thiết kế lợp ngói hoặc tiết kiệm chi phí bằng cách thay bằng tôn giả.

Kết cấu của mái được thiết kế đổ rộng ra xung quanh làm sê nô mái nước. Để lợp ngói với hệ khung thép mạ kẽm chống han rỉ. Chi tiết này sẽ góp phần tiết kiệm chi phí thi công cho gia chủ. Kết hợp thực hiện công năng giảm tải trọng cho phần móng.

Garage xe được thiết kế ở phía sau nhà và có cửa đi vào trong nhà. Hệ thống cửa cuốn sử dụng ở phần cửa gara. Phía trên mái được thiết kế thêm 3 chiếc ống khói giả; Tạo nên kiến trúc mang đậm phong cách của Châu Âu. Dự kiến hoàn thiện thi công công trình sẽ là 400 triệu chưa tính xây dựng sân vườn.

Thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn đẹp

Thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn đẹp này với phần mái không quá cầu kỳ. Cấu trúc mái có thêm 3 ống khói vừa tạo điểm nhấn tránh sự trống trải vừa tăng thêm tính thẩm mỹ; Đây là yếu tố trang trí cho không gian này của căn biệt thự.

Thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn đẹp

Vì là mẫu thiết kế đơn giản nên phần mặt hậu được xây dựng tối ưu; phục vụ nhu cầu của gia chủ là chính khi bố trí phần cửa hậu để đi ra phía bên ngoài. Phần hậu sảnh có diện tích rộng rãi và thoải mái.

Màu trắng được sử dụng để sơn nền tường từ khi lên ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn đẹp. Theo đó giúp công trình trở nên khang trang và tinh tế hơn. Phần tiền sảnh được thiết kế rộng rãi. Gia đình có thể kê thêm bộ bàn ghế để làm nơi nghỉ ngơi, trò chuyện và quây quần bên nhau. Đây cũng là địa điểm để các thành viên tổ chức các bữa tiệc ngoài trời; Với không gian sinh hoạt chung thuận tiện, giao hòa với thiên nhiênThiết kế mẫu biệt thự nhà vườn đẹp

Các kiến trúc sư chú trọng xây dựng và bố trí các không gian sao cho hợp lý và thuận tiện nhất. Cụ thể các khu vực được sắp xếp thông minh. Phòng khách và phòng bếp sẽ được ngăn cách với nhau bằng khu hành lang chung. Đi lại giữa các phòng ngủ, tạo không gian riêng biệt, thế giới riêng tư, yên tĩnh cho các thành viên trong gia đình. Thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn đẹp sẽ bao gồm 3 phòng ngủ; Trong đó có 1 phòng ngủ master diện tích rộng rãi và 2 phòng ngủ dành cho con cái.

Khoa Văn./.
(Sưu tầm)