Thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng kiểu dáng mái thái

Thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp kiểu mái thái kết hợp sân vườn được coi là kiến trúc đẹp cả về ngoại thất lẫn nội thất bên trong. Nó đem tới một không gian sống lý tưởng dành cho mọi gia đình. Sự kết hợp của kiểu mái thái đến sân vườn một cách tự nhiên; Nó mang tới không gian hài hòa rất thích hợp cho cuộc sống hiện đại.

Phối cảnh ngoại thất thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp

Với tông màu trắng màu chủ đạo; Đã tạo cho căn nhà 2 tầng này thêm tươi mới, trẻ trung và thanh lịch. Nhằm che đi sự đơn điệu trong kiến trúc; Nhà thiets kế đã sử dụng phần mái thái cao hơn rất nhiều so với những mẫu nhà khác. Ngoài ra, điểm nhấn nổi bật ở đây còn có sự hiện diện của lan can tầng 2. Một góc view lý tưởng để thưởng thức một ly cafe vào mỗi buổi sáng. Không gian thoáng mát và trong lành mang tới sự thoải mái đối với những thành viên trong gia đình.

thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp

Phối cảnh ngoại thất 01 – thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp

Nhằm tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn cho mặt tiền; Ở đây kiến trúc sư đã thiết kế phần sân vườn xung quanh cùng với những bụi hoa khoe sắc. Bên trái là bể bơi của gia đình, thuận tiện cho việc vui chơi, giải trí cuối tuần. Nói chung, chúng tôi đánh gia cao về góc độ thẩm mỹ và tính chất hài hòa giữa từng không gian của mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp này. Nhưng đổi lại chi phí để xây dựng một căn biệt thự như thế này cũng không rẻ đâu nhé!

thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp

Phối cảnh ngoại thất 02 – thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp

Với mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp này, phần mái được lợp ngói khung thép. Trong đó chúng tôi đã thiết kế thêm những tấm năng lượng mặt trời để giúp gia đình tiết kiệm chi phí sinh hoạt và tăng thêm tính thẩm mỹ.

Đây là phía trước mặt tiền; Nên được lên kế hoạch kĩ lưỡng cho từng cách bài trí khác nhau. Nhưng có sự hài hòa giữa tổng thể tạo nên một liên kết chặt chẽ.

thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp

mặt bằng tổng thể

thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp

Phần gác mái

thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp

Nhà thiết kế cũng đưa sắc màu trắng chủ đạo vào bên trong không gian nội thất của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn này. Các bạn có thể thấy sự tương phản trong lối thiết kế này. Với những khoảng đen cùng hệ thống lấy sáng cực kỳ khoa học; Ngôi biệt thự trở nên một hình mẫu lý tưởng cho mọi người.

thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp

Nhìn chung với những mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp  kết hợp sân vườn này luôn có một tổng thể nhất định. Theo xu hướng mới của năm 2018 rất thích hợp với những gia đình trẻ. Gam màu tươi mới, thanh lịch, đây sẽ là mẫu thiết kế lý tưởng dành cho mọi người. Hy vọng qua chủ đề ngày hôm nay bạn sẽ có nhiều ý tưởng hơn cho mình. Cảm ơn đã theo dõi!

Khoa Văn./.