Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp

 

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện nay đang rất thịnh hành tại các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội bởi tốc độ đô thị hóa nhanh đến chóng mặt. Khác với những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển của những năm 2010 về trước thì các gia chủ đa số lựa chọn thiết kế biệt thự phố 2 tầng theo phong cách hiện đại nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư thi công xây dựng trong giai đoạn còn khó khăn. Hơn thế, một biệt thự hiện đại 2 tầng kiến trúc hài hòa, phần thiết kế nội thất đẹp cho các phòng chức năng nói riêng và toàn bộ công năng sử dụng nói chung thoáng mát, tiện nghi hiện đại cho 6-8 thành viên sinh hoạt trong ngôi biệt thự phố đẹp là cũng đủ để các gia chủ yên tâm khi thiết kế thi công xây dựng theo nhu cầu.

Công ty chúng tôi xin giới thiệu mẫu nhà biệt thự 2 tầng  diện tích 8,4x15m kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mái Thái ở bài viết này có thể áp dụng cho các mẫu nhà phố đẹp 2 tầng ở các con hẻm sâu hay mặt tiền đường thành thị cũng như nông thôn đều có thể thi công biệt thự hiện đại mà chi phí không quá cao so với tài chính của chủ nhà.

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp | nhà biệt thự 2 tầng | KTV
Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp – phối cảnh 1

Gia đình tôi có 6 người gồm ba mẹ già đã gần 70 tuổi, vợ chồng tôi và 2 con. Tôi sinh năm 1963 thuộc mệnh Thủy (Khảm – Đông tứ trạch) có khu đất diện tích 8,4x15m nằm trong hẻm đường rộng 3m theo hướng Đông Nam. Tôi có nhu cầu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mái Thái theo phong thủy nhà ở theo tuổi Qúy Mão của tôi bao gồm

– Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại có 1 phòng khách, tủ thờ tại tầng 1 để ba mẹ tôi tiện nhang đèn cho ông bà. 1 phòng sinh hoạt chung, phòng bếp và bàn ăn, khu phòng tắm và vệ sinh chung.

– Thiết kế nội thất biệt thự có 4 phòng ngủ có cửa sổ thoáng mát, hài hòa, 1 nhà để xe có phương án dự phòng cho gara ô tô sau này. Tư vấn thêm về bố trí các vật dụng nội thất đẹp cũng như màu sắc cho gia đình theo phong thủy nhà.

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp | nhà biệt thự 2 tầng | KTV

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp – mặt bằng tổng thế

Riêng về bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp 125m2 cho mặt bằng tầng 1 sẽ gồm 1 phòng khách từ hướng tầng cấp tiền sảnh đi thẳng vào có bố trí một tủ thờ nghiêm trang. Bố trí một khoảng sân phía trước rộng 3m cho việc bố trí tiểu cảnh và chổ đậu xe tạo cho không gian ngoại thất biệt thự đẹp của anh thoáng hơn. Khu đất ngang 8,4m dài sâu 15m khá đẹp hướng Đông Nam, theo chuyên gia phong thủy nhà của công ty chúng tôi thì thống nhất thiết kế biệt thự 125m2 này theo hướng Chính Nam thuộc Đông Tứ Trạch hợp với mệnh Khảm của anh.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng này được thiết kế theo kiến trúc châu Âu, riêng phần mái thì thiết kế mái dốc 2 chiều kiểu thái theo sở thích. Tuy nhiên, nếu các gia chủ muốn thiết kế theo mái lêch hay mái bằng thì chúng tôi cũng có thể tùy biến theo cá tính. Phía view mặt tiền biệt thự hiện đại này ngay chổ tầng cấp bước lên tiền sảnh bố trí hai cột tròn có bo phào chỉ ở dưới song song thẳng đứng tạo thêm thế vững chắc cho biệt thự cũng làm toát lên được kiến trúc hiện đại.

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp | nhà biệt thự 2 tầng | KTV

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp – phối cảnh 2

Màu sắc kết hợp tone trắng và vàng nhạt cho sơn tường đúng theo màu sắc phong thủy nhà tuổi mệnh Thủy của gia chủ, có thể tùy biến cho các gia chủ khác. Phía bên trái thiết kế biệt thự này bố trí một cửa hậu ra vườn hay khoảng sân tạo sự thông thoáng cho không gian nội thất bếp ăn đẹp phía sau. Trước chừa khoảng sân 3m phía sau chừa 0,5m để đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Có thể nói đây là mẫu biệt thự đẹp 125m2 thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 2 tầng theo mẫu biệt thự mini diện tích trên 100m2 đẹp đang hot hiện nay với chi phí thi công tiết kiệm nhất cho gia chủ rồi. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo kiến trúc thiết kế biệt thự phố 2 tầng này cho kiến trúc thiết kế biệt thự vườn 2 tầng để áp dụng mà không khó khăn gì khi bố trí. Nếu ấn tượng và cảm thấy phù hợp với yêu cầu sở thích cá tính của bạn chúng tôi luôn có sẵn phương án và sẵn sàng đáp ứng công năng sử dụng và mang đến những mẫu nha dep hoàn hảo nhất cho bạn hôm nay.

>>Tham khảo thêm mẫu thiết kế biệt thự đẹp :

Biệt thự 2 tầng hiện đại

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Xem các sản phẩm Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu